Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill – Đây là giai đoạn 2 của khu đô thị Times City, thuộc tập đoàn Vingroup. Với một định hướng chiến lược rõ ràng với tiêu chí “nơi hội tụ tiện ích xanh”, Park Hill đang là dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất Hà Nội. Căn hộ cao cấp sang trọng chính vì vậy thiết kế nội thất như thế nào đảm bảo được công năng thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp bạn có thể tham khảo.

Tổng quan dự án chung cư Park Hill

Park Hill được quy hoạch tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội. Với quy hoạch đồng bộ cùng vị trí giao thông thuận lợi, Park Hill được bao bọc bởi quần thể dân cư đông, các hệ thống tiện ích công cộng lớn tại Hà Nội.

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill 2

  • Cách Trung tâm của Thủ đô gần 4km về phía Nam.
  • Chân cầu Vĩnh Tuy kết nối dễ dàng với quốc lộ 5 đi về các tỉnh phía Nam.
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại và đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sơ – Cầu Vĩnh Tuy

Quy mô căn hộ chung cư Park Hill

Diện tích căn hộ tại Park Hill được thiết kế rất đa dạng, dao động từ 53m2 đến 151m2 bao gồm 1 đến 4 phòng ngủ. Số lượng căn hộ trên 1 sàn khá thấp, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây có một không gian yên tĩnh.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Park Hill

Đối với dự án chung cư Park Hill sẽ có diện tích từ 53m2 đến 151m2 chính vì vậy sẽ có nhiều cách bố trí nội thất với nhiều phong cách khác nhau. Bởi vậy, My House cũng không thể cập nhật chi tiết từng mẫu mà sẽ tổng hợp một số mẫu với diện tích căn hộ tương đương để bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2

Các căn hộ chung cư trong khoảng từ 60 đến 80m2 thường có diện tích phòng khách khá giống nhau, sự chênh lệch chủ yếu bởi số lượng phòng ngủ. Bởi vậy bạn có thể tham khảo thiết kế này để lên ý tưởng cho căn hộ từ 60-80m2 vẫn rất hợp lý.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 1

Không gian phòng khách bếp bố trí mở, bộ bàn ăn đặt ở giữa kết hợp một chiếc tủ nhỏ, có thể chia ngăn như sau, phía bên phòng khách làm ngăn để sách, và phía ngược lại làm ngăn tủ bếp.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 3

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu sau:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 - View 7
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 – View 7

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng ngủ nhưng hạng mục. Tất cả các hạng mục trên đều được thiết kế bằng gỗ công nghiệp Veneer phủ MDF lõi xanh chống ẩm. Với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ và tinh tế.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 1

Nhìn chung thì với mức đầu tư như thế này, mẫu nội thất chung cư này được thi công với mức giá trung bình, chúng tôi hoàn toàn có thể dùng MDF lõi xanh để tiết kiệm thêm chi phí nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nội thất khi sử dụng lâu dài.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 2

Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ hài hòa, đạc biệt chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với nội thất chất liệu gỗ tự nhiên khác. Để hiểu chi tiết cách bố trí nội thất mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 - View 6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 – View 6

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2

Gam màu sáng của gỗ sồi luôn khiến gia chủ bị choáng ngợp với những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt và dễ chịu, không bị ức chế thần kinh mỗi khí trời nắng nực nên chúng mang lại cho gia chủ cảm giác thanh bình, an toàn trong chính không gian căn phòng nhỏ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 1

Thiết kế chung cư phong cách hiện đại, thiết kế nội thất căn hộ chung cư bằng gỗ sồi gam màu đặc trưng này rất dễ để tạo nên những món đồ nội thất theo phong cách hiện đại, vì vậy những gia chủ sống ở khu chung cư đừng bở lỡ khi chọn những món đồ nội thất bằng chất liệu gỗ sồi.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 2

Không gian thiết kế cực kỳ mới lạ giữa đường nét và màu sắc, Phong cách thiết kế mang xu hướng phong cách Á Đông vừa nhẹ nhàng lại sang trọng. Mời bạn tham khảo chi tiết qua các hình ảnh sau:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 - View 6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 120m2 – View 6

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2

Với diện tích 150m2 căn hộ chung cư được bố trí bao gồm hệ thống 3 phòng ngủ thiết kế cực kỳ tinh tế. Ngoài sử dụng chất liệu gỗ sồi, gia chủ kết hợp với gỗ công nghiệp tạo không gian hài hòa tiện nghi nhất.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 1

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư bằng gỗ sồi, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng khách nhà gia chủ, tuy nhiên hãy tạo nên căn phòng thêm sắc màu bằng lựa chọn những món đồ nội thất khách cho căn phòng được ấm áp dễ chịu hơn nhiều.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 2

Những món đồ nội thất chất liệu gỗ sồi chúng được nhiều người dùng ưa chuộng vì mang đến tính thẩm mỹ cao, những món đồ nội thất cho không gian căn phòng rất hài hòa, dễ chịu, đặc biệt rất tiện với những căn hộ chật chội. Mời bạn tham khảo thêm những hình ảnh sau.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 4
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 5
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 - View 6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 150m2 – View 6

Xem thêm:

Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill

Hiện nay tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư. Chính vì vậy, khách hàng khó có thể chọn được cho mình đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi tốt nhất. Nội thất My House đơn vị trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất luôn mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với mức giá hữu nghị nhất.

Dưới đây là bảng giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư bạn có thể tham khảo chi tiết. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo để biết được giá chi tiết cho căn hộ nhà bạn bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được bóc tách chi tiết và cụ thể nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill

Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill

Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill
Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Park Hill

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư Park Hill 

Để tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư không còn là điều quá khó khăn hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng mang đến sản phẩm cao cấp với mức chi phí đầu tư tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Vậy khi bạn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất nên nhìn vào những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu chi tiết các hạng mục sau.

Quy mô nhà máy sản xuất nội thất

Nhiều đơn vị cung cấp nội thất tuy nhiên lại không có nhà máy sản xuất là chỉ sản xuất theo kiểu nhỏ lẻ. Chính vì vậy, sản phẩm sau khi được bàn gia cho khách hàng không đảm bảo kích thước tiêu chuẩn. Cũng như chất lượng sản phẩm, vật liệu sử dụng không đảm bảo không đúng nguồn gốc.

Nhà máy sản xuất nội thất My House - Hình ảnh 1
Nhà máy sản xuất nội thất My House – Hình ảnh 1

Nội thất My House với 03 xưởng sản xuất nội thất với quy mô +6000m2 được đặt tại trung tâm Hà Nội. Với hàng chục loại máy móc chuyên dụng công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy nội thất tạo ra luôn đảm bảo đúng từng mm so với thiết kế ban đầu. Nội thất sản xuất tại xưởng chính vì vậy giá cả cạnh tranh rất nhiều so với giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Ngoài hệ thống máy móc công nghệ cao. Còn có đội ngũ kiến trúc sư cũng như thợ chuyên sâu với kinh nghiệm +10 năm trong ngành luôn theo sát kiểm định được những quy trình sản xuất nội thất. Bởi vậy, Nội thất luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Nhà máy sản xuất nội thất My House - Hình ảnh 2
Nhà máy sản xuất nội thất My House – Hình ảnh 2

Chất liệu an toàn

Trên thị trường có nhan nhãn những sản phẩm đẹp với với mức giá cực kỳ thấp. Nhưng nhiều khách hàng vẫn không hiểu được và cũng không tự đặt câu hỏi ” Tại sao lại rẻ như thế” ” Sản phẩm này sử dụng chất liệu gì”. Người ta vẫn thường bảo ” Tiền nào của nấy”.

Nội thất My House chuyên sản xuất nội thất chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương.. Cùng với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Chất liệu nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Nhà máy sản xuất nội thất My House - Hình ảnh 3
Nhà máy sản xuất nội thất My House – Hình ảnh 3
Nhà máy sản xuất nội thất My House - Hình ảnh 4
Nhà máy sản xuất nội thất My House – Hình ảnh 4
Nhà máy sản xuất nội thất My House - Hình ảnh 5
Nhà máy sản xuất nội thất My House – Hình ảnh 5

Xem thêm:

Nội thất My House đã cập nhật một số công trình tiêu biểu mà công ty đã thiết kế thi công trong thời gian gần đây. Ngoài ra, chúng tôi còn có hàng trăm công trình khách chính vì vậy để có thiết kế nội thất căn hộ chung cư Park Hill đẹp ấn tượng nhất. Bạn có thể để lại nhận xét hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để được báo giá cụ thể nhất.

Căn hộ 95m2 Căn hộ 50m2 Căn hộ 70m2 Căn hộ Nhật Căn hộ 180m2
Căn hộ 90m2 Căn hộ 110m2 Căn hộ 125m2 Căn hộ tân cổ điển Căn hộ 170m2
Căn hộ 85m2 Căn hộ cao cấp Căn hộ hiện đại Căn hộ 67m2 Căn hộ Vinhomes Skylake
Căn hộ 65m2 Nội thất căn hộ gỗ óc chó Căn hộ 105m2 Căn hộ 86m2 Căn hộ The Emerald
Căn hộ 60m2 Nội thất căn hộ gỗ sồi Căn hộ 80m2 Căn hộ 120m2
Căn hộ 55m2 Căn hộ 130m2 Cải tạo nội thất căn hộ Căn hộ 200m2

 

Cập nhật lần cuối vào 23/07/2020 by admin

Rate this post

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *