Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Ấn tượng lớn nhất của khách hàng về dấu ấn thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty khi hợp tác cùng đó chính là không gian văn phòng làm việc. Đầu tư cho một văn phòng đẹp chính là đầu tư hình ảnh cho công ty đồng thời cũng nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên. Nếu bạn đang còn băn khoăn về thiết kế thi công văn phòng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

thi công văn phòng
thi công văn phòng
thi công văn phòng 33
thi công văn phòng 33
thi công văn phòng 34
thi công văn phòng 34
thi công văn phòng 35
thi công văn phòng 35
thi công văn phòng 36
thi công văn phòng 36
thi công văn phòng 37
thi công văn phòng 37
thi công văn phòng 38
thi công văn phòng 38
thi công văn phòng 39
thi công văn phòng 39
thi công văn phòng 40
thi công văn phòng 40

Những hạng mục trong thiết kế thi công văn phòng

Phòng họp

Phòng họp là không gian rất quan trọng, nơi diễn ra các cuộc họp chiến lược của công ty và triển khai dự án. Vì vậy cần trang bị loa, máy chiếu, ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp yêu cầu tiêu chuẩn cách âm rất cao.

thi công văn phòng 1
thi công văn phòng 1

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng. Do đó, thiết kế phòng họp phải sang trọng, đẳng cấp, đầu tư bàn ghế chất lượng cao. Nên bố trí thêm một số ghế đơn ở góc phòng cho nhân viên hỗ trợ cuộc họp.

thi công văn phòng 2
thi công văn phòng 2

Phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc phải thể hiện được quyền uy và vị trí của người lãnh đạo. Giám đốc là người dẫn đầu trong công ty, do đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cần chú ý đến yếu tố phong thủy để công ty có vượng khí tốt, thu hút nhiều tài lộc.

thi công văn phòng 3
thi công văn phòng 3

Là nơi làm việc của cán bộ cấp cao. Đồng thời cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng. Vì vậy phòng làm việc cho giám đốc cần lựa chọn vị trí, hướng phòng thuận tiện nhất trong việc di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó, nên đặt phòng giám đốc tại những không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu công ty có diện tích lớn, phòng giám đốc nên sắp xếp thêm 1 bộ sofa tiếp khách.

thi công văn phòng 4
thi công văn phòng 4

Phòng làm việc nhân viên

Khi thiết kế thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên cần chú ý những yếu tố sau:

thi công văn phòng 5
thi công văn phòng 5

• Thiết kế không gian mở, tạo ra môi trường là việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc.

• Không gian làm việc cần đảm bảo yếu tố ánh sáng, độ thoáng, tính riêng tư.

thi công văn phòng 6
thi công văn phòng 6

• Nên thiết kế không gian xanh để nhân viên có thể thư giãn, có tinh thần làm việc tốt hơn.

• Ưu tiên sử dụng màu trung tính để tăng khả năng tập trung.

thi công văn phòng 7
thi công văn phòng 7

Tại sao nên chọn thi công văn phòng trọn gói?

Thi công văn phòng trọn gói đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến như:

thi công văn phòng 8
thi công văn phòng 8

Thi công nội thất văn phòng trọn gói giảm nhiều chi phí phát sinh

Thi công nội thất văn phòng trọn gói có thể hạn chế tối đa những chi phí phát sinh bởi đơn vị đảm nhận sẽ lựa chọn các đồ nội thất cho phù hợp phong cách, màu sắc. Từ đó giảm tình trạng mua phải những món đồ không đồng nhất với không gian, tốn kém chi phí thay mới, sửa chữa. Giá trị đầu tư được xác định ngay từ ban đầu và được gói gọn trong dự toán đầu tư.

thi công văn phòng 9
thi công văn phòng 9

Tiết kiệm được thời gian

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói đảm bảo tiến độ hoàn thành của dự án. Đơn vị thực hiện luôn đưa ra lịch thi công ở từng giai đoạn và cam kết bàn giao công trình đúng theo hợp đồng đã nêu. Các công đoạn của dự án được 1 đơn vị lập kế hoạch và kiểm soát thực hiện.

thi công văn phòng 10
thi công văn phòng 10

Dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình thi công

Khi theo dõi 1 quy trình, giám sát và làm việc với 1 đơn vị, khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát tiến độ, chất lượng của công trình hơn. Đây là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công trọn gói so với việc chọn 2 – 3 đơn vị cùng thực hiện một dự án.

thi công văn phòng 11
thi công văn phòng 11

Đảm bảo chất lượng công trình

Các đơn vị thi công trọn gói luôn cam kết chọn đúng loại vật tư với giá thành đã cam kết trong hợp đồng. Những loại vật tư này đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

thi công văn phòng 12
thi công văn phòng 12

Chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Bạn không cần phải nhớ hay tìm kiếm lại xem phần này, sản phẩm này là do đơn vị nào thi công trước đây, bởi tất cả bạn chỉ cần liên hệ với duy nhất 1 đơn vị. Công tác thi công trọn gói sẽ đảm bảo việc thực hiện bảo hành bảo trì tốt, bởi không có yếu tố liên quan, hay đổ lỗi cho phần khác, hạng mục khác của đơn vị  khác thi công.

thi công văn phòng 13
thi công văn phòng 13

4 tiêu chí cần có khi thi công văn phòng

Đề cao tính thoải mái

Nhằm phục vụ cho quá trình làm việc lâu dài, điều đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế hay thi công nội thất phòng làm việc là sự thoải mái của nhân viên. Một văn phòng hiện đại, đẹp thì trước tiên phải đáp ứng phục vụ cho người sử dụng.

thi công văn phòng 14
thi công văn phòng 14

Để thực hiện được tiêu chí này, doanh nghiệp cần lựa chọn những vật dụng nội thất phù hợp: Thể hiện đúng phong cách thiết kế đã chọn và hài hòa trong sự kết hợp. Việc ngồi quá lâu tại ghế sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

thi công văn phòng 15
thi công văn phòng 15

Lựa chọn sử dụng những vật dụng có thiết kế thoải mái, vật liệu êm, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Đồng thời, màu sắc trong văn phòng phải đồng nhất với nhau, vừa thể hiện được chủ đề, vừa thể hiện sự hài hòa và tinh tế.

thi công văn phòng 16
thi công văn phòng 16

Thiết kế nội thất đòi hỏi kết hợp nhuần nhuyễn nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, sự thoải mái cần được đề cao hơn cả. Khi ranh giới giữa văn phòng làm việc và nhà ở bị xóa nhòa, hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được nâng cao. Làm sao để mỗi thành viên đều cảm thấy nơi làm việc dễ chịu, đó chính là thành công trong lĩnh vực thi công – thiết kế nội thất.

thi công văn phòng 17
thi công văn phòng 17

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng cao. Bất kỳ ai cũng muốn đẹp, nhìn đẹp và sống trong một không gian đẹp. Vì thế, thi công thiết kế nội thất văn phòng không những đầy đủ công năng phục vụ cho quá trình làm việc mà cần phải đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ.

thi công văn phòng 18
thi công văn phòng 18

Độ thẩm mỹ tại văn phong được thể hiện qua việc lựa chọn, sắp xếp nội thất một cách hài hòa. Ngoài ra, trang trí nội thất bằng những vật dụng đi kèm như kèm cửa, tranh, đồng hồ, ….phải tinh tế, hợp mắt khi đi cùng đồ nội thất. Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian công sở, tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng sử dụng cây xanh là yếu tố mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

thi công văn phòng 19
thi công văn phòng 19

Có thể nói, văn phòng là nơi gắn bó lâu dài với mỗi người trong chúng ta. Thiết kế văn phòng mang tính thẩm mỹ cao đem lại cảm giác thích thú với người sử dụng. Cái đẹp luôn khiến con người ta muốn trải nghiệm và tận hưởng nó. Văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp nhân viên có khả năng sáng tạo cao hơn, tích cực làm việc dẫn tới hiệu suất công việc cao hơn bình thường.

thi công văn phòng 20
thi công văn phòng 20

Lưu ý yếu tố phong thủy

Với người phương Đông, phong thủy là yếu tố không thể thiếu khi xây dựng bất kỳ công trình nào. Đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng, phong thủy nắm giữ văn trò quan trọng đối với kết quả kinh doanh. Thi công, xây dựng văn phòng hợp phong thủy đem lại sự thành công trong kinh doanh. Ngược lại, công việc làm ăn có thể thường xuyên gặp rắc rối.

thi công văn phòng 21
thi công văn phòng 21

Áp dụng phong thủy vào thi công thiết kế  nội thất văn phòng qua một số hoạt động như sau:

• Chọn vị trí xây dựng văn phòng: Thông thường người ta hay lựa chọn những mảnh đất có vị trí giao thông thuận lợi, gần những khu phố sầm uất hay nơi có nhiều công ty hoạt động.

thi công văn phòng 22
thi công văn phòng 22

• Xem hướng làm cửa chính. Theo phong thủy, cửa chính là nơi đón tài lộc. Vì thế, vị trí cửa chính có hợp với mệnh gia chủ hay không thật sự rất cần thiết.

• Màu sắc được lựa chọn theo mệnh chủ doanh nghiệp: Màu đỏ cho người mệnh Hỏa, xanh dương cho mệnh Thủy, nâu cho người mang mệnh Thổ, ….

thi công văn phòng 23

• Lựa chọn một số vật trang trí hay các loại cây hút tài lộc, đem đến sự thịnh vượng như: tượng Phúc – Lộc – Thọ, Mèo thần tài vẫy đuôi, cây kim tiền, ….

Tính thuận tiện trong quá trình sử dụng

Trong quá trình làm việc, sự thuận tiện từ hoạt động di chuyển cho đến việc thuận tiện khi sử dụng các vật dụng nội thất đem lại nhiều lợi ích như:

thi công văn phòng 24
thi công văn phòng 24

• Tiết kiệm thời gian di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

• Giúp người dùng thoải mái, dễ chịu.

• Công việc nhanh chóng được hoàn thành.

• Tăng cảm giác hiện đại, thoải mái cho không gian công sở.

thi công văn phòng 25
thi công văn phòng 25

Lưu ý lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng uy tín

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công hạng mục văn phòng

Hạng mục thi công không chỉ liên quan đến yếu tố kỹ thuật mà còn liên quan đến yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra quá trình thi công là quá trình kết hợp của nhiều mảng, nhiều hạng mục. Nếu đơn vị thi công ít kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến sai sót, từ đó sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho việc khắc phục những sự cố.

thi công văn phòng 26
thi công văn phòng 26

Xem xét những công trình văn phòng đã thi công

Công trình thi công thực tế là dẫn chứng cho những kinh nghiệm của các công ty thi công nội thất văn phòng. Từ những công trình đó bạn có thể đánh giá được năng lực và kinh nghiệm của những công ty này.

thi công văn phòng 27
thi công văn phòng 27

Đơn vị có dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Lựa chọn những đơn vị thi công các hạng mục riêng lẻ như: thi công điện nước, thi công nội thất, thi công phần thô…sẽ khiến doanh nghiệp của bạn mất nhiều thời gian để quản lý, giám sát. Ngoài ra do là các đơn vị riêng lẻ nên đôi khi mất đi sự thống nhất dẫn đến rủi ro cao. Từ đó gia tăng thời gian và chi phí thi công.

thi công văn phòng 28
thi công văn phòng 28

Đơn vị thi công trọn gói sẽ thay bạn quản lý tất cả các công đoạn và hạng mục thi công. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình thi công. Công việc của bạn chỉ là giám sát và nghiệm thu theo hợp đồng.

thi công văn phòng 29
thi công văn phòng 29

Đơn vị có cơ sở sản xuất nội thất trực tiếp

Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp đương nhiên sẽ có giá thành hợp lý hơn so với những đơn vị trung gian. Do vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công.

Đừng để rơi vào bẫy “giá rẻ”

Nếu như bạn nhận được báo giá thi công quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường thì bạn cần cân đối lại. Không phải giá rẻ đã là tốt. Luôn nhớ rằng chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành. Nếu như bạn không muốn nhận được những sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, chế độ bảo hành bảo trì không chu đáo, rõ ràng thì hãy cân nhắc khi nhận được một báo giá thi công “giá rẻ”.

thi công văn phòng 30
thi công văn phòng 30

Lưu ý đến hợp đồng thi công, chế độ bảo hành bảo trì

Những điều khoản cơ bản về giá thành thời gian thi công, lắp đặt, bàn giao công trình, trách nhiệm của mỗi bên cần được nêu rõ ràng trong hợp đồng.

thi công văn phòng 31
thi công văn phòng 31

Bảo hành bảo trì luôn là một phần quan trọng trong quá trình sử dụng của bất kỳ sản phẩm nào. Với những sản phẩm nội thất thì quá trình này cũng luôn quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng đơn vị thi công không chuyên nghiệp, uy tín. Đến lúc cần bảo hành bảo trì sẽ luôn tìm lý do để trì hoãn và thoái thác. Do vậy hãy yêu cầu những đơn vị thi công nêu rõ chế độ bảo hành bảo trì trong hợp đồng thi công.

thi công văn phòng 32
thi công văn phòng 32

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần văn phòng phục vụ cho quá trình kinh doanh. Thi công thiết kế nội thất văn phòng phù hợp là hoạt động hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, bởi điều này đem lại nhiều lợi ích cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.