Tủ rượu gỗ óc chó

Tủ rượu gỗ óc chó sang trọng là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội hơn so với các loại gỗ thông thường như vân gỗ đẹp, bền đẹp chống cong vênh… Chính những điểm này đã thu hút được sự chú ý của nhiều gia chủ.

tủ rượu gỗ óc chó
tủ rượu gỗ óc chó

Vậy để giúp  bạn đọc hình dung rõ hơn về cách thiết kế bố trí màu tủ rượu đẹp ấn tượng.

Hãy cùng Nội thất My House tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

tủ rượu gỗ óc chó 15
tủ rượu gỗ óc chó 15
tủ rượu gỗ óc chó 16
tủ rượu gỗ óc chó 16
tủ rượu gỗ óc chó 17
tủ rượu gỗ óc chó 17
tủ rượu gỗ óc chó 18
tủ rượu gỗ óc chó 18
tủ rượu gỗ óc chó 19
tủ rượu gỗ óc chó 19
tủ rượu gỗ óc chó 20
tủ rượu gỗ óc chó 20
tủ rượu gỗ óc chó 21
tủ rượu gỗ óc chó 21
tủ rượu gỗ óc chó 22
tủ rượu gỗ óc chó 22
tủ rượu gỗ óc chó 23
tủ rượu gỗ óc chó 23
tủ rượu gỗ óc chó 24
tủ rượu gỗ óc chó 24
tủ rượu gỗ óc chó 25
tủ rượu gỗ óc chó 25
tủ rượu gỗ óc chó 26
tủ rượu gỗ óc chó 26

Gỗ óc chó xuất xứ từ đâu

Gỗ óc chó tự nhiên có xuất xứ chủ yếu từ những cánh rừng được trồng để khai thác ở châu Âu và Bắc Mỹ. Trong đó, Bắc Mỹ là nơi cho ra đời những cây gỗ óc chó chất lượng nhất do ưu điểm về khí hậu và thổ nhưỡng.

tủ rượu gỗ óc chó 1
tủ rượu gỗ óc chó 1

Gỗ óc chó xuất xứ từ đâu tại châu Âu

Tại châu Âu, cây óc chó lấy gỗ được tìm thấy ở các quốc gia có khí hậu ôn đới hoặc Địa Trung Hải ôn hòa như Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ… 

Gỗ óc chó châu Âu thường kém nổi bật về màu sắc, chất gỗ. Do ảnh hưởng của khí hậu ôn đới, trên bề mặt gỗ xuất hiện nhiều vết nứt, rạn và mắt cây. Màu của gỗ óc chó Châu Âu thường nhạt hơn so với gỗ óc chó Bắc Mỹ. 

tủ rượu gỗ óc chó 2
tủ rượu gỗ óc chó 2

Tại Việt Nam, chúng không được ưa chuộng ở lĩnh vực nội thất gỗ óc chó vì không đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Loại gỗ này thường chỉ được sử dụng để làm đồ dùng chạm khắc, đồ trang trí bằng gỗ đơn giản. .

Gỗ óc chó xuất xứ từ đâu tại Bắc Mỹ

Gỗ óc chó xuất xứ từ Bắc Mỹ hay còn gọi là gỗ óc chó đen (Black Walnut) được khai thác từ cây óc chó trồng tại các khu vực như miền Đông Canada, Đông, Trung Tây và Nam Hoa Kỳ. Đây là những khu vực có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tốt, đất thoát nước tốt, thích hợp để cho ra đời những cây óc chó khỏe mạnh. 

Gỗ óc chó Bắc Mỹ là loại gỗ có giá trị thương mại cao nhất. Chúng sở hữu màu nâu sẫm trầm ấm đặc trưng, đường nét vân gỗ đồng đều, tinh tế hơn gỗ óc chó xuất xứ từ nơi khác. 

tủ rượu gỗ óc chó 3
tủ rượu gỗ óc chó 3

Gỗ óc chó Bắc Mỹ còn có ưu điểm về độ cứng, độ bền và khả năng chống mối mọt. Chính nhờ những điểm nổi bật đó mà gỗ óc chó Bắc Mỹ thích hợp làm đồ nội thất cao cấp, góp phần tạo ra không gian sống đẳng cấp, sang trọng.

Tại Việt Nam, gỗ óc chó xuất xứ từ đâu

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không phù hợp để trồng cây óc chó lấy gỗ mà chủ yếu chỉ trồng cây lấy quả. Vậy thì tại Việt Nam gỗ óc chó xuất xứ từ đâu?

Hiện nay, gỗ óc chó tự nhiên tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Loại gỗ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay là gỗ óc chó Bắc Mỹ nhờ những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, ít mối mọt, ít thấm nước, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa có độ ẩm cao. Chúng ít bị nứt gãy, cong vênh dù sử dụng qua nhiều năm. 

tủ rượu gỗ óc chó 4
tủ rượu gỗ óc chó 4

Ngoài ra, tại Việt Nam, gỗ óc chó nhập khẩu từ nước ngoài về hiện có 2 loại gồm:

Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài, được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện

Độ dày gỗ óc chó tối thiểu của loại gỗ kiện này là 2,54 cm. Chúng có màu sắc tươi, chất gỗ đanh. 

Gỗ thành phẩm cuối cùng phải trải qua một quy trình xẻ sấy phức tạp và kỹ lưỡng. Sau khi xẻ, gỗ tươi sẽ được tẩm, sấy trong lò có nhiệt độ tiêu chuẩn và khép kín. Công đoạn tiếp theo là sấy tự nhiên. Tùy vào độ dày của gỗ, độ ẩm và thời tiết mà giai đoạn này có thể kéo dài nhiều tháng nhằm đảm bảo độ ổn định của gỗ.

tủ rượu gỗ óc chó 5
tủ rượu gỗ óc chó 5

Gỗ xẻ sấy và nhập khẩu về từ nước ngoài theo dạng kiện có giá thành đắt hơn loại gỗ xẻ sấy ở Việt Nam do độ dày, chất lượng được đảm bảo và quy trình xử lý kỳ công, chuyên nghiệp hơn. 

Gỗ óc chó nhập được chia thành các phẩm cấp như FAS – #1C – #2C – #3C. Mỗi phẩm cấp sẽ có một mức giá khác nhau.

Gỗ óc chó xẻ nhập về từ nước ngoài theo dạng gỗ tròn và được xẻ sấy ở Việt Nam

Độ dày thường thấy chỉ khoảng 2cm

Gỗ chỉ được sấy trong lò khoảng 15 ngày rồi bán cho xưởng sản xuất

Loại gỗ này thường bị bỏ qua giai đoạn sấy tự nhiên (airdry)

tủ rượu gỗ óc chó 6
tủ rượu gỗ óc chó 6

Gỗ óc chó xẻ nhập về từ nước ngoài theo dạng gỗ tròn và được xẻ sấy ở Việt Nam không đảm bảo chất lượng và độ ổn định do quy trình xử lý sơ sài. Với điều kiện khí hậu Việt Nam, loại gỗ này dễ bị mối mọt tấn công, co ngót, cong vênh. 

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn gỗ óc chó 

Khi đã có câu trả lời cho câu hỏi gỗ óc chó có xuất xứ từ đâu thì bạn hãy tham khảo thêm 3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn gỗ óc chó sau nhé:

Nên ưu tiên gỗ kiện, được xẻ sấy và nhập khẩu từ Bắc Mỹ 

Gỗ óc chó Bắc Mỹ nhập về theo dạng gỗ kiện có thể đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài và chất lượng bên trong. Chúng sở hữu màu sắc đặc trưng là nâu sẫm trầm ấm, vân gỗ đều, đẹp, thường là dạng vân thẳng, lượn sóng hoặc cuộn xoáy. Gỗ óc chó Bắc Mỹ nhập về theo dạng gỗ kiện có độ bền, độ ổn định cao nhờ quy trình xử lý bài bản, kỹ lưỡng. 

tủ rượu gỗ óc chó 7
tủ rượu gỗ óc chó 7

Chú ý phân biệt gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu và gỗ công nghiệp giả óc chó

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại gỗ công nghiệp có đường vân, màu sắc mô phỏng theo gỗ óc chó nhưng chất lượng không thể so sánh với gỗ tự nhiên, rất dễ bị mối mọt, cong vênh khi sử dụng.

Gỗ công nghiệp giả óc chó được tạo nên từ nhiều cách khác nhau. Đó có thể là một lạng gỗ rất mỏng (veneer) được tách ra từ gỗ óc chó thật, sau đó dán lên bề mặt ván gỗ khác. 

Đó cũng có thể là một bề mặt mô phỏng vân gỗ và màu gỗ óc chó phủ lên các loại cốt gỗ công nghiệp. Ngoài ra, thợ mộc còn có thể khéo léo pha sơn theo màu óc chó để phết lên bề mặt ván gỗ công nghiệp.

tủ rượu gỗ óc chó 8
tủ rượu gỗ óc chó 8

Để phân biệt được gỗ óc chó tự nhiên và công nghiệp, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Qua màu sắc: Màu của gỗ óc chó tự nhiên có dát gỗ màu kem, tâm gỗ thường có màu socola, màu cà phê, màu sắc hài hòa. Gỗ công nghiệp khó có màu sắc tự nhiên và đồng đều như gỗ óc chó thật. 

Qua vân gỗ: Vân gỗ óc chó tự nhiên có hình dáng tương đối đa dạng, có khi là dạng thẳng, khi thì lượn sóng, lúc lại cuộn xoáy đẹp mắt và độc đáo. Vân gỗ trên gỗ công nghiệp giả óc chó được tạo ra nhờ máy móc nên thường là dạng vân thẳng hoặc chỉ có chút gợn sóng.

Qua lõi gỗ (thịt gỗ): Ở gỗ công nghiệp giả óc chó, bạn có thể quan sát thấy lõi gỗ chỉ là gỗ ép, gỗ dán từ những mảnh gỗ vụn, thừa.

tủ rượu gỗ óc chó 9
tủ rượu gỗ óc chó 9

Nên chọn xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín, có nguồn nhập khẩu gỗ óc chó tự nhiên chất lượng

Để lựa chọn được gỗ óc chó thật, bạn nên tìm đến một xưởng sản xuất gỗ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ gỗ tự nhiên và có quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp, bài bản. Địa chỉ sản xuất đồ gỗ óc chó uy tín có thể đem lại cho bạn những lợi ích như:

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, quy trình nhập khẩu gỗ óc chó tự nhiên rõ ràng

Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của gỗ

Đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ, quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất.

tủ rượu gỗ óc chó 10
tủ rượu gỗ óc chó 10

Tại sao nên dùng tủ rượu gỗ óc chó

Tủ rượu là đồ nội thất không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng hiện nay. Tủ rượu được dùng như một sản phẩm trang trí, tăng thêm sự sang trọng.

Thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Trong tất cả các loại tủ rượu thì tủ rượu trang trí gỗ óc chó là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vậy để hiểu hơn về những đặc trưng của tủ rượu bằng gỗ óc chó cùng tìm hiểu chi tiết qua các đặc điểm sau.

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 1

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 1

Một trong những đặc điểm nổi bật của các loại tủ rượu gỗ óc chó này chính là có độ bền cao cũng như vân gỗ rất đẹp.

Mỗi một chất liệu gỗ được dùng làm tủ rượu sẽ mang đến cho không gian nhà bạn những sắc thái khác nhau. Gỗ óc chó được biết đến với vẻ đẹp của sự sang trọng từ đường vân gỗ tinh tế.

Kèm theo những thiết kế đẳng cấp và đa dạng, chắc chắn sản phẩm này sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 2

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 2

Tủ rượu có thể đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng bếp hay tận dụng khu vực chân cầu thang, đây là những vị trí phổ biến của tủ rượu hiện đại.

Hầu hết các ngôi nhà có thể sử dụng từ nhà ở phong cách hiện đại, đương đại cho đến tân cổ điển, cổ điển,…

Ưu điểm khi dùng tủ rượu gỗ óc chó

Người phương Đông thích những tone màu trung tính như vàng, nâu, xám đậm nhạt,… Bởi vậy, trong những thiết kế nội thất người Việt, thích sử dụng những gam màu chủ yếu trên.

Tủ rượu bằng gỗ óc chó đặc trưng có màu vàng nhã, màu nâu cánh dán,. Kết hợp với vân gỗ xám đậm đều những màu sắc thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

Vân gỗ óc chó với đường vân thẳng độc đáo. Có thể so sánh với vân gỗ gõ đỏ được công nhận là loại gỗ có vân đẹp nhất.

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 3

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 3

Ngoài những đặc trưng về độ bền đẹp thì tủ rượu cũng có những ưu điểm khác của nó như. Vị trí đặt tủ rượu có phù hợp với phong thủy gia đình hay không?

Đó là vì sao mà cần đến một yếu tố phong thủy ở đây khi chọn vị trí đặt tủ rượu gỗ óc chó.

Điều đó sẽ mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm không chỉ về bên ngoài mà còn yếu tố tâm linh bên trong.

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 4

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 4

Cách đặt tủ rượu gỗ óc chó hợp phong thủy

Không phải cứ tủ rượu được làm từ gỗ tốt thì nó sẽ tốt. Chúng phải được sắp xếp hợp lý mới phát huy hết được vẻ đẹp và công dụng của mình.

Theo phong thủy, nơi thích hợp để đặt tủ rượu là các vị trí mang yếu tố âm (Bắc, Tây và Đông Nam). Hoặc lý tưởng nhất là vị trí ngũ tà. Để xác định chính xác nhất vị trí ngũ tà trong nhà.

Bạn nên nhờ đến chuyên gia phong thủy.

Tủ rượu gỗ óc chó đa năng với tác dụng trang trí phòng khách – Mẫu 5

Tủ rượu gỗ óc chó đa năng với tác dụng trang trí phòng khách – Mẫu 5

Đối với nhà hàng, quán bar, tốt nhất bạn thiết kế quầy bar, đặt tủ rượu ở khu vực sức khỏe.

Theo bản đồ bát quái, kế đó là các vị trí dương: Đông, Tây Bắc và Nam.

Tủ rượu gỗ óc chó giá bao nhiêu

Với nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhất trong các dòng gỗ óc chó tự nhiên. Nên giá nội thất gỗ óc chó nhập khẩu khá là cao so với các loại gỗ tự nhiên khách.

Vì thế giá tủ rượu gỗ óc chó cũng cao hơn với mặt bằng chung. Nhưng bù lại về chất lượng thì cực tốt, độ bền thời gian sử dụng cực cao.

Tủ rượu gỗ óc chó tự nhiên giá xưởng – Mẫu 6

Tủ rượu gỗ óc chó tự nhiên giá xưởng – Mẫu 6

Giá tủ rượu gỗ óc chó tự nhiên được tính theo mét dài. Do sự biến động của thị trường gỗ và phí xuất nhập khẩu.

Nên giá thành có tính giao động tăng hoặc giảm theo từng thời điểm.

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 7

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 7

Kéo theo giá tủ rượu gỗ óc chó cao cấp cũng biến động theo. Vậy để biết được giá chuẩn nhất quý khách vui lòng lên hệ trực tiếp với My House qua phần nhận xét phía dưới.

Hoặc gọi trực tiếp qua Hotline để được nhận báo giá tủ rượu gỗ óc chó tự nhiên chính xác nhất.

Mẫu tủ rượu bằng gỗ óc chó đẹp & bán chạy nhất

Không chỉ mang đến cho ngôi nhà của bạn một mẫu tủ rượu bằng gỗ óc chó không chỉ đẹp, sang trọng. Nội thất My House còn giúp bạn sở hữu một sản phẩm đầy ấn tượng với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

Tủ có màu nâu trầm tự nhiên, vừa gần gũi, ấm áp lại vừa thanh lịch, sang trọng. Những đường văn gỗ đẹp, bắt mắt, thể hiện những nét tinh hoa nhất của tự nhiên.

Tủ rượu gỗ óc chó đẹp sang trọng được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn – Mẫu 8

Tủ rượu gỗ óc chó đẹp sang trọng được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn – Mẫu 8

Tất cả tạo nên cái nhìn đầy ấn tượng và thu hút đối với bất cứ ai khi họ đặt chân đến không gian phòng khách của gia đình bạn.

Gỗ là lựa chọn hàng đầu để làm tủ rượu bởi đặc tính có độ rắn chắc chống cong vênh trong quá trình sử dụng.

Cũng như màu sắc vân gỗ tự nhiên càng tôn lên được nét sang trọng cao cấp khi bạn trưng bày rượu.

Tủ rượu gỗ óc chó siêu đẹp kết hợp tủ bếp – Mẫu 9

Tủ rượu gỗ óc chó siêu đẹp kết hợp tủ bếp – Mẫu 9

Tủ rượu gỗ óc chó cho biệt thự sang trọng – Mẫu 10

Tủ rượu gỗ óc chó cho biệt thự sang trọng – Mẫu 10

Tủ rượu gỗ óc chó phòng ăn tiện lợi khi sử dụng- Mẫu 11

Tủ rượu gỗ óc chó phòng ăn tiện lợi khi sử dụng- Mẫu 11

Tủ rượu gỗ óc chó với kết cấu như hầm rượu biệt thự đẳng cấp – Mẫu 12

Tủ rượu gỗ óc chó với kết cấu như hầm rượu biệt thự đẳng cấp – Mẫu 12

Tủ rượu gỗ óc chó thiết kế đơn giản và tinh tế cho chung cư gỗ tự nhiên – Mẫu 13

Tủ rượu gỗ óc chó thiết kế đơn giản và tinh tế cho chung cư gỗ tự nhiên – Mẫu 13

Tủ rượu gỗ óc chó thỏa thú vui sưu tầm rượu của gia chủ, đây cũng là không gian tiếp khách đẳng cấp của gia đình – Mẫu 14

Tủ rượu gỗ óc chó thỏa thú vui sưu tầm rượu của gia chủ, đây cũng là không gian tiếp khách đẳng cấp của gia đình – Mẫu 14

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 15

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 15

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 16

Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó đẹp sang trọng – Mẫu 16

Tủ rượu gỗ óc chó kích thước nhỏ, phù hợp cho phòng khách, phòng ăn hẹp – mẫu 17

Tủ rượu gỗ óc chó kích thước nhỏ, phù hợp cho phòng khách, phòng ăn hẹp – mẫu 17

Xu hướng sử dụng tủ rượu gỗ óc chó phòng khách – mẫu 18

Xu hướng sử dụng tủ rượu gỗ óc chó phòng khách – mẫu 18

Tủ rượu gỗ óc chó thiết kế sang trọng, uy nghi và là điểm nhấn của không gian phòng ăn – mẫu 19

Tủ rượu gỗ óc chó thiết kế sang trọng, uy nghi và là điểm nhấn của không gian phòng ăn – mẫu 19

Mẫu tủ rượu gỗ óc chó trong phòng giải trí dễ dàng chinh phục những người dùng khó tính nhất – mẫu 20

Mẫu tủ rượu gỗ óc chó trong phòng giải trí dễ dàng chinh phục những người dùng khó tính nhất – mẫu 20

Nguyên tắc thiết kế tủ rượu gỗ óc chó phải đảm bảo tính thẩm mĩ lẫn công năng bảo quản rượu – mẫu 21

Nguyên tắc thiết kế tủ rượu gỗ óc chó phải đảm bảo tính thẩm mĩ lẫn công năng bảo quản rượu – mẫu 21

Tủ rượu gỗ óc chó mini thiết kế đơn giản với nhiều ngăn đựng cánh gỗ – mẫu 22

Tủ rượu gỗ óc chó mini thiết kế đơn giản với nhiều ngăn đựng cánh gỗ – mẫu 22

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 23

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 23

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 24

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 24

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 25

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 25

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 26

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 26

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 27

Tủ rượu gỗ óc chó – mẫu 27

Mua tủ rượu gỗ óc chó ở đâu giá tốt nhất

Nhắc tới địa chỉ mua tủ rượu óc chó uy tín thì không thể bỏ qua nội thất My House.

Nội thất My House là công ty nội thất cao cấp dẫn đầu, tự hào là đơn vị, địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất nội thất nhà ở, văn phòng, dự án khách sạn,…với phương châm chất lượng luôn là tiên phong.

tủ rượu gỗ óc chó 11
tủ rượu gỗ óc chó 11

Với cái tâm trong nghề, cùng trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu trong mỗi công trình.

Với việc nhập khẩu và sản xuất trực tiếp nên giá thành cạnh tranh và chất lượng cao hơn so với các sản phẩm đang trôi nổi trên thị trường

Nội thất MY HOUSE với 02 nhà máy sản xuất trực tiếp, tổng diện tích 6000m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thợ tay nghề cao. Đã sản xuất thi công lắp đặt hàng trăm công trình nội thất biệt thự cao cấp : https://noithatmyhouse.com/nha-may-san-xuat-noi-that/

Nội thất My House | Đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất nội thất cao cấp cho biệt thự, nhà phố,… văn phòng, khách sạn,..,

Nội thất My House | Đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất nội thất cao cấp cho biệt thự, nhà phố,… văn phòng, khách sạn,..,

Lựa chọn sản phẩm nội thất gỗ tại My House có gì khác biệt?

Miễn phí tư vấn, ưu đãi 30% phí thiết kế duy nhất khi khách hàng lựa chọn thiết kế, thi công hay mua các  các sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi.

Miễn phí đo đạc, lắp đặt sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng đúng tiến độ thời gian

Cách tính giá thành sản phẩm là giá gốc, giá rẻ nhất vì không quan đơn vị trung gian

tủ rượu gỗ óc chó 12
tủ rượu gỗ óc chó 12

My House sở hữu 3 nhà máy, xưởng sản xuất nội thất quy mô +6000m2 với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sản phẩm tiêu chuẩn.

My House cam kết sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp, không pha tạp chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng phụ kiện chất lượng cao, đến từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi sản xuất, chúng tôi vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội để bàn giao cho khách hàng. Với những khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển là 50.000vnđ/km tính từ trung tâm Tp.Hà Nội.

tủ rượu gỗ óc chó 13
tủ rượu gỗ óc chó 13

Đội ngũ nhân lực thợ, KTS, kỹ sư giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng cao cấp của nội thất

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 về các kiểu dáng, mẫu mã, phong cách nội thất phù hợp và cập nhật nhất.

Bộ phận giám sát chuyên nghiệp của My House có nhiệm vụ trọng yếu khi luôn có mặt trên mọi công trình để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, tiến hành sản xuất sản phẩm.

Các sản phẩm được cung cấp bởi My House luôn đi liền với chính sách bảo trì, bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp.

Nhà sản xuất nội thất My House | Sự khác biệt của My House so với các đơn vị nội thất khác

Nhà sản xuất Nội Thất My House | Sự khác biệt của My House so với các đơn vị nội thất khác

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời theo tiêu chí rẻ – đẹp – tiện nghi như thế này cho gia đình, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để chọn được những thiết kế ưng ý nhất.

Trên đây là một số thông tin khi sử dụng tủ rượu bằng gỗ tự nhiên óc chó và +15 Mẫu thiết kế tủ rượu đẹp sang trọng.

tủ rượu gỗ óc chó 14
tủ rượu gỗ óc chó 14

My House chuyên thiết kế thi công nội thất bằng vật liệu gỗ óc chó, gỗ sồi… cao cấp nhất hiện nay.

Với +200 mẫu thiết kế đẹp sang trọng, với 2 xưởng sản xuất nội thất lớn máy móc công nghệ cao cùng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu nội thất đẹp, cao cấp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *