Sửa nhà cấp 4 đẹp

Thay vì đập bỏ, xây lại một ngôi nhà hoàn toàn, nhiều gia đình cố gắng gìn giữ, sửa chữa, sửa nhà cấp 4 đẹp xưa cũ của ông bà truyền lại.

sửa nhà cấp 4 đẹp
sửa nhà cấp 4 đẹp

Một số người trong số họ muốn dành nhiều thời gian tâm huyết để chăm chút cho quá trình sửa chữa đó, nhưng có một số người khác tìm đến những ý tưởng trên mạng xã hội để nhờ đơn vị thi công lên ý tưởng hộ. Cùng Nội Thất My House tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật nhiều ý tưởng cải tạo phù hợp nhất nhé!

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn. Diện tích nhà cấp 4 khá lớn nhưng được thiết kế khá đơn giản để tiết kiệm chi phí.

sửa nhà cấp 4 đẹp 1
sửa nhà cấp 4 đẹp 1

Tuy nhiên hiện nay, nhờ sự chuyên nghiệp của các đơn vị xây dựng, những ngôi nhà cấp 4 được tu sửa, cải tạo thành những mẫu nhà ở đẹp, cực kỳ bắt mắt, mang tính độc đáo riêng.

Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu xây nhà cấp 4 ở nông thôn vô cùng cao, không chỉ vậy, mẫu nhà này còn được ưa chuộng ở các thành phố lớn.

Khi nào cần sửa nhà cấp 4 đẹp?

Khi gia đình cần mở rộng thêm diện tích nhà ở để tạo không gian sinh hoạt thoáng hơn, có thêm không gian để đựng đồ khi đón thành viên mới.

sửa nhà cấp 4 đẹp 2
sửa nhà cấp 4 đẹp 2

Khi nhà cũ đã xuống cấp, kết cấu cấu nền móng bắt đầu yếu nhưng chưa có đủ kinh phí để xây nhà mới.

Khi gia đình vẫn muốn giữ lại móng, dầm, sàn, mái để tái sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Khi kết cấu nhà cấp 4 vẫn đảm bảo chắc chắn và gia chủ muốn nâng tầng, thêm phòng, xây gác lửng để thêm không gian sinh hoạt.

sửa nhà cấp 4 đẹp 3
sửa nhà cấp 4 đẹp 3

Yêu cầu nhà bếp sẽ phải có hệ thống thông gió tốt.

Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính, vách ngăn nhựa, vách ngăn nhôm giữa phòng khách và phòng bếp để không gian trông rộng rãi và tiện nghi hơn.Khi gia đình muốn thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, trang trí lại một số không gian.

sửa nhà cấp 4 đẹp 4
sửa nhà cấp 4 đẹp 4

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà cấp 4 đẹp vì các lý do như trên thì hãy liên hệ với Công ty xây dựng sửa chữa Nội Thất My House để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn phương án thi công tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Lợi ích khi sửa nhà cấp 4 đẹp cũ nát thành nhà mới?

Nhà cấp 4 là kiểu nhà phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt phổ biến ở những năm 90. Bởi những căn nhà này có thiết đơn giản, chi phí xây dựng thấp nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi đối với nhiều gia đình. Sau một thời gian dài sử dụng, căn nhà đã không còn phù hợp bởi.

sửa nhà cấp 4 đẹp 5
sửa nhà cấp 4 đẹp 5

Lối kiến trúc lỗi thời

Ảnh hưởng bởi thời tiết khiến căn nhà xuống cấp.

Không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Các loại thiết bị trong nhà xuống cấp.

Thói quen sử dụng nhà thay đổi.

sửa nhà cấp 4 đẹp 6
sửa nhà cấp 4 đẹp 6

Vì vậy mà nhu cầu sửa nhà cấp 4 đẹp là điều cần thiết. Thay vì phá dỡ hoàn toàn để xây dựng nhà mới thì chúng ta có thể cải tạo nếu kết cấu căn nhà cũ còn vững chắc. Những lợi ích mà phương án này mang lại có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với việc tháo dỡ nhà cũ, xây dựng nhà mới thì việc sửa chữa sửa nhà cấp 4 đẹp cũ chắc chắn sẽ là phương án tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

sửa nhà cấp 4 đẹp 7
sửa nhà cấp 4 đẹp 7

Bên cạnh đó ngoài việc tiết kiệm chi phí lợi ích mang lại có thể kể đến là thời gian thi công nhanh chóng, thuận tiện, không tốn kém nhiều thời gian so với việc xây nhà mới. Tùy vào nhu cầu cải tạo của công trình mà những phần kết cấu có thể giữ nguyên như phần dầm, móng, trần, sàn, mái,…

Vì thế, chi phí sửa nhà cấp 4 đẹp sẽ là phương án kinh tế hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo căn nhà được khang trang, lộng lẫy, phù hợp với nhu cầu tiện nghi của các thành viên trong gia đình.

sửa nhà cấp 4 đẹp 8
sửa nhà cấp 4 đẹp 8

Khi không muốn đập đi

Đối với chúng ta căn nhà chính là mái ấm luôn chất chứa nhất kỷ niệm. Nhiều gia đình không muốn đập đi do đó là tài sản quý báu do tổ tiên để lại.

sửa nhà cấp 4 đẹp 9
sửa nhà cấp 4 đẹp 9

Do đó nhiều gia đình có nhu cầu cải tạo để thỉnh thoảng có không gian sinh hoạt chung chứ không phải để sinh sống dài hạn trong căn nhà. Lúc này phương án sửa nhà cấp 4 đẹp sẽ rất hợp lý.

Phù hợp nhu cầu sinh hoạt hằng ngày

Nhà cấp 4 cũ được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống đã không còn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện đại. Có thể kể đến như việc dùng bếp rác, bếp dầu, bếp củi đã rất xưa và lạc hậu. Hoặc bể xí lộ thiên ngoài trời đã không còn phù hợp cần được xóa bỏ,…

sửa nhà cấp 4 đẹp 10
sửa nhà cấp 4 đẹp 10

Căn nhà cấp 4 kém thuận tiện cần phải cải tạo, sửa chữa lại.

Căn nhà được mua lại có những điểm không phù hợp với phong thủy cần cải tạo.

Bạn đã thấy nhàm chán với phong cách thiết kế cũ, muốn tân trang cho ngôi nhà của mình.

Cơi nới diện tích, xây thêm phòng cho các thành viên trong gia đình.

sửa nhà cấp 4 đẹp 11
sửa nhà cấp 4 đẹp 11

Các kinh nghiệm chung khi sửa nhà cấp 4 đẹp bạn nên biết

Tất cả các công trình nhà nhà cấp 4 trước khi tiến hành thi công xây sửa đều phải xem xét rất nhiều yếu tố để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Trong đó, có 4 kinh nghiệm chung bạn cần lưu ý và thực hiện như sau: 

sửa nhà cấp 4 đẹp 12
sửa nhà cấp 4 đẹp 12

Khảo sát lại phần móng của ngôi nhà

Hệ móng nhà là phần chịu lực và nâng đỡ trọng lượng cho cả căn nhà. Tùy theo từng công trình nhà cấp 4 mà phần móng sẽ có cấu tạo và mức độ chịu lực khác nhau. Nếu hệ móng vẫn còn vững chắc, gia chủ có thể tiến hành xây sửa nhà cấp 4 đẹp.

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 15

Nhưng nếu hệ móng cũ bị lún và không có khả năng gánh được trọng tải nhà mới, bạn cần gia cố nền móng bằng dầm gánh, bê tông cốt thép,… Chú ý đặc điểm của từng loại móng để chọn vật liệu gia cố sao cho phù hợp.  

Việc khảo sát phần móng cũ của ngôi nhà nên được thực hiện bởi các kỹ sư địa chất và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sau khi đã đánh giá được độ chịu lực của móng nhà cũ, bạn sẽ quyết định được là nên sửa mái, xây thêm gác lửng hay nâng tầng,…

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 14

Xin giấy phép sửa nhà cấp 4 đẹp

Trong trường hợp gia chủ chỉ sửa chữa nhẹ như sơn lại tường, ốp gạch, lát nền cho nhà cấp 4 thì không cần làm đơn xin cấp phép sửa chữa. 

Nhưng nếu sửa nhà cấp 4 đẹp làm thay đổi kết cấu như chia lại phòng, nâng tầng hoặc thêm gác lửng, bạn chắc chắn phải xin cấp phép sửa chữa tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền ở nơi cư trú. 

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 13

Nếu không xin cấp phép và bị quản lý xây dựng bắt gặp trong quá trình xây sửa, bạn sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật. Nặng hơn có thể bị dỡ bỏ công trình đang xây dựng dang dở. 

Vì vậy, việc xin giấy phép sửa chữa, sửa nhà cấp 4 đẹp là việc gia chủ nên làm trước khi bắt tay vào thi công xây sửa. 

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 12

Dự trù kinh phí trước khi thi công

Quy mô sửa nhà cấp 4 đẹp dù lớn hay nhỏ đều phải tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ các chi phí. Đầu tiên, bạn phải nắm được các hạng mục cần sửa chữa bao gồm những gì. Sau đó, cân nhắc  nguyên vật liệu sử dụng và chi phí thuê nhân công.

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 8

Dựa trên giá vật tư và giá thuê nhân công ở mức tốt hoặc trung bình, bạn sẽ tính được tổng chi phí xây dựng dự kiến. Bên cạnh đó, gia chủ nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 đẹp trọn gói của các nhà thầu uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.  

Dự trù kinh phí trước khi thi công sẽ giúp bạn ứng phó được các vấn đề phát sinh. Quá trình sửa nhà cấp 4 đẹp vì thế cũng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 3

Dự kiến được thời gian khởi công

Khoảng thời gian đầu năm được coi là thích hợp nhất để khởi công xây sửa nhà ở nói chung và nhà cấp 4 nói riêng. Ở thời điểm này, nguyên vật liệu và nhân công không bị khan hiếm, thời gian cũng không bị gấp gáp như những tháng cuối năm. 

nhà cấp 4 đẹp

Vì thế mà các khoản chi phí không bị đội giá lên cao và tiến độ thi công ổn định sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư không nhỏ. 

Nếu không dự kiến được thời gian khởi công hợp lý, quá trình sửa nhà cấp 4 đẹp rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiều yếu tố khác dẫn đến tình trạng gián đoạn công trình.

nhà cấp 4 đẹp 6

Những ý tưởng sửa nhà cấp 4 đẹp đẹp và tiết kiệm

Thay màu tường

Với căn nhà cấp 4 cũ có diện tích sử dụng tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Vậy nên, giải pháp sửa chữa lúc này mang lại hiệu quả cao nhất chính là phối hợp màu sắc. Khi đó, căn nhà sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Nếu bạn lựa chọn phương án này thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1

Trên tường chỉ sử dụng nhiều nhất là 3 màu sắc, nếu vượt quá con số đó rất dễ khiến mọi thứ trông trở nên lộn xộn hơn rất nhiều. Để không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát tốt nhất hãy chọn các gam màu sáng như vàng, trắng bạc, xanh nhạt,…

Việc lựa chọn màu sơn như thế nào là tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đối với bếp bạn nên chọn các gam màu ấm áp như đỏ, da cam. Đối với phòng tắm nên chọn màu đen hay xanh đậm, hạn chế sự lạnh lẽo, u ám. Còn phòng ngủ hay sơn màu theo sở thích của chủ nhân.

mẫu nhà mái nhật cấp 4 3

Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp không nên sử dụng các món đồ trang trí họa tiết hoa lớn hoa nhỏ xen kẽ như giấy dán tường hay rèm cửa. Tốt nhất nên chọn họa tiết hoa lớn, hình trang trí lớn.

sửa nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

Những căn nhà có chiều cao ban đầu 4m trở lên thì có thể lựa chọn phương án cải tạo này. Bởi với chiều cao trên 4m sẽ giúp việc phân chia và xây dựng dễ dàng hơn.

nhà cấp 4 chữ u

Theo đó, tầng đầu tiên sẽ cao tầm 1.9 đến 2m, còn tầng lửng là 1.8m. Với những căn nhà có chiều cao trần quá thấp thì hãy lựa chọn phương án khác. Lưu ý khi sửa nhà cấp 4 đẹp có gác lửng như sau:

Khi xây thêm gác xép cho nhà cấp 4 thì nên sử dụng nó để làm phòng ngủ, phòng nghiên cứu. Phần sàn nên sử dụng sàn gỗ bởi trọng lượng nhẹ, đồng thời cũng đem lại cảm giác thoải mái, ấm áp hơn.

nhà cấp 4 chữ u 2

Từ ngôi nhà một tầng bỗng chốc biến thành ngôi nhà 2 tầng, nó góp phần gia tăng diện tích sử dụng mà lại không quá tốn kém.Với những ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhưng chiều cao đủ thì vẫn có thể xây thêm gác lửng để tăng kích thước căn phòng.

Song, khi thực hiện gia chủ nên yêu cầu người thực hiện là các kiến trúc đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo thực hiện xây dựng gác xép đảm bảo vệ mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

nhà mái thái cấp 4

Trang trí thành nhà cấp 4 thông minh

Trong thời kỳ đất nước phát triển những căn nhà phố, biệt thự được xây dựng rất nhiều nhưng không vì thế mà những căn nhà cấp 4 mất đi sự phổ biến của nó.

nhà mái thái cấp 4 1

Vì những căn nhà cấp 4 hiện nay được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 thông minh với chi phí thi công không cao, thi công nhanh, kết cấu gọn nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại dù chúng có nằm ở nông thôn hay ngoại ô thành thị.

Khi sửa nhà cấp 4 đẹp thông minh bạn sẽ tận dụng được mọi ngóc ngách trong căn nhà để đặt đồ trang trí. Bên dưới đây sẽ là một số gợi ý phù hợp dành cho bạn.

mẫu nhà cấp 4 mái nhật 7

Thiết kế đường dẫn vào nhà thành giá sách

Tận dụng đường đi vào các phòng đặt những kệ sách giúp tiết kiệm không gian và trang trí cho căn nhà trở nên đẹp mắt hơn. Trên kệ sách có thể đặt những quyển truyện, đĩa CD hoặc những vật dụng trang trí. Đây là cách sắp xếp vừa thông minh vừa dễ thực hiện.

mẫu nhà cấp 4 5x8 1

Đặt những chiếc tủ nhỏ dưới chân cầu thang

Thay vì thiết kế cầu thang theo kiểu thông thường. Ở những vị trí dưới cầu thang bạn có thể sử dụng những chiếc tủ có độ cao, thấp khác nhau thay vì những bậc cầu thang. Cách này giúp không gian ngôi nhà trở nên độc đáo hơn mà còn tiện dụng để lưu trữ đồ vật.

mẫu nhà cấp 4 700 triệu

Sử dụng kệ sách nghiêng

Nếu ngôi nhà của bạn không được vuông vức thì có thể thử cách thiết kế kệ sách, tủ đồ nghiêng sẽ giúp bạn tận dụng được khá nhiều không gian.

nhà cấp 4 2 mặt tiền

sửa nhà cấp 4 đẹp có thiết kế mở

Kết hợp giữa phòng ăn và phòng khách là một giải pháp không gian mở cho các căn nhà cấp 4. Nhiều người nghĩ những căn nhà có diện tích nhỏ sẽ không phù hợp thiết kế bếp mở. Nhưng trên thực tế bếp mở với phòng khách là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn nhà cấp 4 nhỏ.

mái bằng nhà cấp 4

Bạn sẽ cần lưu ý những vấn đề sau khi thiết kế không gian mở:

Yêu cầu nhà bếp sẽ phải có hệ thống thông gió tốt.

Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính, vách ngăn nhựa, vách ngăn nhôm giữa phòng khách và phòng bếp để không gian trông rộng rãi và tiện nghi hơn.

cấp 4 mái bằng 2

sửa nhà cấp 4 đẹp giảm khu vực hành lang

Những ngôi nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ. Do đó, người ta thường phân chia từng không gian thành những khu vực khác nhau. mỗi khu vực sẽ sử dụng những vật liệu khác nhau, có độ cao khác nhau.

100m2 nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 2

Tuy nhiên khi thiết kế theo cách này rất dễ phản tác dụng vì phân chia khu vực làm xuất hiện nhiều “hành lang hơn” gây cản trở thị giác, tạo cảm giác trật trội, ngột ngạt. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cực kỳ chú ý khi sửa nhà cấp 4 đẹp.

Sử dụng kính trang trí nhà cấp 4 cũ

Sử dụng gương, kính để trang trí những căn nhà cấp 4 là một trong những giải pháp tối ưu giúp không gian trở nên rộng rãi, hiện đại hơn. Vì nhờ tác dụng phản xạ của gương – kính giúp đánh lừa thị giác của chúng ta ở một không gian nhỏ hẹp. Một căn nhà có chiều cao hạn chế khi trang trí bằng gương sẽ giúp tạo cảm giác về độ cao tốt hơn.

nhà cấp 4 nông thôn chữ l

Tận dụng cửa nhôm kính cũng là một phương pháp tuyệt vời so với các loại cửa truyền thống vì giúp tạo được cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra, với phương pháp này có giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng và gần gũi với thiên nhiên.

sửa nhà cấp 4 đẹp thành 2 tầng

Bình quân chi phí xây dựng nhà 2 tầng sẽ giao động từ 450 triệu đến 650 triệu đồng, thời gian để hoàn thành giao động từ 6 đến 12 tháng. So sánh thời gian và chi phí sẽ đặc biệt tương đối cao với thu nhập trung bình của các hộ gia đình ở khu vực nông thôn, cận thành thị.

Để có một căn nhà 2 tầng khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt. sửa nhà cấp 4 đẹp thành nhà 2 tầng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Với đặc điểm là thi công nhanh, tiết kiệm thời gian, kinh phí sẽ rất phù hợp với những gia đình không có nhiều điều kiện về tài chính.

Tiến hành đổ mái bê tông và xây thêm tầng mới sẽ là một giải pháp tối ưu giúp bạn có được một căn nhà 2 tầng sang trọng. Có thể thay thế hoàn toàn thành mái thái để trông hiện đại và hợp thời hơn.

Đồng thời có thể lát gạch đá hoa hay sàn gỗ, tường dóc ra và sơn lại. Thế là bạn đã có một căn nhà 2 tầng đẹp và hiện đại hơn rồi.

sửa nhà cấp 4 đẹp 3 gian

Nhiều gia đình muốn lưu giữ lại vẻ đẹp truyền thống đã lựa chọn phương án cải tạo để giữ lại cấu trúc truyền thống nhưng thêm một số cải tạo nhỏ để phù hợp với nhu cầu hiện đại.

nhà cấp 4 nông thôn chữ l 2

Nếu bạn sở hữu một khuôn viên có diện tích rộng hãy thử biến thành cấp 4 3 gian thành nhà biệt thự sân vườn. Đảm bảo bạn có khuôn viên siêu đẹp, thoải mái mà vẫn giữ được cấu trúc của những căn nhà 3 gian.

sửa nhà cấp 4 đẹp thành nhà chữ L

Hiện nay, khi kinh tế phát triển gia đình ở nông thôn có điều kiện kinh tế khá hơn. Những đại gia miệt vườn sẽ không quá khó để bắt gặp. Do đó, việc cải tạo những căn nhà cấp 4 thành nhà biệt thự chữ L là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, để sửa nhà cấp 4 đẹp thành nhà biệt thự đảm bảo rằng bạn có diện tích đủ rộng để có thể cơi nới diện tích cũng như xây thêm tầng.

Cần lưu ý gì khi sửa nhà cấp 4 đẹp cũ nát

Chuẩn bị tài chính cải tạo nhà

Để quá trình thi công sửa nhà cấp 4 đẹp được thuận lợi không bị ngưng trệ cần dự trù kinh phí phù hợp. Khi tìm đến các đơn vị sửa nhà cấp 4 đẹp uy tín tại Hà Nội bạn sẽ tính toán các hạng mục sửa chữa, kế hoạch sửa nhà, kiểm soát được định mức kinh phí chính xác.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Ngoài ra, bạn nên dự trù kinh phí dư 3-5% để phòng trường hợp các chi phí phát sinh như giá vật liệu xây dựng tăng, sửa chữa thêm các hạng mục khác.

Xem xét hiện trạng ngôi nhà kỹ lưỡng

Bạn cần phải xem xét kết cấu chịu lực hiện tại của ngôi nhà có đủ đáp ứng với phương án sửa chữa hay không. Nếu không cần phải gia cố thêm nền móng, bổ sung thêm cột kép hoặc tìm phương án sửa chữa khác.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 1

Lựa chọn ý tưởng, thiết kế cải tạo nhà

Thiết kế sửa nhà cấp 4 đẹp cũ cần đáp ứng được phong cách thiết kế phù hợp với hệ thống khung sườn của căn nhà. Có nhiều phong cách thiết kế cho những căn nhà cấp 4 bạn có thể lựa chọn như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…  Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến trúc sư.

nhà cấp 4 800 triệu

Lưu ý kết cấu kỹ thuật của ngôi nhà

sửa nhà cấp 4 đẹp bạn cần phải lưu ý đến kết cấu kỹ thuật như cửa chính, cửa ra vào với kích thước và chất liệu phù hợp. Với những căn nhà cấp 4 có diện tích nhỏ nên dùng cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính để tạo nên sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

nhà cấp 4 800 triệu 2

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến hệ thống điện, nước, chiếu sáng không nên đi âm tường mà nên đi trong hộp ghen để đảm bảo thẩm mỹ cũng như là sự tiện nghi. Riêng phần hoàn thiện của căn nhà như ốp gạch, lát tường cần sử dụng những vật liệu phù hợp để tiết kiệm kinh phí.

Phân chia phòng và công năng từng phòng

Khi sửa nhà cấp 4 đẹp thành nhà chữ L, nhà biệt thự, nhà gác lửng,.. Cần tính toán được bạn đang cần thiết kế phòng ốc như thế nào? Diện tích của từng phòng bao nhiêu là đủ?

nhà cấp 4 mái nhật 3

Thiết kế nội thất

Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cũng rất quan trọng từ khâu lựa chọn màu sơn, sử dụng các vật dụng trang trí như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng.

cải tạo nhà cấp 4 thành nhà lầu khung btct 13

Bạn đang hướng căn nhà của mình theo phong cách thiết kế nào? Hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển… Ngoài ra cần xem xét đến yếu tố phong thủy của căn nhà sao cho phù hợp với các thành viên trong gia đình để đem lại may mắn, tài lộc.

Nội Thất My House – Tư vấn, thi công sửa nhà cấp 4 đẹp cũ nát thành nhà mới chuyên nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, sửa nhà cấp 4 đẹp cũ tại Hà Nội,và các tỉnh lân cân. Đơn vị của chúng tôi không chỉ được đánh giá cao bởi tốc độ thi công, chất lượng thi công mà giá còn cạnh tranh so với các đơn vị khác.

nhà cấp 4 6

Để phát triển dịch vụ của mình Nội Thất My House thường xuyên cập nhật những phương án cải tạo nhà ở hiện đại theo xu hướng mới nhất. Đội ngũ thợ, kiến trúc sư thường xuyên được đào tạo để nâng cao tay nghề để phục vụ cho quý khách hàng.

Nội Thất My House thực hiện cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà ở cấp 4 với hợp đồng được ký kết rõ ràng, các hạng mục được tính toán chi tiết, đảm bảo đúng giá, đúng tiến độ,… Tuyệt đối không thu thêm của khách hàng bất kỳ chi phí nào, cũng như là hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí.

nhà cấp 4 5

Bên cạnh đó, Công ty còn nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất mà còn thiết kế miễn phí 100%.

Ngoài sửa nhà cấp 4 đẹp cũ chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục sau: sửa nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng, cải tạo nhà 2 tầng cũ, sửa nhà cấp 4 đẹp 3 gian, sửa nhà bếp, cải tạo nhà cũ thành quán cafe, cải tạo văn phòng, sửa nhà vệ sinh, thi công sơn nước, phá dỡ công trình,…

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.