Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín, giá tốt

Thi công nội thất văn phòng là một trong những bước rất quan trọng giúp tác động tích cực đến bộ mặt và hình ảnh của thương hiệu. Vậy phải lựa chọn đơn vị thi công nào và cần phải lưu ý những gì khi thi công?  Hãy tìm hiểu qua bài viết đưới đây.

nội thất văn phòng
nội thất văn phòng

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng 

Thi công nội thất văn phòng là bước kế tiếp sau quy trình thiết kế nội thất văn phòng. Tại bước thi công này, những ý tưởng thiết kế sẽ được thành hình thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. 

nội thất văn phòng 1
nội thất văn phòng 1

Thi công nội thất văn phòng thường có các hạng mục sau đây:

nội thất văn phòng 2
nội thất văn phòng 2

Văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc là khu vực quan trọng, vì vừa là nơi làm việc của những vị lãnh đạo cấp cao, vừa là nơi dùng để tiếp đón những khách hàng quan trọng. Có thể nói là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trong công tác đối ngoại trực tiếp.

nội thất văn phòng 29
nội thất văn phòng 29

Khi thi công nội thất văn phòng giám đốc cần chú trọng đến các yếu tố sau:

nội thất văn phòng 30
nội thất văn phòng 30

Xác định phong cách: phong cách ở đây là phong cách của giám đốc hoặc doanh nghiệp; độ tuổi, tầm nhìn, mong muốn của vị lãnh đạo đối với văn phòng của mình…

nội thất văn phòng 31
nội thất văn phòng 31

Bài trí nội thất cẩn thận: không được đặt bàn giám đốc gần cửa hoặc đối diện với nhà vệ sinh; chú ý đặt sofa tiếp khách nép vào tường; lựa chọn màu sắc vật dụng trong phòng hợp phong thủy…

Văn phòng nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên có thể đơn giản tinh tươm, nhưng không thể qua loa sơ sài. Vì nguồn thu nhập lớn nhất của công ty đều đến từ những khối óc chăm chỉ tại đây.

nội thất văn phòng 5
nội thất văn phòng 5

Tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng của doanh nghiệp, các phong cách sẽ được áp dụng vào khối văn phòng dành cho nhân viên. Có những công ty chia các ban làm việc thành các phòng/ lầu khác nhau, cũng có công ty tích hợp toàn bộ phòng ban trong một diện tích nhất định.

nội thất văn phòng 6
nội thất văn phòng 6

Thi công nội thất văn phòng cho nhân viên vốn rất đa phong cách, đa kiểu mẫu. Như đã đề cập trong bài viết về thiết kế nội thất văn phòng trước đó, có rất nhiều phong cách văn phòng cho nhân viên như: hiện đại, tối giản, chủ nghĩa vị lai (futuristic), đa màu sắc (color – block), phong cách Bắc Âu, phong cách Địa Trung Hải…

nội thất văn phòng 28
nội thất văn phòng 28

Khi thi công nội thất, My House sẽ dựa vào các tiêu chí phong cách, diện tích, thương hiệu, phân chia… của doanh nghiệp mà đáp ứng cụ thể.

Phòng họp

Phòng họp – đúng như tên gọi của nó, và phòng dành cho các cuộc hội họp của nhân viên, giám đốc và cả các khách hàng. Các công việc thường được bàn bạc trong phòng họp thường là các dự án hợp tác khách hàng, đường lối phát triển công ty, tổ chức hội nghị, báo cáo tổng kết cuối quý/ năm…

nội thất văn phòng 8
nội thất văn phòng 8

Có thể chia phòng họp thành 3 loại như sau:

Phòng họp nhỏ: Sức chứa 10 – 20 người. Diện tích tối thiểu đạt 20m2

nội thất văn phòng 10
nội thất văn phòng 10

Phòng họp vừa: Sức chứa 20 – 50 người. Diện tích tối thiểu đạt 40m2

Phòng họp lớn: Sức chứa trên 50 người. Diện tích tối thiểu đạt 0,8m2/người (Tuỳ số lượng người sử dụng mà diện tích phòng họp sẽ được căn chỉnh sao cho hợp lý nhất)

nội thất văn phòng 14
nội thất văn phòng 14

Nội thất trong phòng họp thường cần bảo đảm đầy đủ bàn ghế, hoặc có thêm máy chiếu – màn hình để tiện cho việc trình chiếu những nội dung công việc. Khả năng cách âm tốt, bảo đảm các tiêu chí về ánh sáng tự nhiên – nhân tạo hài hòa cũng là những điều cần lưu tâm khi xây dựng, thiết kế phòng họp.

nội thất văn phòng 15
nội thất văn phòng 15

Phòng chờ/ sảnh tiếp khách

Phòng chờ là khu vực phía ngoài văn phòng, thường được nhìn thấy đầu tiên khi bước chân vào công ty. Tựa như ấn tượng đầu tiên khi gặp ai đó, phòng chờ cũng để lại ấn tượng nhất định đối với người nhìn. Các công ty, tập đoàn lớn thường thiết kế phòng chờ sang trọng, sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu, và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng/ đối tác.

nội thất văn phòng 13
nội thất văn phòng 13

Nằm kế bên hoặc tích hợp chung với quầy lễ tân, phòng chờ thường có thiết kế tương đồng với quầy lễ tân. Rộng hơn là thiết kế tương đồng với ngôn ngữ chung của cả văn phòng: thể hiện sự thống nhất trong chi tiết, đường nét… của toàn bộ công ty, mục đích là tạo độ nhận diện thương hiệu cao. 

nội thất văn phòng 11
nội thất văn phòng 11

Chẳng hạn văn phòng mang phong cách sáng tạo đa màu sắc, nhưng phòng chờ lại trang trí tối giản đơn sơ, hẳn sẽ rất lạc quẻ so với tổng thể chung của cả văn phòng. Nếu muốn có được phòng chờ chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói thiết kế – thi công nội thất văn phòng – bao gồm tất cả các hạng mục văn phòng dành cho doanh nghiệp của bạn. 

nội thất văn phòng 18
nội thất văn phòng 18

Phòng ăn

Phòng ăn có thể được xem như một khu vực nghỉ ngơi thư giãn của nhân viên sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Tại đây, mọi người chia sẻ chung bữa ăn với nhau và có những cuộc tụ tập, chuyện phiếm bên lề thoải mái…

nội thất văn phòng 9
nội thất văn phòng 9

Nhiều doanh nghiệp thường không chú trọng phòng ăn, nhưng thực chất phòng ăn quan trọng không kém gì những khu vực phòng khác. Bởi tại đây, những câu chuyện đời sống bình thường sẽ là nơi gắn kết đội ngũ tập thể hơn bao giờ hết, bởi đâu chỉ có làm việc, con người cũng cần chia sẻ và đồng cảm cùng nhau cả trong những khía cạnh khác của cuộc sống.

nội thất văn phòng 19
nội thất văn phòng 19

Thiết kế phòng ăn không cần quá cầu kỳ, song nên tạo được không gian ăn uống sạch sẽ, dễ dọn dẹp, và trang trí vừa đủ để tạo nên bầu không khí thưởng thức bữa trưa ngon miệng

Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả và lấy được thiện cảm từ khách hàng, đối tác. Cùng My House tham những lưu ý sau và nhớ áp dụng khi triển khai thi công thiết kế nhé:

nội thất văn phòng 3
nội thất văn phòng 3

Định hình phong cách thiết kế ngay từ đầu

Việc định hướng phong cách thiết kế rõ ràng là rất quan trọng để tạo ra một không gian làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, đó cũng là yếu tố cần thiết để giúp công ty phát triển và mở rộng. Nếu bạn đã xác định được hướng đi đúng đắn từ ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình thiết kế phong cách văn phòng.

nội thất văn phòng 4
nội thất văn phòng 4

Chú trọng đến yếu tố công năng, tiện ích sử dụng

Trong bất kỳ không gian nội thất nào, đặc biệt là văn phòng, việc quan tâm đến yếu tố công năng là rất quan trọng. Nội thất văn phòng phải được thiết kế thi công một cách hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên hoạt động trong khu vực của công ty.

nội thất văn phòng 7
nội thất văn phòng 7

Đối với các thiết kế chuyên nghiệp, yếu tố này càng cần được tập trung để đảm bảo năng suất công việc cho các doanh nghiệp. Không quan trọng quy mô, bất kỳ văn phòng nào cũng cần đầy đủ các trang thiết bị cơ bản như bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ, tủ sách, máy tính, máy in và nhiều hơn nữa.

nội thất văn phòng 12
nội thất văn phòng 12

Các yếu tố nội thất và trang trí cũng cần được sắp xếp và phối hợp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cho mọi người trong công việc.

Chú ý tính thẩm mỹ

Để tạo ấn tượng cho một văn phòng, yếu tố thẩm mỹ không thể thiếu. Bởi vì con người luôn yêu thích cái đẹp, vì thế không gian đẹp sẽ tạo động lực và nguồn cảm hứng cho nhân viên khi đến công ty và làm việc hiệu quả.

nội thất văn phòng 16
nội thất văn phòng 16

Tinh thần và tâm trạng của nhân viên cũng phụ thuộc rất nhiều vào không gian làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt và thu hút sự chú ý được đánh giá dựa trên sự hài hòa về màu sắc, cách bố trí và tổng thể bố cục để thuận mắt.

nội thất văn phòng 17
nội thất văn phòng 17

Với chuyên môn chính của công ty, văn phòng sẽ phản ánh sự chuyên nghiệp và đầu tư của công ty.

Tối ưu ánh sáng và màu sắc phù hợp

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với không gian văn phòng. Vì vậy, việc bài trí nội thất phải đảm bảo đủ nguồn ánh sáng để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên. Ngoài ánh sáng ra, yếu tố màu sắc cũng quan trọng không kém. Bởi màu sắc không những ảnh hưởng đến cảm xúc, mà còn góp phần không nhỏ tạo nên “phong cách” cho văn phòng.

nội thất văn phòng 20
nội thất văn phòng 20

Hãy chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín

Để có không gian làm việc phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là cần thiết. Việc lựa chọn địa chỉ của đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín là rất quan trọng để đạt được không gian làm việc như mong muốn với chi phí hợp lý nhất.

nội thất văn phòng 21
nội thất văn phòng 21

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng, tính minh bạch và dễ dàng kiểm soát tiến độ của công trình.

My House – Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín

Được thành lập từ năm 2005, My House tự hào là một đơn vị hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất.

nội thất văn phòng 22
nội thất văn phòng 22

Chúng tôi đã thiết kế thi công rất nhiều công trình với các phong cách kiến trúc khác nhau và nhiều hạng mục khác nhau như: Thiết kế thi công nội thất cho chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng…Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng nhất.

nội thất văn phòng 23
nội thất văn phòng 23

➤ Quý khách nhận được gì khi đến với nội thất My House?

Quy trình làm việc khoa học

Tại My House, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, các bước làm việc đúng trình tự, chặt chẽ, logic và công khai, minh bạch.

nội thất văn phòng 24
nội thất văn phòng 24

Cá nhân hóa

Những bản thiết kế của My House đều mang tính cá nhân hóa, có nghĩa là chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên yêu cầu, sở thích của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến những thiết kế mới lạ, ấn tượng cũng như đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

nội thất văn phòng 25
nội thất văn phòng 25

Luôn đảm bảo tiến độ

Đảm bảo tiến độ thi công được nhanh nhất và có chất lượng tốt nhất là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện trong mọi giai đoạn. Tùy thuộc vào diện tích cũng như phong cách thiết kế, mà các khoảng thời gian sẽ được phân bổ một cách phù hợp.

nội thất văn phòng 26
nội thất văn phòng 26

Có xưởng thi công nội thất

My House Design là một trong số ít các công ty thi công nội thất có xưởng sản xuất riêng, đây chính là yếu tố giúp đơn vị đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào trong từng sản phẩm nội thất thực tế cũng như tiến độ thi công. Đặc biệt, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

nội thất văn phòng 27
nội thất văn phòng 27

Giá thành cạnh tranh

Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thiết kế cùng dịch vụ, My House còn có mức báo giá vô cùng tốt. Như vậy đến với My House, khách hàng không chỉ được sở hữu ngôi nhà với những nội thất đẹp mắt mà giá thành lại cực kỳ phải chăng

nội thất văn phòng 32
nội thất văn phòng 32

Nội Thất My House là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.