Thi công cải tạo chung cư

Ở các thành phố lớn, các khu đô thị hiện nay. Loại hình chung cư đã và đang là loại hình nhà ở rất được ưa chuộng. Vậy, căn hộ chung chư là loại hình nhà ở như thế nào?. Căn hộ chung cư là những căn hộ nằm trong các toà nhà chung cư.

tủ quần áo tân cổ điển 22

Với quy mô lớn, cùng lối thiết kết thành những khoảng không gian có sự khép kín riêng biệt khác nhau để có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình.

Thi công cải tạo chung cư
Thi công cải tạo chung cư

Về việc thi công cải tạo chung cư có thể được tiến hành theo hai hình thức: thứ nhất là hình thức bàn giao thô và thứ hai căn hộ chung cư sẽ được bàn giao khi đã hoàn thiện (ở cách thức bàn giao thứ hai có thể có hoặc không có nội thất).

tủ quần áo tân cổ điển 23

Các loại căn hộ chung cư phổ biến

Loại hình căn hộ chung cư hiện nay có rất nhiều loại căn hộ khác nhau, mỗi loại thiết kế của căn hộ sẽ phục vụ được cho nhiều mục đích khác nhau của các cá nhân người sử dụng. Và dưới đây là một số loại hình căn hộ phổ biến mà Nội Thất My House thông tin đến bạn.

Thi công cải tạo chung cư-1
Thi công cải tạo chung cư-1

Loại hình căn hộ chung cư với thiết kế thông thường: có thể nói đây chính là loại hình thiết kế căn hộ chung cư phổ biến và được lựa chọn nhiều. Lí do để thiết kế chung cư dạng thông thường phổ biến là vì nó đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dân về vấn đề chổ ở khi sinh sống tại các thành phố lớn.

tủ quần áo tân cổ điển 24

Đối với một căn hộ chung cư thông thường sẽ bao gồm đầy đủ các chức năng cơ bản như phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh.

tủ quần áo tân cổ điển 21

Căn hộ chung cư có thiết kế dạng Officetel : Đây là loại hình thiết kế tích hợp giữa việc sử dụng căn hộ để ở, phục vụ sinh hoạt và đồng thời có thể phục vụ như một văn phòng làm việc tại gia.

Thi công cải tạo chung cư-2
Thi công cải tạo chung cư-2

Đối với những căn hộ dạng tích hợp như thế này, thông thường sẽ cần một khoảng diện tích từ 25-50 m2. Với khoảng không gian vừa đủ thì căn hộ sẽ có thể phục vụ ổn cho nhu cầu ở và làm việc.

tủ quần áo tân cổ điển 20

Căn hộ chung cư thiết kế dạng studio: Đây là loại hình căn hộ chung cư có thiết kế nhỏ, phù hợp để dành cho các đối tượng như sinh viên, người đi làm, độc thân. Với thiết kế vừa đủ cho vấn đề sinh hoạt.

tủ quần áo tân cổ điển 15

Căn hộ chung cư thiết kế dạng shophouse: với thiết kế dạng shophouse hay còn gọi với cái tên là căn hộ thương mại. Thì với loại hình thiết kế này, chủ sở hữu căn hộ có thể được phép hoạt động công việc kinh doanh trên mặt bằng của căn hộ.

Thi công cải tạo chung cư-3
Thi công cải tạo chung cư-3

Thiết kế shophouse thông thường sẽ có 2 tầng, với việc kinh doanh tại mặt bằng thì loại hình thiết kế dạng shop house sẽ được bố trí tại tầng trệt của các toà chung cư.

thiết kế nội thất penthouse 18

Căn hộ chung cư thiết kế penthouse: Với các tính đồ mê phim thì không thể không biết đến dạng căn hộ chung cư penthouse này. Đây là một thiết kế căn hộ chung cư thuộc dạng cao cấp, với thiết kế vô cùng sang trọng. Loại hình chung cư này thường được những người có mức thu nhập cao, doanh nhân lựa chọn và thường sẽ được bố trí tại tầng trên cùng của toà chung cư.

Thi công cải tạo chung cư-4
Thi công cải tạo chung cư-4

Căn hộ chung cư thiết kế Duplex: với thiết kế Duplex hay còn được gọi là dạng thiết kế thông tầng. Giống với cái tên đây là loại hình thiết kế sẽ thường có khoảng 2 tầng được liên thông với nhau. Vì đây là thiết kế thông tầng tích hợp giữa 2 căn hộ nên sẽ được bán với mức giá cao.

thiết kế nội thất penthouse 17

Căn hộ chung cư thiết kế Skyvilla: thiết kế skyvilla hay còn được ví von với kên tên vô cùng sang chảnh là căn hộ nghĩ dưỡng trên cao. Skyvilla như cái tên của nó, sẽ được đặt ở vị trí cao nhất của toà nhà với diện tích thông thường là hơn 150 m2. Kết hợp cùng nhiều loại hình để mang lại cảm giác thư thái, nghĩ dưỡng tuyệt vời như cây xanh, hồ bơi vô cực với lối đi riêng biệt.

Thi công cải tạo chung cư-5
Thi công cải tạo chung cư-5

Khi nào cần thi công cải tạo lại căn hộ chung cư

Hiện nay việc thi công cải tạo chung cư sẽ có rất nhiều lí do, nguyên nhân khác nhau. Có thể vấn đề là do căn hộ đã xuống cấp, hay gia chủ muốn thay đổi thiết kế, không gian. Có ý muốn cải tạo lại chung cư cũ để bản thân có một căn hộ với thiết kế mới mẻ hơn, hiện đại hơn.

thiết kế nội thất penthouse 16

Các lí do về tổng thể để cần sữa chữa như:

thiết kế nội thất penthouse 15

Thi công cải tạo chung cư-6
Thi công cải tạo chung cư-6

Khách hàng đã mua và ở căn hộ chung cư được một khoảng thời gian, đã có nhiều tài chính hơn và đang có mong muốn thi công cải tạo chung cư của mình thành một không gian xịn xò hơn, ưng ý và phù hợp với phong cách của bản thân.

thiết kế nội thất penthouse 14

Căn hộ chung cư hiện tại bạn đang sinh sống đã bắt đầu xuất hiện sự hư hại, nếu bạn cảm thấy bất tiện khi gọi cho ban quản lý của toà nhà hay vấn đề bạn đưa ra được giải quyết rất chậm. Thì việc tìm đến một đơn vị chuyên về việc sửa chữa, khắc phục các vấn đề của căn hộ là cần thiết.

Thi công cải tạo chung cư-7
Thi công cải tạo chung cư-7

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một căn hộ thiết kế shophouse và đang muốn  thi công cải tạo nhà chung cư của mình rộng rãi hơn, hoàn thiện hơn về nội thất để kinh doanh các lĩnh vực như cà phê, nhà hàng hay phục vụ công việc. Thì lúc này bạn cần tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp về thi công cải tạo chung cư.

thiết kế nội thất penthouse 13

Các lí do về thành phần bên trong căn hộ

Vấn đề về việc bố trí mặt bằng đã không còn phù hợp với nhu cầu.

Thi công cải tạo chung cư-8
Thi công cải tạo chung cư-8

Các vấn đề như thấm dột, xuống cấp sàn nhà, trần nhà.

Nội thất với thời gian sử dụng lâu đã có dấu hiệu hư hại, lỗi thời.

thiết kế nội thất penthouse 12

Hệ thống điện nước có vấn đề, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các khu vực tường, sơn đã có sự bong tróc, có hiện tượng ẩm mốc.

thiết kế nội thất penthouse 11

Khu vực nhà vệ sinh đã có những nét ố vàng cứng đầu, không thể tẩy sạch.

Thi công cải tạo chung cư-9
Thi công cải tạo chung cư-9

Hay vấn đề đơn giản đã đề cập ở trên, gia chủ mong muốn mang lại cho bản thân căn nhà phù hợp về thiết kế hơn.

thiết kế nội thất penthouse 10

Qua những vấn đề đã đề cập trên đây, đã cho ta thấy được việc thi công cải tạo chung cư cũ là rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa lại căn hộ chung cư đang có dấu hiệu xuống cấp thì bạn sẽ chọn cách tự sửa chữa hay tìm cho mình một đơn vị sửa chữa thật tốt. Hãy cùng Nội Thất My House đến những phần sau để có thêm nhiều thông tin về vấn đề này nhé.

Thi công cải tạo chung cư-10
Thi công cải tạo chung cư-10

Lời khuyên nên tự làm hay thuê đơn vị cải tạo, sửa chữa căn hộ

Việc tự thân vận động, tự sửa chữa để có thể tiết kiệm chi phí là rất tốt, nhưng bạn cần phải xem xét xem việc này có thật sự hợp lí hay không. Bạn có thể xem xét các yếu tố dưới đây.

thiết kế nội thất penthouse 9

Vấn đề hư hại cần sữa chửa đang nằm ở mức độ đơn giản hay phức tạp, có quá nhiều yếu tố liên quan đến vấn đề kỹ thuật nâng cao hay không? Hay chỉ là những vấn đề hỏng hóc, hư hại cơ bản.

Thi công cải tạo chung cư-11
Thi công cải tạo chung cư-11

Về vấn đề thời gian. Bạn có đang sử dụng nó hợp lí hay không, quỹ thời gian của bạn có nhiều hay không. Bạn sẽ cân nhắc sẽ bỏ thời gian ra để xử lý vấn đề và sẽ có rủi ro. Hay tìm cho bản thân một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng.

thiết kế nội thất penthouse 8

Bạn cần phải có một sự hiểu biết về vấn đề kỹ thuật, và tính lâu dài khi sửa chữa. Khi bạn tìm cho bản thân một đơn vị sửa chữa tốt thì các vấn đề kỹ thuật sẽ lâu dài vài ổn định tốt hơn. Tối ưu hợp lý ngân sách của bản thân và có mức hiệu quả cao.

thiết kế nội thất penthouse 4

Các vấn đề trên đủ để cho bạn thấy việc tìm cho bản thân một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cải tạo căn hộ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Cùng sự chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và hiệu quả lâu dài.

Thi công cải tạo chung cư-12
Thi công cải tạo chung cư-12

Một số lưu ý khi thi công cải tạo căn hộ chung cư mà bạn cần biết

Khi đã quyết định cải tạo lại căn hộ chung cư, thì đây là một số lưu ý mà bạn cần phải biết để có cho bản thân một lựa chọn thông suốt để có thể tiết kiệm được chi phí, đạt hiểu quả cao về vấn đề cải tạo căn hộ. Lập ra các phương án hợp lý và phù hợp với nhu cầu cải tạo của bản thân mong muốn.

Thi công cải tạo chung cư-13
Thi công cải tạo chung cư-13

Xác định về nhu cầu, mục đích và các hạng mục thi công cải tạo căn hộ chung cư

Trước tiên cần phải xác định rõ ràng mục tiêu của việc cải tạo, sửa chữa căn hộ là để phục vụ cho mục đích gì?, công việc gì?…. Nhằm phục vụ cho việc kinh doanh, buốn bán hay cho thuê, bán lại?

thiết kế nội thất penthouse 3

Cần chú ý đến nhu cầu của bản thân khi tiến hành cải tạo, như bạn đang cần một căn bếp lớn hơn, một phòng tắm thoáng hơn…. Khi đưa ra các vấn đề này, đơn vị thi công sẽ nắm chắt được nhu cầu cần thiết của bạn, sẽ nhanh chóng hơn trong vấn đề thiết kế, bố trí nội thất phù hợp và các yếu tố cần thiết mà bạn đề ra.

Thi công cải tạo chung cư-14
Thi công cải tạo chung cư-14

Về không gian sống, bạn đang cần cải tạo như thế nào?, số lượng phòng, nội thất, vấn đề về tài chính và các yếu tố cần thiết khác.

thiết kế nội thất penthouse 2

Lựa chọn cho bản thân một phong cách thiết kế phù hợp, khi cải tạo lại căn hộ bạn cần có sẵn cho bản thân một thiết kế mong muốn, để biến không gian sống trở nên phù hợp với bản thân hơn.

thiết kế nội thất penthouse 1

Xác định hiện trạng của căn hộ chung cư

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ có liên quan đến căn hộ chung cư trước đây như thiết kế, nội thất, chi tiết về vật liệu xây dựng, chi tiết về vật liệu thô đến giai đoạn hoàn thiện.

Thi công cải tạo chung cư-15
Thi công cải tạo chung cư-15

Chú trọng về hiện trạng của nội thất và các thiết bị gia dụng trong gia đình, có cần phải thay đổi hay không, và biện pháp bảo vệ, sử dụng bảo quản đồ dùng hợp lí.

thiết kế nội thất penthouse

Vấn đề hiện trạng mặt bằng và bạn đã tìm được nơi cư trú trong quá trình cải tạo căn hộ hay chưa?.

penthouses là gì 31

Cần giải quyết các vấn đề về tiếng ồn, khói bụi đến các hộ xung quanh để nhận được sự cảm thông, hỗ trợ tốt nhất.

Thi công cải tạo chung cư-16
Thi công cải tạo chung cư-16

Xác định ngân sách

Ngân sách là một trong những yếu tố có thể nói là quan trọng hàng đầu, khi đâu tư cho mái ấm, không gian sống của bản thân. Bạn cần phải xác định ngân sách đầu tư cho mái ấm, hay kể cả việc kinh doanh phải hợp lý, chắc chắn vì đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công trình.

penthouses là gì 19

Xác định rõ ràng nguốn vốn hiện có, nếu liên quan đến vấn đề vay mượn. Bạn hãy tìm sự tư vấn của những cá nhân uy tín, đơn vị tài chính, ngân hàng tốt. Đây là vấn đề quan trọng.

Thi công cải tạo chung cư-17
Thi công cải tạo chung cư-17

Lập kế hoạch chi tiết về thiết kế và thi công

Khi bạn chuẩn bị cho mình một kế hoạch rõ ràng thì đây chính là một lợi thế trong việc dẫn đến thành công. Bạn cần có sự bàn bạcc, tính toán kĩ lưỡng với các đơn vị chuyên môn về lĩnh vực xây dựng với bề dày kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra những phân tích, lập luận hợp lý để đồng hành cùng bạn tạo nên một căn hộ trong mơ.

penthouses là gì 9

Khi chuẩn bị cho bản thân một kế hoạch chi tiết về thiết kế, thi công bạn sẽ được những gì? Và mất những gì?.

Thi công cải tạo chung cư-18
Thi công cải tạo chung cư-18

Bạn có thể nhận được

Bạn sẽ có được sự đồng bộ trong việc đánh giá hiện trạng của căn hộ, và được đưa ra biện pháp tối ưu nhất để hoàn thiện chúng.

penthouses là gì 7

Kiếm soát tốt nhất mức độ rủi ro gặp phải.

Trong vấn đề cải tạo, sửa chữa chung cư, vấn đề về việc khảo sát sẽ không đảm bảo đúng 100%. Nhưng nếu trong quá trình có thể đập phá để cải tạo thì mức độ chính xác sẽ cao hơn. Công ty thiết kế, thi công sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất trong quá trình chuẩn bị tiến hành thi công.

Thi công cải tạo chung cư-19
Thi công cải tạo chung cư-19

Với đội ngũ đầy đủ ở các vai trò, sẽ có sự phối hợp liền mạch từ khâu thiết kế đến thi công.

Bạn có thể mất gì?

Nếu bạn chọn sai đơn vị, bạn sẽ có thể bị mất đi lòng tin. Vì vậy Nội Thất My House sẽ đề ra một số tiêu chí sau đây để bạn lựa chọn một đơn vị uy tín có thể tin tưởng.

penthouses là gì 2

Về thái độ phục vụ và chất lượng thi công.

Vấn đề giải quyết về mặt pháp lý của đơn vị bảo lãnh.

penthouses là gì 1

Sự phù hợp về chi phí và sự thuận ý của hai bên.

Thi công cải tạo chung cư-20
Thi công cải tạo chung cư-20

Các công việc cần thiết phải chuẩn bị trước khi tiến hành thi công cải tạo căn hộ

Trước khi tiến hành thi công cải tạo căn hộ, bạn cần lưu ý một số điều cần chuẩn bị trước. Đặc điểm của căn hộ đó là khép kín và toàn bộ kiến trúc của căn hộ đều đã được thiết kế sẵn.

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 46

Vì vậy, bản chất của việc cải tạo căn hộ chỉ đơn thuần là thay đổi lại cách bố trí, sắp xếp sao cho mới mẻ, khoa học và tiện nghi. Các bước đầu tiên trong quá trình thi công cải tạo căn hộ như sau:

Thi công cải tạo chung cư-21
Thi công cải tạo chung cư-21

Lên phương án cải tạo căn hộ

Lên phương án cải tạo căn hộ không những rất cần thiết cho bạn nắm được tổng thể cải tạo căn hộ, các công năng sử dụng có hợp lý hay không mà còn liên quan đến vấn đề xin giấy phép cải tạo. Vì chủ đầu tư họ cần biết việc bạn cải tạo, thay đổi kết cấu có ảnh hưởng đến an toàn cho tòa nhà hay không.

Thi công cải tạo chung cư-22
Thi công cải tạo chung cư-22

Thủ tục xin phép chủ đầu tư

Tuy chỉ đơn thuần là thay đổi không gian bên trong căn hộ của mình nhưng bạn cũng nên xem xét mức độ can thiệp cấu trúc chịu lực của căn hộ. Tùy theo mức độ, bạn sẽ phải nhận được sự cho phép và chấp thuận của cơ quan liên quan. Việc cải tạo căn hộ cũng có những quy định, quy chế riêng mà tất cả chủ căn hộ phải chấp hành và thực hiện.

Thi công cải tạo chung cư-23
Thi công cải tạo chung cư-23

Vì vậy, việc bạn cần làm là chuẩn bị thủ tục xin giấy phép chủ đầu tư. Hồ sơ gồm có Đơn đề nghị sửa chữa, cải tạo căn hộ và Bản vẽ thiết kế sửa đổi chi tiết. Một lưu ý nhỏ đó là trong bản vẽ cần tuân thủ đúng theo những quy định của pháp luật và chủ đầu tư căn hộ. Đương nhiên, các kế hoạch sửa chữa của bạn không được làm ảnh hưởng đến cấu trúc của chung của toàn bộ tòa nhà.

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 32

Quy trình thi công cải tạo căn hộ chưng cư đạt hiệu quả cao

Việc mua cho bản thân một căn chung cư không phải là một việc đơn giản, rất khó để có được một căn hộ ưng ý đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân cùng với việc tìm một đơn vị sửa chữa tốt. Thì tại mục này Nội Thất My House sẽ đề cập cho bạn từng bước để thi công cải tạo chung cư hiệu quả.

Thi công cải tạo chung cư-24
Thi công cải tạo chung cư-24

Tìm hiểu rõ các quy định pháp luật về việc sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư

Lên rõ các ý tưởng thiết kế, bản thiết kế bản thân ưng ý cùng với việc phải xin được giấy phép sửa chữ của ban quản lý căn hộ

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 28

Tìm kiếm cho bản thân một nhà thầu uy tín để tiến hành trao đổi về vấn đề thi công, cải tạo căn hộ chung cư.

Tiến hành thi công và hoàn tất quá trình cải tạo, sửa chữa căn hộ

Thi công cải tạo chung cư-25
Thi công cải tạo chung cư-25

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đối với một công ty chuyên về lĩnh vực thi công cải tạo chung cư tốt, thì việc tiếp nhận thông tin tốt và nhanh chóng của khách hàng là rất cần thiết, ta cần phải nắm rõ khách hàng muốn những gì, cần những gì. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng. Ta sẽ khẩn trương bắt đầu dự án.

Thi công cải tạo chung cư-26
Thi công cải tạo chung cư-26

Khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt thì cần phải có đội ngũ thật tốt. Thường xuyên khảo sát thị trường, lắng nghe các góp ý từ khách hàng để có thể thấu hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, từ đó ta sẽ nâng cao được chất lượng của dịch vụ.

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 24

Đồng thời đưa ra những mức giá khảo sát hợp lý nhất cho khách hàng về các vấn đề như cải tạo căn hộ, thay đổi nội thất chung cư sao cho phù hợp. Đưa ra các mức giá phù hợp sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Thi công cải tạo chung cư-27
Thi công cải tạo chung cư-27

Ký kết hợp đồng thi công cải tạo căn hộ chung cư

Khi một doanh nghiệp tiến hành thi công, cải tạo, cải tạo căn hộ chung cư cho khách hàng. Để có thể đảm bảo quyền lợi của đôi bên thì cần phải có hợp đồng thi công để đảm bảo. Cùng các chính sách, dịch vụ thi công nội thất trọn gói từ Nội Thất My House. Bạn sẽ nhận được sự uy tín, cùng với dịch vụ nội thất trọn gói rất tốt từ chúng tôi.

Thi công cải tạo chung cư-28
Thi công cải tạo chung cư-28

Tiến hành thi công cải tạo căn hộ chung cư

Những hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư

Về thiết kế, tư vấn việc thay đổi, bố trí nội thất phù hợp

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 20

Tiến hành thay gạch nền nhà, các phần gạch bị ố vàng

Tiến hành cải tạo tường nhà

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 18

Tiến hành cải tạo trần nhà

Lắp đặt đầy đủ, an toàn các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 15

Lắp đặt sàn nhà

Tiến hành thay đổi thiết kế theo mong muốn của khách hàng như

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 14

Thiết kế thi công nội thất chung cư, đổi mới thiết kế về nội thất, tạo nên cho căn hộ một không gian hiện đại hơn, mới mẻ hơn.

Thi công nội thất căn hộ, tiến hành thi công, lắp đặt nội thất căn hộ phù hợp với thiết kế tổng thể, lựa chọn nội thất phù hợp với ý muốn của khách hàng. Tạo nên sự hài lòng tuyệt đối.

Thi công cải tạo chung cư-29
Thi công cải tạo chung cư-29

Tại sao nên chọn Nội Thất My House cải tạo nhà cho bạn?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, Nội Thất My House tự tin sẽ mang đến cho mỗi khách hàng không gian sống phù hợp và hài lòng nhất.

thiết kế nội thất căn hộ penthouse 10

Xưởng chuyên sản xuất nội thất

Đến với Nội Thất My House, khách hàng sẽ tiết kiệm được 20-30% chi phí thi công nội thất so với thị trường. Vì chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại láng hòa lạc, Hà Nội.

Thi công cải tạo chung cư-30
Thi công cải tạo chung cư-30

Đội ngũ nhân sự lành nghề

Nội Thất My House có đội ngũ nhân sự lớn và có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế khách hàng không phải lo lắng về chất lượng cũng như tiến độ công trình. Với đội ngũ nhân sự làm việc tận tâm và lành nghề chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và ấn tượng về dịch vụ của chúng tôi.

Thi công cải tạo chung cư-31
Thi công cải tạo chung cư-31

Thời gian cải tạo nhanh chóng

Nội Thất My House có một uy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát công trình cho đến thiết kế, sản xuất nội thất và thi công đều được giám sát trực tiếp và nghiêm ngặt bởi chuyên gia trong lĩnh vực. Vì thế chất lượng luôn được đảm bảo và hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ công trình.

Thi công cải tạo chung cư-32
Thi công cải tạo chung cư-32

Chất lượng trên từng công trình

Xưởng sản xuất nội thất đươc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho những sản phẩm nội thất luôn có đường nét tinh xảo, tỉ mỉ và nhẵn mịn. Nội Thất My House mang đến cho khách hàng những không giãn chuẩn, chất lượng và bền đẹp.

Thi công cải tạo chung cư-33
Thi công cải tạo chung cư-33

Thẩm mỹ

Với đội ngũ hơn 30 kiến trúc sư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thi công sản xuất nội thất trực tiếp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng căn hộ đẹp, thẩm mỹ đến từng centimet.

Thi công cải tạo chung cư-34
Thi công cải tạo chung cư-34

Thi công cải tạo chung cư-36

Tiết kiệm chi phí

Chính kinh nghiệm lâu năm và xưởng sản xuất trực tiếp với một quy trình làm việc thống nhất và khoa học. Nội Thất My House tự tin mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thi công cải tạo chung cư-35
Thi công cải tạo chung cư-35

Uy tín – Chuyên nghiệp

Ngoài đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, nhân sự lành nghề, xưởng sản xuất trực tiếp, Nội Thất My House cũng đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng bởi hợp đồng chi tiết rõ ràng và chính sách bảo hành 5 năm của chúng tôi.

Hãy đến Nội Thất My House để trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hàng đầu với những kiến trúc sư chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.