Bàn ghế ăn gỗ óc chó

Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên đang được nhiều khách hàng yêu thích. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải tại sao nên lựa chọn bàn ăn óc chó của My House

Với vẻ đẹp của màu sắc vân gỗ, chất liệu tốt, bền đẹp với thời gian, gỗ óc chó là dòng gỗ cao cấp dành cho những mẫu nội thất sang trọng.

Hãy đưa ngay một mẫu bàn ghế ăn vào bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó của nhà bạn nhé.

bàn ăn gỗ óc chó 46
bàn ăn gỗ óc chó 46
bàn ăn gỗ óc chó 16
bàn ăn gỗ óc chó 16
bàn ăn gỗ óc chó 15
bàn ăn gỗ óc chó 15
bàn ăn gỗ óc chó 13
bàn ăn gỗ óc chó 13
bàn ăn gỗ óc chó 11
bàn ăn gỗ óc chó 11
bàn ăn gỗ óc chó 10
bàn ăn gỗ óc chó 10
bàn ăn gỗ óc chó 9
bàn ăn gỗ óc chó 9
bàn ăn gỗ óc chó 8
bàn ăn gỗ óc chó 8
bàn ăn gỗ óc chó 6
bàn ăn gỗ óc chó 6
bàn ăn gỗ óc chó 5
bàn ăn gỗ óc chó 5
bàn ăn gỗ óc chó 4
bàn ăn gỗ óc chó 4
bàn ăn gỗ óc chó 3
bàn ăn gỗ óc chó 3

Gỗ óc chó là gỗ gì

Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được lấy từ thân cây óc chó. Theo Quyết định số 2198-CNR của Bộ Lâm Nghiệp (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thì gỗ óc chó không thuộc trong phân nhóm gỗ Việt Nam vì chúng là loại gỗ ngoại nhập.

bàn ăn gỗ óc chó 45
bàn ăn gỗ óc chó 45

Tuy nhiên, dựa vào hướng dẫn phân loại trong TCVN 12619-2:19 thì có thể thấy gỗ óc chó tương đồng với các loại gỗ như: Gội, Kim Giao, Re, Mít, Mỡ… thuộc nhóm IV. Đây cũng đều là những loại gỗ quý có màu sắc tự nhiên, thớ gỗ mịn màng, dễ gia công và chế tác.

Gỗ óc chó xuất xứ từ đâu

Các loại gỗ óc chó đa phần được khai thác hợp pháp từ và những cánh rừng tại châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên, gỗ óc chó từ châu Âu có màu sắc kém nổi bật, bề mặt gỗ thường có nhiều vết nứt, rạn và mắt cây nên không được ưa chuộng bằng gỗ óc chó xuất xứ Bắc Mỹ.

bàn ăn gỗ óc chó 44
bàn ăn gỗ óc chó 44

Tại Việt Nam, gỗ óc chó Bắc Mỹ được ưa chuộng, phổ biến trong các công trình làm nội thất. Cây óc chó Bắc Mỹ thường được trồng tại miền Đông Hoa Kỳ và miền Đông Canada. 

Tuy vậy, những cây óc chó khỏe mạnh, cho ra những kiện gỗ nổi tiếng bậc nhất thường sinh trưởng tại miền Trung Tây Hoa Kỳ, đặc biệt là Ohio, Illinois và Indiana.

Ở khu vực này, do khí hậu và thổ nhưỡng tốt nên cây óc chó mọc cao và dày hơn so với các vùng khác. Gỗ óc chó tại đây cũng có màu sắc đa dạng hơn và cho ra các thớ gỗ đồng đều hơn.

bàn ăn gỗ óc chó 43
bàn ăn gỗ óc chó 43

Đặc điểm của gỗ óc chó

Gỗ óc chó mang nét đặc trưng về màu sắc, vân gỗ, tom gỗ, không trộn lẫn với bất kỳ loại gỗ nào khác. Nhờ những điểm nổi bật đó mà các loại gỗ óc chó dễ dàng thu hút ánh nhìn của những ai lần đầu có dịp chiêm ngưỡng.

bàn ăn gỗ óc chó 42
bàn ăn gỗ óc chó 42

Màu gỗ óc chó

Gỗ óc chó thường có màu nâu như socola hoặc cà phê nhưng vẫn có độ tươi, không xỉn. Màu của gỗ óc chó sẽ phụ thuộc vào vị trí của gỗ trên cây:

Tâm gỗ: Những phần gỗ nằm ở vị trí này sẽ có màu nâu sẫm, có khi sẽ có màu xám, đỏ, tía hoặc nâu nhạt.

Dát gỗ: Phần dát gỗ nằm giáp với vỏ cây thường có màu nhạt hơn, hai màu sắc phổ biến là vàng nhạt hoặc xám vàng.

bàn ăn gỗ óc chó 41
bàn ăn gỗ óc chó 41

Khác với xoan đào, gỗ xoài, gỗ thích – những loại gỗ có màu sẫm hơn theo thời gian, gỗ óc chó có xu hướng sáng màu hơn theo năm sử dụng. Ngoài thời gian, một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến màu sắc gỗ óc chó phải kể đến là:

Thời tiết, khí hậu: Màu gỗ óc chó sẽ sáng hơn nếu phơi nắng thường xuyên.

bàn ăn gỗ óc chó 40
bàn ăn gỗ óc chó 40

Tác động kỹ thuật

Khi được sơn PU hoặc lau dầu, màu gỗ óc chó có xu hướng sẫm hơn. 

Bên cạnh đó, một số xưởng sản xuất còn sử dụng hơi nước trong quá trình sấy khô nhằm làm đều màu giữa tâm gỗ và dát gỗ. Điều này thường khiến tấm gỗ xuất hiện các mảng màu xám.

bàn ăn gỗ óc chó 39
bàn ăn gỗ óc chó 39

Vân gỗ óc chó

Gỗ óc chó ngoài màu sắc còn đặc biệt hơn các loại gỗ khác về đường vân. Đường vân của loại gỗ này thường là dạng vân thẳng, lượn sóng hoặc cuộn xoáy, tạo ra những đường nét vừa mạnh mẽ vừa mềm mại, hút mắt người nhìn. 

Gỗ óc chó đẹp nhất ở những phần vân chun, sụn, tạo điểm nhấn thẩm mỹ, góp phần tái hiện thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của bạn. 

bàn ăn gỗ óc chó 38
bàn ăn gỗ óc chó 38

Tom gỗ óc chó

Được biết đến như mạch máu của cây, tom gỗ là các đường ống dẫn nước từ rễ cây đến khắp thân cây. Gỗ càng phát triển chậm, tom gỗ sẽ càng nhỏ, mịn, không thấy tim. 

Gỗ óc chó đặc biệt có tom gỗ rất nhỏ vì thời gian sinh trưởng và phát triển của cây óc chó kéo dài từ 30 – 50 năm.

Vì thế, gỗ có bề mặt láng mịn, sờ vào có cảm giác mát lạnh. Khi ứng dụng làm nội thất và được sơn phủ hoàn thiện, bề mặt gỗ óc chó mịn màng, bóng bẩy, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

bàn ăn gỗ óc chó 37
bàn ăn gỗ óc chó 37

Gỗ óc chó có mấy loại

Vì khí hậu nóng ẩm của Việt Nam không hợp trồng cây óc chó lấy gỗ mà chỉ hợp trồng lấy quả, do đó, các xưởng sản xuất phải nhập gỗ óc chó tự nhiên từ nước ngoài về để đảm bảo chất lượng. 

Hiện nay, tại Việt Nam, gỗ óc chó nhập khẩu thường có 2 loại là Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài, được nhập khẩu về theo dạng gỗ kiện và Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn và được xẻ sấy trong nước.

bàn ăn gỗ óc chó 36
bàn ăn gỗ óc chó 36

Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài, được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện

Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam theo dạng gỗ kiện có màu sắc tươi, bắt mắt, chất gỗ đanh. Gỗ óc chó loại này có độ dày tối thiểu 2,54 cm và trải qua quy trình xẻ sấy phức tạp, kỹ lưỡng. 

Gỗ tươi sau khi được xẻ theo kích thước quy định sẽ được đưa vào tẩm và sấy trong lò tiêu chuẩn về nhiệt độ và thời gian. Kế tiếp sẽ đến giai đoạn sấy tự nhiên.

Tùy vào thời tiết, độ ẩm, độ dày mà gỗ sẽ được sấy tự nhiên trong nhiều tháng. Đây là giai đoạn quan trọng làm nên độ bền và ổn định của gỗ óc chó nhập khẩu.

Các phẩm cấp của gỗ óc chó nhập sẽ được mã hóa bằng các ký hiệu như FAS – #1C – #2C – #3C. Mỗi phẩm cấp tương ứng với chất lượng và giá tiền khác nhau.

bàn ăn gỗ óc chó 35
bàn ăn gỗ óc chó 35

Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn và được xẻ sấy ở Việt Nam

Đối với gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn và được xẻ sấy ở Việt Nam, do chưa có quy trình bài bản nên loại gỗ này dày chỉ khoảng 2cm. 

Quy trình sấy cũng ngắn và đơn giản hơn gỗ kiện nhập khẩu. Gỗ óc chó nhập về theo dạng gỗ tròn chỉ được sấy trong lò khoảng 15 ngày rồi bán cho xưởng sản xuất. 

Loại gỗ này thường bị bỏ qua bước sấy tự nhiên (airdry). Chất gỗ ẩm, dễ bị co ngót khi chế tác và dễ bị tấn công bởi tác động bên ngoài như mối mọt, nhiệt độ môi trường,…

bàn ăn gỗ óc chó 34
bàn ăn gỗ óc chó 34

Ưu điểm và nhược điểm của gỗ óc chó

Là loại gỗ quý chất lượng cao nhưng gỗ óc chó cũng có ưu điểm, nhược điểm nhất định. Gỗ nổi bật về độ bền, độ độc đáo và về ý nghĩa phong thủy gỗ óc chó. Tuy nhiên, gỗ óc chó tương đối hạn chế nếu xét đến độ đa dạng màu sắc và giá thành. 

bàn ăn gỗ óc chó 33
bàn ăn gỗ óc chó 33

Ưu điểm của gỗ óc chó

Về độ bền

Gỗ óc chó có khả năng chống chịu cong vênh và các tác động bên ngoài như mối mọt, nhiệt độ môi trường rất tốt.

Sau khi được lau dầu, gỗ có xu hướng dùng càng lâu càng bóng, góp phần khiến món đồ nội thất trong không gian sống của bạn trông thêm mới, thêm sang trọng. 

bàn ăn gỗ óc chó 32
bàn ăn gỗ óc chó 32
Về thẩm mỹ

Gỗ óc chó nổi bật với những đường vân gỗ khi thẳng, khi lượn sóng, lúc cuộn xoáy đẹp mắt. Khi ứng dụng làm đồ nội thất, những đường vân này góp phần tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Sắc nâu của gỗ óc chó là một trong những màu sắc được nhiều người yêu nội thất ưa chuộng. Với màu nâu trầm ấm đặc trưng, gỗ óc chó mang đến vẻ đẹp vừa mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng cho không gian nhà ở.

bàn ăn gỗ óc chó 31
bàn ăn gỗ óc chó 31
Dễ vệ sinh

Gỗ óc chó có khả năng giữ màu sơn rất tốt, vì thế trong quá trình sử dụng, các sản phẩm từ gỗ óc chó sẽ trở nên sáng bóng và đẹp hơn.

Người dùng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh bụi bẩn nhanh chóng và thuận tiện hơn so với khi sử dụng các loại gỗ khác.

bàn ăn gỗ óc chó 30
bàn ăn gỗ óc chó 30
Về phong thủy

Gỗ óc chó mang sắc nâu trầm – màu sắc đặc trưng của hành Mộc. Những đồ vật mang màu sắc của gỗ óc chó có ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ hanh thông và thịnh vượng về tài lộc. 

Ngoài ra, Mộc cũng là biểu tượng của sự sống, thiên nhiên tươi mát. Màu nâu trầm của gỗ óc chó giúp tiêu trừ những năng lượng xấu, mang đến cảm giác thư thái, tĩnh tại cho gia chủ.

bàn ăn gỗ óc chó 29
bàn ăn gỗ óc chó 29

Nhược điểm của gỗ óc chó

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, gỗ óc chó vẫn có nhược điểm như sau:

Màu sắc không đa dạng

Gỗ óc chó có màu sắc phổ biến là màu nâu sẫm, nhất là đối với gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Vì thế, nếu gia chủ thích tông màu sáng thì có thể sẽ không ưng ý màu của gỗ óc chó.

bàn ăn gỗ óc chó 28
bàn ăn gỗ óc chó 28
Giá thành cao

Đa phần gỗ óc chó chất lượng được sử dụng ở Việt Nam đều là gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ, vì thế gỗ óc chó cũng có giá thành cao hơn những loại gỗ thông thường khác.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, mức giá gỗ óc chó thường đắt gấp 2-3 lần gỗ xoan đào, gỗ hạt dẻ, gỗ tần bì…

bàn ăn gỗ óc chó 27
bàn ăn gỗ óc chó 27

Mẫu thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó

Chất liệu gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài về, sản phẩm gỗ đã qua quá trình chế biến, tẩm sấy, bảo quản phù hợp với an toàn sức khỏe của người dùng.

Vì vậy giá bộ bàn ăn gỗ óc chó thường khá là cao so với các loại gỗ tự nhiên khác như sồi, xoan đào hoặc tràm.

Một số mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó đang được trưng bày tại showroom nội thất My House, bạn hãy đến trực tiếp để có thể trải nghiệm sản phẩm chân thực nhất.

Mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm đang trưng bày sẵn hàng tại showroom MYHOUSE
Mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm đang trưng bày sẵn hàng tại showroom MYHOUSE

Bàn ghế ăn gỗ óc chó 4 ghế

Rất khó để lựa chọn được bộ bàn ăn 4 ghế cho không gian phòng ăn nhỏ trở nên rộng rãi khi đi lại, mà vẫn có điểm nhấn và có sức hút riêng.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vấn đề này, tham khảo ngay một số mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó đẹp, gọn có 4 ghế ngồi đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu sau đây, có thể bạn sẽ tìm được mẫu bàn ăn ưng ý.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó 4 ghế bo góc
Bàn ghế ăn gỗ óc chó 4 ghế bo góc
Bàn ghế ăn gỗ óc chó 4 ghế đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại
Bàn ghế ăn gỗ óc chó 4 ghế đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại
Mẫu gỗ óc chó bộ bàn ăn 4 ghế
Mẫu gỗ óc chó bộ bàn ăn 4 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó

Tùy thuộc vào không gian diện tích của căn nhà, cũng như số lượng thành viên trong gia đình, để tư vấn mẫu bàn ăn.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó loại 6 ghế thường được sử dụng phổ biến, và đi cùng không gian thiết kế đồng bộ.

Ghế ăn gỗ óc chó kết hợp mặt ngồi bọc nỉ
Ghế ăn gỗ óc chó kết hợp mặt ngồi bọc nỉ

Bàn ăn 8 ghế gỗ óc chó

Với các căn biệt thự, thì việc sử dụng đặt vào không gian bộ bàn ghế ăn óc chó loại 8 ghế là phù hợp. Có thể vừa theo số lượng thành viên trong gia đình, hoặc dự trù khi có khách.

Với các mẫu thiết kế nội thất bàn ghế ăn gỗ óc chó mang vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng riêng biệt và vô cùng cuốn hút.

Các hình dáng thiết kế vừa thẩm mỹ, vừa đạt mục đích sử dụng cho người dùng tạo sự thoải mái.

Hãy cùng Nội thất MY HOUSE tham khảo các mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó sau:

Bàn ghế ăn cho không gian biệt thự rộng
Bàn ghế ăn cho không gian biệt thự rộng
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát vẻ sang trọng và lạ, với đệm ngồi bọc nỉ
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát vẻ sang trọng và lạ, với đệm ngồi bọc nỉ
Bàn ghế ăn 8 chỗ với lưng tựa cong mềm mại
Bàn ghế ăn 8 chỗ với lưng tựa cong mềm mại
Bàn ghế ăn trong không gian biệt thự, với 8 ghế
Bàn ghế ăn trong không gian biệt thự, với 8 ghế
Lưng tựa và mặt ngồi ghế ăn đều sử dụng đệm bọc nỉ
Lưng tựa và mặt ngồi ghế ăn đều sử dụng đệm bọc nỉ
Bàn ăn thiết kế chắc, khỏe và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, cát tường
Bàn ăn thiết kế chắc, khỏe và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, cát tường
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó thiết kế chân trụ với nan gỗ bọc ghép đẹp và lạ
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó thiết kế chân trụ với nan gỗ bọc ghép đẹp và lạ
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp trong không gian
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp trong không gian
Thiết kế bàn ghế ăn phô vẻ đẹp toàn bộ gỗ óc chó
Thiết kế bàn ghế ăn phô vẻ đẹp toàn bộ gỗ óc chó

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó hình chữ nhật

Chất liệu gỗ óc chó tự nhiên có thể làm được nhiều kiểu dáng bàn ghế. Mỗi kiểu dáng mang một ý nghĩa riêng biệt. Bạn nên chọn mẫu bàn ghế phù hợp với phong cách nội thất trong nhà.

Còn mặt bàn hình chữ nhật, hình vuông hay hình tròn thì tùy vào diện tích cho phép và sở thích của bạn nữa nhé.

bàn ăn gỗ óc chó 26
bàn ăn gỗ óc chó 26

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó với kiểu bàn hình chữ nhật dùng cho 4 – 10 người có kích thước chiều dài bàn là 1.2m – 2m, chiều rộng từ 0.6m – 1m. Còn nếu số lượng người nhiều hơn thì bạn phải dùng kích thước lớn hơn những kích thước trên nhé.

Bàn ăn hình chữ nhật rất phù hợp với gia đình đông người. Và kiểu bàn này không chiếm diện tích nhiều bằng bàn hình tròn hoặc hình vuông.

bàn ăn gỗ óc chó 25
bàn ăn gỗ óc chó 25

Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên với kiểu bàn hình tròn, hình oval

Bàn ghế ăn gỗ óc chó kiểu hình tròn, hình oval là kiểu bàn ăn ấm cúng nhất. Các thành viên ngồi sát bên nhau.

Mọi người nhìn thấy mặt nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon.

Và các thành viên chia sẻ những câu chuyện hoặc công việc hàng ngày.

Thật đơn giản nhưng là điều rất hạnh phúc. Bữa cơm gia đình ngon hơn một phần nhờ vào mẫu bàn ghế đẹp, cách trang trí đẹp của nhà bạn.

Kích thước của bàn ăn hình tròn dành cho 10 người trở xuống là từ 1m – 1.4m. Bàn ăn hình oval dành cho 10 người trở xuống có chiều dài 1.4m – 2m, chiều rộng từ 0.7m – 1m.

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó tròn đẹp phù hợp không gian nhỏ
Mẫu bàn ăn gỗ óc chó tròn đẹp phù hợp không gian nhỏ
Bàn ăn hình elip gỗ óc chó đẹp và sáng tạo độc đáo
Bàn ăn hình elip gỗ óc chó đẹp và sáng tạo độc đáo
Thiết kế bàn ghế ăn cho gia đình quây quần
Thiết kế bàn ghế ăn cho gia đình quây quần

Mẫu thiết kế bàn ăn tiện ích

Không chỉ là những mẫu ghế ăn đơn thuần, gỗ óc chó hoàn toàn tạo nên những mẫu bàn ăn hiện đại thông minh và cực kỳ cao cấp.

Showroom nội thất gỗ óc chó My House

Showroom nội thất gỗ óc chó My House có địa chỉ tọa lạc tại Vinhomes Green Bay, Hà Nội với các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp loại 1 bao gồm các sản phẩm nội thất sau:

bàn ăn gỗ óc chó 24
bàn ăn gỗ óc chó 24

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ óc chó tại Hà Nội

Nội thất MY HOUSE là thương hiệu nội thất cao cấp dẫn đầu thị trường với 02 nhà máy sản xuất trực tiếp, tổng diện tích 6000m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.

Đã sản xuất thi công lắp đặt hàng trăm công trình nội thất chung cư, biệt thự gỗ óc chó cao cấp

bàn ăn gỗ óc chó 23
bàn ăn gỗ óc chó 23

Gỗ óc chó được xem là lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất bởi những tính năng như: vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền, dẻo, khả năng chịu lực, chịu va đập cao, chống cong vênh, khả năng kháng mọt cao, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, dễ hư mục.

Chính vì vậy KTS MY HOUSE đã tin dùng, và tư vấn cho các gia chủ khi thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó, sang trọng và đẳng cấp này.

bàn ăn gỗ óc chó 22
bàn ăn gỗ óc chó 22

Lựa chọn sản phẩm nội thất gỗ óc chó tại My House có gì khác biệt?

Miễn phí tư vấn, hỗ trợ 30% phí thiết kế dành riêng cho khách hàng lựa chọn thiết kế, thi công trọn gói.

Miễn phí đo đạc, lắp đặt sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

My House sở hữu 3 nhà máy, xưởng sản xuất nội thất quy mô +6000m2 với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sản phẩm tiêu chuẩn.

bàn ăn gỗ óc chó 21
bàn ăn gỗ óc chó 21

My House cam kết sử dụng chất liệu gỗ óc chó 100%, không pha tạp chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Miễn phí vận chuyển sản phẩm gỗ tựu nhiên trong nội thành Hà Nội. Với những khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển là 50.000vnđ/km tính từ trung tâm Tp.Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ thợ, KTS, kỹ sư giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

bàn ăn gỗ óc chó 20
bàn ăn gỗ óc chó 20

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 về các kiểu dáng, mẫu mã, phong cách nội thất gỗ óc chó phù hợp và cập nhật nhất.

Bộ phận giám sát chuyên nghiệp của My House luôn có mặt trên mọi công trình để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, sản xuất sản phẩm.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Nội Thất My House luôn đi liền với chính sách bảo trì, bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp.

bàn ăn gỗ óc chó 19
bàn ăn gỗ óc chó 19

Xưởng sản xuất – thi công nội thất veneer óc chó chuyên nghiệp & uy tín

Như đã giới thiệu ở trên, cơ sở vật chất chính là điểm cộng lớn để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm được thiết kế, thi công, sản xuất tại My House.

Với 3 nhà máy sản xuất nội thất gỗ tiên tiến, hiện đại với diện tích trên 6000m2 tại Thạch Thất, Hà Nam, Hà Nội, chúng tôi luôn ứng dụng tại đây các dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn nhất để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo.

bàn ăn gỗ óc chó 18
bàn ăn gỗ óc chó 18

Bên cạnh đó, bất cứ khi nào khách hàng muốn đều có thể đến tham khảo trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

Thậm chí tự lựa chọn nguyên vật liệu, đề xuất, góp ý về kiểu dáng, thiết kế cho phù hợp với yêu cầu cũng như mong muốn của bạn.

Dưới đây, mời các bạn tham khảo một số hình ảnh tại xưởng sản xuất nội thất gỗ veneer óc chó để thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

bàn ăn gỗ óc chó 17
bàn ăn gỗ óc chó 17

Tất cả sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó đều là hàng mới có sẵn tại showroom hoặc đặt xưởng sản xuất riêng cho mình bạn. Với giá thành khá cao nhiều gia chủ đang lựa chọn mua thanh lý bàn ăn gỗ óc chó nhưng rất khó để tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Hãy để MY HOUSE giúp bạn, với xưởng sản xuất nội thất giá tốt nhất sẽ dành cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.