Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc tủ gỗ với chất lượng cao, màu sắc và mẫu mã đẹp, sang trọng thì tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với những đặc điểm nổi bật tạo không gian phòng bếp thêm sang trọng, cao cấp hơn.

Dưới đây là mẫu tủ được dự báo sẽ trở thành xu thế trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

tủ bếp gỗ óc chó 1
tủ bếp gỗ óc chó
tủ bếp gỗ óc chó 31
tủ bếp gỗ óc chó 31
tủ bếp gỗ óc chó 32
tủ bếp gỗ óc chó 32
tủ bếp gỗ óc chó 33
tủ bếp gỗ óc chó 33
tủ bếp gỗ óc chó 34
tủ bếp gỗ óc chó 34
tủ bếp gỗ óc chó 35
tủ bếp gỗ óc chó 35
tủ bếp gỗ óc chó 36
tủ bếp gỗ óc chó 36
tủ bếp gỗ óc chó 37
tủ bếp gỗ óc chó 37
tủ bếp gỗ óc chó 38
tủ bếp gỗ óc chó 38
tủ bếp gỗ óc chó 39
tủ bếp gỗ óc chó 39
tủ bếp gỗ óc chó 40
tủ bếp gỗ óc chó 40
tủ bếp gỗ óc chó 41
tủ bếp gỗ óc chó 41
tủ bếp gỗ óc chó 42
tủ bếp gỗ óc chó 42
tủ bếp gỗ óc chó 43
tủ bếp gỗ óc chó 43
tủ bếp gỗ óc chó 44
tủ bếp gỗ óc chó 44
tủ bếp gỗ óc chó 45
tủ bếp gỗ óc chó 45
tủ bếp gỗ óc chó 46
tủ bếp gỗ óc chó 46
tủ bếp gỗ óc chó 47
tủ bếp gỗ óc chó 47
tủ bếp gỗ óc chó 48
tủ bếp gỗ óc chó 48
tủ bếp gỗ óc chó 49
tủ bếp gỗ óc chó 49
tủ bếp gỗ óc chó 50
tủ bếp gỗ óc chó 50
tủ bếp gỗ óc chó 51
tủ bếp gỗ óc chó 51
tủ bếp gỗ óc chó 52
tủ bếp gỗ óc chó 52

Gỗ óc chó là gì nguồn gốc, đặc điểm và ứng dụng

Nguồn gốc gỗ óc chó

Gỗ óc chó lấy từ thân cây óc chó; là loại gỗ quý có những đặc trưng riêng về màu sắc và đường vân gỗ so với các loại gỗ khác.

Cây óc chó (tiếng anh là Walnut) có tên khoa học là Juglans regia, thuộc họ cây Hồ Đào – một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Họ thực vật này gồm 9 chi, có nhiều loại cây có giá trị thương mại cao như Óc Chó, Hồ Đào Pecan và Mạy Châu.

tủ bếp gỗ óc chó 1
tủ bếp gỗ óc chó 1

Cây gỗ óc chó thường gặp nhiều nhất ở rừng xứ sở các nước Ba Tư cũ, ngoài ra chúng cũng tồn tại ở các khu rừng nước Anh, miền nam California Mỹ, và khu vực Bắc Mỹ. Cây gỗ óc chó Bắc Mỹ thường xuất hiện ở các khu vực như miền Đông Canada, Đông, Trung Tây và Nam Hoa Kỳ – nơi có khí hậu ôn đới, thổ nhưỡng phù hợp để cây sinh trưởng tốt nhất, cho các thớ gỗ màu sắc và vân gỗ đẹp nhất.

Tại Việt Nam, cũng có thấy cây óc chó ở một số nơi như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai vv… nhưng chất lượng chưa đạt chuẩn để có thể tạo nên những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ độc đáo.

tủ bếp gỗ óc chó 2
tủ bếp gỗ óc chó 2

Đặc điểm nổi bật

Gỗ óc chó được giới chuyên gia nội thất gọi là “Mỹ vương” và người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có người Việt Nam ưa chuộng bởi 3 đặc điểm nổi bật về hình thức, chất lượng và giá trị phong thủy. Tuy nhiên đó phải là loại gỗ óc chó Bắc Mỹ.

Về hình thức, gỗ óc chó Bắc Mỹ có màu sắc tự nhiên với dát gỗ màu kem, màu sắc tâm gỗ khá đa dạng, chuyển dần màu từ nâu nhạt đến màu nâu socola đậm đặc trưng. Đặc biệt, vân gỗ dạng sóng hoặc cuộn xoáy vô cùng mềm mại và uyển chuyển, có thể tạo ra những đốm hình cực đẹp mắt, thu hút ánh nhìn đến lạ kì. Vì vậy, sử dụng nội thất gỗ óc chó chính là khẳng định tư duy thẩm mỹ cao, đẳng cấp của giới thượng lưu.

tủ bếp gỗ óc chó 3
tủ bếp gỗ óc chó 3

Về chất lượng, gỗ óc chó có thể thích nghi nhanh chóng trong các môi trường khác nhau, không hề bị cong vênh, co ngót dù ở trong điều kiện như thế. Gỗ còn có khả năng chịu lực tốt, cực bền màu bởi tính năng “ăn” sơn và màu nhuộm. Bên cạnh đó liên kết gỗ cực chắc, tâm gỗ có khả năng kháng sâu nên mối, mọt và một số loại côn trùng không thể gây hại. Với những tính ưu việt về chất lượng nên gỗ óc chó luôn bền đẹp với thời gian.

Về phong thủy, màu trầm ấm áp tự nhiên của gỗ sẽ mang đến cho ngôi nhà của gia chủ sự an lành, dễ chịu, tài lộc và may mắn.

tủ bếp gỗ óc chó 4
tủ bếp gỗ óc chó 4

Những điều cần biết thêm về gỗ óc chó

Gỗ óc chó là gỗ cứng hay gỗ mềm

Một quan niệm sai lầm phổ biến về gỗ cứng so với gỗ mềm là bằng cách nào đó nó chỉ ra độ bền của gỗ hoặc khả năng chống hư hại của nó, chẳng hạn như trầy xước hoặc móp méo. Trên thực tế, thuật ngữ “gỗ cứng” chỉ đơn giản có nghĩa là gỗ lấy từ một loại cây thân gỗ, chẳng hạn như một loại lá rộng, trong khi “gỗ mềm” dùng để chỉ gỗ lấy từ cây hạt trần, như cây lá kim. Các loại gỗ mềm phổ biến là thông, linh sam và tuyết tùng, trong khi các loại gỗ cứng bao gồm óc chó, anh đào, phong và sồi.

tủ bếp gỗ óc chó 5
tủ bếp gỗ óc chó 5

Có mấy loại gỗ óc chó tự nhiên trên thế giới

Trên thế giới, có 6 loại gỗ óc chó tự nhiên gồm gỗ óc chó Anh, gỗ óc chó đen, gỗ óc chó Claro, gỗ óc chó trắng, gỗ óc chó Bastogne và gỗ óc chó Peru. Tuy nhiên, không phải loại gỗ nào cũng đạt giá trị thẩm mỹ cao, độ bền chắc tốt và được các tín đồ nội thất ưa chuộng. Chỉ một số ít trong 6 loại trên được người dùng đánh giá cao về màu sắc và chất lượng, trong đó nổi bật nhất là Gỗ óc chó đen hay còn gọi là Gỗ óc chó Bắc Mỹ.

tủ bếp gỗ óc chó 6
tủ bếp gỗ óc chó 6

Gỗ óc chó đen (Black Walnut) được lấy từ những cây óc chó phân bố rộng rãi ở miền Đông Hoa Kỳ. Cây gỗ có chiều cao tối đa lên đến 37m. Gỗ óc chó Bắc Mỹ là loại gỗ có màu sắc nổi bật, đường vân độc đáo và độ bền cao. Đây là lý do khiến gỗ óc chó Bắc Mỹ đen được các tín đồ nội thất ưu ái sử dụng, được nhập khẩu đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Gỗ óc chó Bắc Mỹ màu gì

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với gỗ óc chó ở trạng thái sẫm màu nhất, có thể là màu sô cô la hoặc màu cà phê đậm. Trên thực tế, nó là loại gỗ sẫm màu duy nhất có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nó thực sự chỉ là phần trung tâm của cái cây mang màu sắc đậm.

tủ bếp gỗ óc chó 7
tủ bếp gỗ óc chó 7

Đây được gọi là gỗ tâm và nó cũng có thể có màu nâu nhạt hơn, màu đỏ tía, màu xám hoặc màu đỏ. Phần ngoài cùng của cây – được gọi là dát gỗ vì nó mang các chất dinh dưỡng của cây – thường có màu vàng nhạt, mặc dù nó cũng có thể có màu xám vàng.

Đánh giá gỗ óc chó có tốt không

Gỗ óc chó có độ bền chắc và độ cứng rất cao, màu sắc và vân gỗ mang vẻ đẹp đặc trưng. Nhờ có tính kháng sâu tự nhiên nên loại gỗ tự nhiên Bắc Mỹ này không bị mối mọt hay ẩm mốc. Do vậy các sản phẩm làm bằng gỗ cây óc chó không lo bị giảm chất lượng, cong vênh do thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm. Đặc biệt, gỗ óc có lớp dầu tự nhiên nên càng dùng lâu thì chất gỗ và màu gỗ càng sáng đẹp và bóng bẩy.

tủ bếp gỗ óc chó 8
tủ bếp gỗ óc chó 8

Gỗ óc chó có thân thiện với môi trường không

Về mặt thân thiện với môi trường, gỗ óc chó là một lựa chọn tuyệt vời. Từ khâu lựa chọn giống đến chăm sóc và thu hoạch đều được giám sát bởi các quy định chặt chẽ của Hoa Kỳ. 

Gỗ óc chó có đắt không? Giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3

Gỗ óc chó tự nhiên chất lượng tốt nhất phải nhập khẩu từ vùng Bắc Mỹ về Việt Nam. Đồng thời, đây là loại gỗ quý có vẻ đẹp đặc trưng, độ bền cao nên chắc chắn giá của loại gỗ này cũng không hề rẻ.

tủ bếp gỗ óc chó 9
tủ bếp gỗ óc chó 9

Thực tế, giá của gỗ óc chó đắt hơn so với hầu hết các loại gỗ khác như sôi, tần bì, thông,…tuy nhiên, vào từng thời kì khác nhau lại có sự dao động, biến chuyển, dao động khoảng 80.000.000 đồng đến 100.000.000 triệu đồng /1m3.

Giá của gỗ óc chó đắt dẫn đến giá của các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, việc gia chủ bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một không gian sang trọng và khác biệt, trường tồn cùng thời gian là điều rất hợp lý.

tủ bếp gỗ óc chó 10
tủ bếp gỗ óc chó 10

Làm thế nào nhận biết đồ nội thất mà tôi có là gỗ óc chó thật

Cách tốt nhất để nhận biết một món đồ nội thất có làm từ gỗ óc chó thật hay không là mua chúng từ một cơ sở sản xuất đồ nội thất uy tín, đơn giản vì nhiều loại gỗ trông khá giống nhau hoặc có thể bị thay đổi để bắt chước loại khác. Điều đó nói lên rằng có một số ít liên quan đến gỗ óc chó giả.

 So sánh gỗ óc chó với các loại gỗ khác

Gỗ óc chó đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam để làm nội thất các công trình cao cấp như biệt thự hiện đại, penthouse. Vậy nếu so sánh gỗ óc chó với các loại gỗ khác như gỗ gõ đỏ, gỗ hương… thì loại gỗ nào tốt hơn?

tủ bếp gỗ óc chó 11
tủ bếp gỗ óc chó 11
So sánh gỗ óc chó tự nhiên với gỗ gõ đỏ

Gỗ óc chó có màu nâu nhạt đến nâu socola, sau khi thành phẩm màu gỗ sẽ trở nên trầm hơn, đồng thời độ bền lên tới trên 30 năm với khả năng chống mối mọt rất cao. Gỗ gõ đỏ có màu sắc từ vàng đến hơi đỏ thẫm, độ bền nhỉnh hơn gỗ óc chó một chút.

So sánh giá thành gỗ óc chó và gỗ gỗ đỏ thì thấy, gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc có giá cao hơn gỗ gõ đỏ trên thị trường. Giá nội thất gỗ óc chó thành phẩm cũng cao hơn so với nội thất gõ đỏ.

Hai loại gỗ tự nhiên cao cấp này rất được ưa chuộng làm nội thất gia đình. Trong đó, những bộ ghế sofa gỗ óc chó, bàn trà nu óc chó, tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản về chi tiết nhưng sang trọng và đẳng cấp. Còn gỗ gõ đỏ thường được sử dụng trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển.

tủ bếp gỗ óc chó 12
tủ bếp gỗ óc chó 12
So sánh gỗ óc chó với gỗ hương

Xét màu sắc, đường vân và độ bền thì gỗ góc chó có màu nâu nhạt cho tới màu socola với đường đẹp đặc trưng, độ bền lên tới 30 năm phù hợp làm nội thất biệt thự hiện đại. Gỗ hương có màu sắc hơi đỏ, độ bền cũng lên tới 20 năm, phù hợp là đồ mỹ nghệ.

Gỗ óc chó có giá thành cao hơn so với gỗ hương do chất lượng tuyệt vời của nó. Hiện nay, nội thất gỗ óc chó được các gia chủ ưa chuộng hơn vì độ bền vượt trội. Các sản phẩm nội thất như sofa gỗ óc chó, tủ bếp gỗ óc chó, giường gỗ óc chó đều đáp ứng được về khả năng chịu lực và chống mối mọt. Gỗ hương vẫn được dùng làm nội thất như sofa, kệ trang trí, bàn ăn,… Ngoài ra, đồ mỹ nghệ và đồ trang trí gỗ hương khá nổi bật với màu sắc sáng và mùi hương dịu nhẹ.

tủ bếp gỗ óc chó 13
tủ bếp gỗ óc chó 13

Vì sao nên sử dụng tủ bếp gỗ óc chó

Khác với những loại tủ bếp gỗ truyền thống, tủ bếp gỗ óc chó cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội và được thiết kế rất tiện nghi sử dụng cho gia đình.

Chất lượng gỗ của tủ cũng được đánh giá cao hơn hẳn. Loại gỗ óc chó là một loại gỗ có độ cứng cao, có khả năng chống chịu được mối mọt và yếu tố ẩm mốc trong khoảng thời gian dài.

Đặc biệt đối với tủ bếp luôn tiếp xúc với môi trường nhiệt độ ẩm thấp, lựa chọn loại gỗ này là tốt nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp được thiết kế rất tiện dụng và hiện đại – hình 01
Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp được thiết kế rất tiện dụng và hiện đại – hình 01

Ngoài ra, khi được sấy ở nhiệt độ cao, loại gỗ óc chó tự nhiên này không bị cong vênh hay co giãn.

Khi sử dụng, các bà nội trợ có thể đóng mở cửa tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên cao cấp dễ dàng mà không sợ bị chặn lại do thời tiết khiến các thớ gỗ giãn nở thất thường như ở những loại gỗ khác.

Sử dụng tủ bếp óc chó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó.

Khi sử dụng, các bà nội trợ có thể đóng mở cửa tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên cao cấp dễ dàng mà không sợ bị chặn – hình 02
Khi sử dụng, các bà nội trợ có thể đóng mở cửa tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên cao cấp dễ dàng mà không sợ bị chặn – hình 02

Người phương Đông thích những tone màu trung tính như vàng, nâu, xám đậm nhạt,… Bởi vậy, trong những thiết kế nội thất người Việt, thích sử dụng những gam màu chủ yếu trên.

Tủ bếp bằng gỗ óc chó đặc trưng có màu vàng nhã, màu nâu cánh dán, kết hợp với vân gỗ xám đậm đều những màu sắc thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

Vân gỗ óc chó với đường vân thẳng độc đáo, có thể so sánh với vân gỗ gõ đỏ được công nhận là loại gỗ có vân đẹp nhất. Mang lại không gian ấm cúng, sum họp gia đình và vui vẻ trong mỗi bữa cơm.

Tủ bếp gỗ óc chó đặc trưng có màu vàng nhã, màu nâu cánh dán, kết hợp với vân gỗ xám đậm đều những màu sắc thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng – hình 03
Tủ bếp gỗ óc chó đặc trưng có màu vàng nhã, màu nâu cánh dán, kết hợp với vân gỗ xám đậm đều những màu sắc thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng – hình 03

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, các loại gỗ tự nhiên đang dần chiếm ưu thế, được lựa chọn làm tủ bếp nhiều hơn những vật liệu khác như inox, sắt, thép, kính,…

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách, nhu cầu thiết kế của từng gia chủ sẽ có những cách lựa chọn gỗ tự nhiên làm tủ bếp khác nhau.

Nếu bạn đang theo phong cách sang trọng, quý tộc, thì gỗ óc chó chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sang trọng của bạn.

tủ bếp gỗ óc chó 14
tủ bếp gỗ óc chó 14

Báo giá tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu? Cách tính giá tủ bếp gỗ óc chó như thế nào? Với nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhất trong các dòng gỗ óc chó tự nhiên. Nên giá gỗ óc chó nhập khẩu khá là cao so với các loại gỗ tự nhiên khác.

Vì thế giá tủ bếp gỗ óc chó cũng cao hơn với mặt bằng chung. Nhưng bù lại về chất lượng thì cực tốt, độ bền thời gian sử dụng cực cao.

tủ bếp gỗ óc chó 15
tủ bếp gỗ óc chó 15

Lưu ý: Giá tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên được tính theo mét dài. Do sự biến động của thị trường gỗ và chi phí xuất nhập khẩu nên giá thành có tính giao động tăng hoặc giảm theo từng thời điểm.

Bảng Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Óc Chó – Nội Thất My House
Quy cách Đơn vị tính Đơn giá
Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên (trên+dưới) Gỗ tự nhiên dày 18mm, hậu tủ Aluminium, Sơn Inchem Mỹ 6 lớp cao cấp. m.dài 11.900.000
Quầy bar trang trí + Tủ rượu Gỗ tự nhiên dày 18mm, hậu tủ Aluminium.

Sơn PU Inchem Mỹ 6 lớp cao cấp.

Đã bao gồm bản lề, tay nắm, ray ngăn kéo. Hoàn thiện đẹp theo thiết kế.

m2 11.300.000
Bàn đảo bếp Gỗ tự nhiên dày 18mm có thể kết họp veneer.

Sơn PU Inchem Mỹ 6 lớp cao cấp.

m.dài 10.500.000
Báo giá tủ bếp gỗ óc chó như thế nào? Nên chọn mua tủ bếp gỗ óc chó ở đâu?

Kéo theo giá tủ bếp gỗ óc chó cao cấp cũng biến động theo.

Vậy để biết được giá chuẩn nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất My House qua phần nhận xét phía dưới hoặc gọi trực tiếp qua Hotline để được nhận được hỗ trợ chính xác nhất.

tủ bếp gỗ óc chó 16
tủ bếp gỗ óc chó 16

Ưu điểm tủ bếp gỗ óc chó Nội Thất My House

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó Nội Thất My House đều được thiết kế 100% bằng gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Với đầy đủ kiểu dáng, kích thước, mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

tủ bếp gỗ óc chó 17
tủ bếp gỗ óc chó 17

Tủ bếp gỗ óc chó có thẩm mỹ tuyệt vời

Màu sắc tủ bếp gỗ óc chó: Màu sắc gỗ óc chó chính là điểm thu hút của sản phẩm. Gỗ óc chó có màu nâu nhạt cho đến đậm như socola. Màu sắc toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm dễ kết hợp với đồ nội thất khác. Không gian phòng bếp trở nên cuốn hút, cực sang với gỗ óc chó cao cấp.

tủ bếp gỗ óc chó 18
tủ bếp gỗ óc chó 18

Vân gỗ ấn tượng: Điểm nổi bật thu hút người nhìn chính là những đường vân gỗ óc chó đa dạng: Vân thẳng, vân cong hay gợn sóng, cuộn xoáy tuyệt diệu. Điều đó tạo nên vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cho nội thất gỗ óc chó.

Tủ bếp gỗ óc chó có độ bền tuyệt vời

Gỗ óc chó có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nén tốt. Đặc biệt đây là dòng gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam nên rất phù hợp sử dụng đóng tủ bếp. Gỗ có độ chắc tốt, khả năng bám ốc vít cao cho độ bền tủ bếp tuyệt đối. Thậm chí, càng sử dụng lâu giá trị của gỗ óc chó càng tăng do kết cấu gỗ chặt chẽ, tính ổn định tốt.

tủ bếp gỗ óc chó 19
tủ bếp gỗ óc chó 19

Mẫu mã đa dạng, tiện ích cao

Tủ bếp gỗ óc chó tại Nội Thất My House được đóng theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mang lại một không gian sạch sẽ, giúp gia chủ có. Các mẫu tủ bếp gỗ óc chó thông dụng được nhiều gia đình lựa chọn là mẫu tủ chữ I, chữ L, chữ U. Bên cạnh đó để tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi cho phòng bếp các gia chủ có thể lắp thêm quầy bar.

tủ bếp gỗ óc chó 20
tủ bếp gỗ óc chó 20

Mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó đẹp

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách các mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên hiện đại xu hướng mới nhất.

tủ bếp gỗ óc chó 21
tủ bếp gỗ óc chó 21

Mẫu tủ bếp óc chó hình chữ U

Mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó cao cấp hình chữ U phù hợp với những phòng bếp có diện tích nhỏ. Với cách bố trí này tạo cho các bà nội trợ không gian thoải mái cùng với đó là tính thẩm mỹ cao.

Với nội thất bằng gỗ óc chó vân gỗ tinh tế đẹp mắt kết hợp với vật liệu kính trong suốt làm nổi bật được độ sáng của các vật dụng trong phòng bếp.

Tạo không gian phòng bếp sang trọng cao cấp hơn.

Mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó cao cấp hình chữ U – hình 05
Mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó cao cấp hình chữ U – hình 05

Tuy không gian nhỏ nhưng không làm mất đi nét sang trọng ấn tượng của phòng bếp. Nhờ vào cách bố trí và lựa chọn nội thất độc đáo.

Sử dụng gỗ óc chó tự nhiên cao cấp kết hợp với gỗ công nghiệp cao cấp.

Với thiết kế nhiều không gian tủ kín kết hợp với không gian mở dùng trưng bày đồ vật tinh tế ấn tượng nhất.

Tuy không gian nhỏ nhưng không làm mất đi nét sang trọng ấn tượng của phòng bếp – hình 06
Tuy không gian nhỏ nhưng không làm mất đi nét sang trọng ấn tượng của phòng bếp – hình 06
Mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên gỗ nguyên khối nhập khẩu đẹp say lòng người năm 2023 – hình 07
Mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên gỗ nguyên khối nhập khẩu đẹp say lòng người năm 2023 – hình 07
Tủ bếp gỗ óc chó là một loại tủ bếp thiết kế từ gỗ sang trọng hiện đại chất lượng cao thường được sử dụng nhiều trong các dự án chạm khắc – hình 08
Tủ bếp gỗ óc chó là một loại tủ bếp thiết kế từ gỗ sang trọng hiện đại chất lượng cao thường được sử dụng nhiều trong các dự án chạm khắc – hình 08
Gỗ óc chó được đánh giá cao do kết cấu gỗ nặng và chắc dễ dàng cắt nhỏ và điêu khắc trong quá trình thiết kế – hình 09
Gỗ óc chó được đánh giá cao do kết cấu gỗ nặng và chắc dễ dàng cắt nhỏ và điêu khắc trong quá trình thiết kế – hình 09

Mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó hình chữ I

Với những phòng bếp có không gian rộng rãi, thoải mái thì việc bố trí tủ bếp hình chữ I là rất phù hợp.

Ngoài tạo không gian tiện dụng cho người dùng còn tạo được nét sang trọng cao cấp cho cả không gian nhà.

Với việc bố trí ấn tượng kết hợp với việc sử dụng gỗ óc chó làm tủ bếp càng tăng thêm nét thẩm mỹ tinh tế nhất.

Cũng như mẫu thiết kế tủ bếp bằng gỗ óc chó biệt thự dưới đây. Tạo không gian sang trọng đẳng cấp nhất.

Độ bền và nét đẹp của gỗ óc chó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho đồ nội thất, lát sàn và tủ bếp tân cổ điển – hình 10
Độ bền và nét đẹp của gỗ óc chó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho đồ nội thất, lát sàn và tủ bếp tân cổ điển – hình 10

Tủ được thiết kế với nhiều hoa văn tinh tế ấn tượng. Đây cũng là mẫu thiết kế tủ bếp gỗ óc chó cổ điển cao cấp nhất hiện nay.

Tủ được thiết ké với những đường nét tinh tế sang trọng.

Gỗ óc chó là loại gỗ có độ cứng nặng trung bình, màu tối đạt tiêu chuẩn sử dụng thiết kế tủ bếp – hình 11
Gỗ óc chó là loại gỗ có độ cứng nặng trung bình, màu tối đạt tiêu chuẩn sử dụng thiết kế tủ bếp – hình 11
Chịu được ngay cả trong những điều kiện thời tiết ẩm ướt dễ hư mục như ở Việt Nam – hình 12
Chịu được ngay cả trong những điều kiện thời tiết ẩm ướt dễ hư mục như ở Việt Nam – hình 12
Gỗ óc chó sở hữu màu sắc đẹp tự nhiên mà không loại gỗ nào có được (màu Chocolate). Gỗ giữ màu lâu, nên các sản phẩm của gỗ óc chó nhìn vẫn như mới sau một thời gian dài sử dụng – hình 13
Gỗ óc chó sở hữu màu sắc đẹp tự nhiên mà không loại gỗ nào có được (màu Chocolate). Gỗ giữ màu lâu, nên các sản phẩm của gỗ óc chó nhìn vẫn như mới sau một thời gian dài sử dụng – hình 13
Tủ bếp gỗ óc chó đi kèm đảo bếp thiết kế ấn tượng tinh tế – hình 14
Tủ bếp gỗ óc chó đi kèm đảo bếp thiết kế ấn tượng tinh tế – hình 14
ự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của tủ bếp óc chó chắc chắn sẽ mang đến cho không gian bếp nhà bạn những điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn – hình 15
ự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của tủ bếp óc chó chắc chắn sẽ mang đến cho không gian bếp nhà bạn những điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn – hình 15
Hình ảnh thiết kế không gian bếp sang trọng tinh tế và cách tân từ phong cách tân cổ điển – hình 16
Hình ảnh thiết kế không gian bếp sang trọng tinh tế và cách tân từ phong cách tân cổ điển – hình 16
Màu sắc gỗ tinh tế sang trọng – hình 17
Màu sắc gỗ tinh tế sang trọng – hình 17

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó chữ L

Mẫu tủ bếp hình chữ L tạo không gian hài hòa tinh tế phù hợp với tất cả diện tích phòng bếp. Khi hạn chế về không gian, bạn cần chú trọng đến sự sáng tạo trong thiết kế.

Mẫu tủ bếp óc chó này được ốp sát vào tường, tận dụng được tối đa diện tích, đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ các tiện nghi cần thiết của một gian bếp sang trọng.

Mẫu tủ bếp hình chữ L tạo không gian hài hòa tinh tế phù hợp với tất cả diện tích phòng bếp – hình 18
Mẫu tủ bếp hình chữ L tạo không gian hài hòa tinh tế phù hợp với tất cả diện tích phòng bếp – hình 18
Không gian tinh tế sang trọng – hình 19
Không gian tinh tế sang trọng – hình 19
Màu sắc nổi bật của căn bếp gỗ óc chó – hình 20
Màu sắc nổi bật của căn bếp gỗ óc chó – hình 20
Thiết kế không gian mở ấn tượng – hình 21
Thiết kế không gian mở ấn tượng – hình 21
Không gian sang trọng với phòng bếp hoàn toàn bằng gỗ – hình 22
Không gian sang trọng với phòng bếp hoàn toàn bằng gỗ – hình 22

Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội

Công ty nội thất My House là thương hiệu nội thất chuyên nghiệp, cao cấp hàng đầu tại miền Bắc với hạng mục tiết kế – thi công – sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, cụ thể bao gồm:

tủ bếp gỗ óc chó 22
tủ bếp gỗ óc chó 22

+ Thiết kế thi công nội thất biệt thự

+ Thiết kế thi công nội thất chung cư

+ Thiết kế thi công nội thất nhà phố, liền kề, shophouse

+ Thiết kế thi công nội thất văn phòng

+ Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…

Nội thất MY HOUSE với 02 nhà máy sản xuất trực tiếp, tổng diện tích 6000m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.

tủ bếp gỗ óc chó 23
tủ bếp gỗ óc chó 23

Đã sản xuất thi công lắp đặt hàng trăm công trình nội thất chung cư, biệt thự gỗ óc chó cao cấp : Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Nhà máy sản xuất nội thất

Tủ bếp gỗ óc chó, gỗ sồi,… cao cấp được xem là lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất bởi những tính năng như: vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền, dẻo, khả năng chịu lực, chịu va đập cao, chống cong vênh, khả năng kháng mọt cao, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, dễ hư mục.

Chú ý: Nội Thất My House thực hiện các dịch vụ thiết kế – thi công – sản xuất với báo giá rõ ràng, chi tiết. Chúng tôi cũng miễn phí 30% phí thiết kế cho các khách hàng đăng ký thiết kế – thi công trọn gói.

tủ bếp gỗ óc chó 24
tủ bếp gỗ óc chó 24

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên hiện đại đẹp

MyHouse xin gửi đến quý khách một số mẫu tủ bếp sử dụng loại gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ cao cấp, được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại nhà máy nội thất MyHouse.

Hãy chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm tại đây:

tủ bếp gỗ óc chó 25
tủ bếp gỗ óc chó 25
tủ bếp gỗ óc chó 26
tủ bếp gỗ óc chó 26
tủ bếp gỗ óc chó 27
tủ bếp gỗ óc chó 27
tủ bếp gỗ óc chó 28
tủ bếp gỗ óc chó 28
tủ bếp gỗ óc chó 29
tủ bếp gỗ óc chó 29
tủ bếp gỗ óc chó 30
tủ bếp gỗ óc chó 30

Chính vì vậy KTS MY HOUSE đã tin dùng, và tư vấn cho các gia chủ khi thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó, sang trọng và đẳng cấp này.

Mọi thắc mắc, phản hồi về bài viết hay yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất gỗ tự nhiên óc chó, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.