Tổng thầu thiết kế văn phòng cao cấp thi công trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng giúp tạo ra không gian làm việc lý tưởng, làm tăng khả năng tập trung và nâng cao hiệu suất lao động. Thay vì tự lên ý tưởng và triển khai, việc thuê đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp kiến tạo không gian văn phòng đẹp mắt, thể hiện rõ nét tinh thần và văn hóa doanh nghiệp với thời gian, chi phí tối ưu. Cùng Nội Thất My House tìm hiểu báo giá thiết kế văn phòng cao cấp bên dưới đây. 

thiết kế văn phòng cao cấp
thiết kế văn phòng cao cấp

Tại sao phải thiết kế văn phòng cao cấp

Hiện nay, việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Một văn phòng đẹp và hiện đại, có dấu ấn riêng sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa và lợi ích cho công ty của bạn. 

thiết kế văn phòng cao cấp 1
thiết kế văn phòng cao cấp 1

Tạo sự khác biệt thương hiệu

Văn phòng chính là bộ mặt của công ty, chính vì thế nó mang những ý nghĩa, phong cách, đặc trưng riêng của người đứng đầu, tạo nên sự khác biệt thương hiệu để lại ấn tượng trong lòng đối tác và khách hàng.

thiết kế văn phòng cao cấp 2
thiết kế văn phòng cao cấp 2

Tối ưu diện tích không gian

Không gian làm việc được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sẽ giúp sử dụng được nhiều không gian nhất có thể. Đồng thời đem đến sự hiệu quả, thuận tiện, tối ưu công năng với cách bố trí khoa học, mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

thiết kế văn phòng cao cấp 3
thiết kế văn phòng cao cấp 3

Nâng cao năng suất làm việc

Nhân viên dành tới 8 tiếng 1 ngày để làm việc ở công ty nên văn phòng cần đảm bảo những tiện nghi cần thiết, đầy đủ để giúp nhân viên có tinh thần vui vẻ, thoải mái làm việc, như vậy sẽ mang lại hiệu quả và năng suất tốt hơn. 

thiết kế văn phòng cao cấp 4
thiết kế văn phòng cao cấp 4

Các hạng mục thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp gồm nhiều các hạng mục khác nhau với những yêu cầu và đặc điểm riêng, do đó việc kiến tạo công trình thiết kế nội thất văn phòng cần được lưu ý để đạt kết quả phù hợp, ưng ý nhất.

thiết kế văn phòng cao cấp 5
thiết kế văn phòng cao cấp 5

Văn phòng làm việc dành cho nhân viên

Để có được không gian làm việc ấn tượng và đạt năng suất hiệu quả cho nhân viên thì phòng làm việc nhân viên khi thiết kế cần chú ý vài điểm như:

thiết kế văn phòng cao cấp 16
thiết kế văn phòng cao cấp 16

Thiết kế không gian mở để dễ dàng tương tác, trao đổi công việc, mang đến môi trường làm việc thoải mái.

Không gian làm việc phải đảm bảo độ thoáng, ánh sáng nhưng vẫn có sự riêng tư

thiết kế văn phòng cao cấp 18
thiết kế văn phòng cao cấp 18

Cần có những không gian xanh để mọi người có thể thư giãn, cải thiện tinh thần làm việc tốt hơn.

Nên dùng gam màu trầm giúp nhân viên có thể dễ dàng tập trung hơn cho công việc.

thiết kế văn phòng cao cấp 19
thiết kế văn phòng cao cấp 19

Văn phòng cho lãnh đạo

Đây là nơi làm việc, tiếp đón các vị khách quý, đối tác quan trọng của các cán bộ cấp cao nên cần phải được thiết kế vị trí thuận lợi, nội thất sang trọng.

thiết kế văn phòng cao cấp 12
thiết kế văn phòng cao cấp 12

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân là bộ mặt của công ty, do đó phải thiết kế tạo được ấn tượng với khách hàng. Ở vị trí này nên chú ý lắp đặt logo doanh nghiệp, bàn tiếp đón, đồng thời khoảng cách giữa cửa ra vào với bàn tiếp tân phải phù hợp nhất.

thiết kế văn phòng cao cấp 25
thiết kế văn phòng cao cấp 25

Khu vực sinh hoạt chung

Đây là không gian các nhân viên có thể giao lưu, kết nối với nhau , tạo ra văn hóa doanh nghiệp. Với không gian sinh hoạt chung, chú ý thiết kế thêm Pantry nhằm phục vụ cho các nhu cầu ăn uống, giải trí, thư giãn,… của nhân sự.

thiết kế văn phòng cao cấp 9
thiết kế văn phòng cao cấp 9

Mỗi văn phòng sẽ có thiết kế pantry khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận diện pantry văn phòng qua những đặc điểm cơ bản như: Có đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu ăn uống bao gồm: tủ lạnh, tủ đựng đồ ăn, lò vi sóng, bồn rửa bát, máy pha cà phê, máy xay sinh tố,…, bàn ghế để ngồi ăn uống và thư giãn. 

thiết kế văn phòng cao cấp 15
thiết kế văn phòng cao cấp 15

Với những doanh nghiệp muốn sử dụng pantry làm nơi thư giãn và tìm nguồn cảm hứng thì sẽ có thêm những thiết bị phụ trợ cho nhu cầu giải trí như: Dàn âm thanh, TV, bàn chơi bi-a, bàn chơi bóng bàn, bóng đá mô hình…

thiết kế văn phòng cao cấp 20
thiết kế văn phòng cao cấp 20

Phòng họp

Khu vực này là nơi đội ngũ nhân viên sẽ tập trung họp, trao đổi và giải quyết các công việc. Ở đây sẽ cần được trang bị các thiết bị như loa, máy chiếu, và cần cách âm. Ngoài ra, nơi này còn là nơi tiếp đón các đối tác, nhà đầu tư nên cần phải được đầu tư sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao, mang lại hình ảnh cho công ty. Có thể trang trí thêm vài cây xanh hay chậu hoa để mang đến sự thoáng mát, hài hòa.

thiết kế văn phòng cao cấp 6
thiết kế văn phòng cao cấp 6

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Cách tính báo giá thiết kế văn phòng cao cấp thường tuân theo các quy chuẩn chung của thị trường. Trong đó, các hạng mục chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: diện tích văn phòng, số lượng phòng ban, định hướng thiết kế, yêu cầu đặc biệt, vật liệu nội thất và chính sách ưu đãi từ các đơn vị cung cấp dịch vụ.

thiết kế văn phòng cao cấp 7
thiết kế văn phòng cao cấp 7

Diện tích văn phòng

Diện tích là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng. Các khu văn phòng lớn sẽ dễ dàng có các phương án thiết kế phù hợp, phân chia và tối ưu hoá không gian. Tuy nhiên, chi phí thiết kế có thể tăng cao do số lượng đồ dùng nội thất, trang thiết bị cần sử dụng tương đối nhiều để bày trí, đáp ứng cho quỹ diện tích lớn.

thiết kế văn phòng cao cấp 8
thiết kế văn phòng cao cấp 8

Ngược lại, những mẫu văn phòng nhỏ thường đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhằm tận dụng không gian một cách khoa học và tối ưu. Nội thất cũng cần được chắt lọc, sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

thiết kế văn phòng cao cấp 10
thiết kế văn phòng cao cấp 10

Số lượng phòng ban

Mỗi phòng ban với những tính chất công việc riêng biệt, đội ngũ nhân viên mang màu sắc tính cách khác nhau sẽ cần tới những bản thiết kế được tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất. Do đó, khi có nhiều phòng ban, đơn giá thi công nội thất văn phòng có thể tăng lên.

thiết kế văn phòng cao cấp 11
thiết kế văn phòng cao cấp 11

Ngoài ra, việc phân chia phòng ban cũng ảnh hưởng đến bố cục tổng thể của văn phòng. Nếu số lượng phòng ban lớn, đơn vị thiết kế nội thất phải xem xét các yếu tố như khoảng trống di chuyển hay không gian làm việc. Điều này đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ để tối ưu hoá không gian và cải thiện hiệu suất làm việc.

thiết kế văn phòng cao cấp 13
thiết kế văn phòng cao cấp 13

Phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc trưng khác nhau về màu sắc, ánh sáng, vật liệu, kiểu dáng nội thất và cách bố trí không gian. Chi phí thiết kế sẽ tỷ lệ thuận với độ phức tạp và lượng “chất xám” đầu tư trong cách thiết kế cũng như bố trí không gian. Những mẫu thiết kế đơn giản và hiện đại thường có chi phí rẻ hơn so với những phong cách yêu cầu sự độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên, điều này không dùng để phân cấp chất lượng thiết kế.

thiết kế văn phòng cao cấp 14
thiết kế văn phòng cao cấp 14

Vật liệu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư của doanh nghiệp mà chất lượng vật liệu sẽ có sự khác nhau. Các vật liệu sử dụng có thể chia thành:

thiết kế văn phòng cao cấp 17
thiết kế văn phòng cao cấp 17

Nội thất được thiết kế từ vật liệu công nghiệp: sẽ có giá thành rẻ hơn với các vật liệu cao cấp.

Nội thất được thiết kế từ vật liệu cao cấp: từ đá quý, cẩm thạch hay các vật liệu gỗ tự nhiên. Chi phí để sở hữu và gia công cho các vật liệu này dẫn đến việc báo giá thiết kế tăng cao.

thiết kế văn phòng cao cấp 21
thiết kế văn phòng cao cấp 21

Yêu cầu đặc biệt

Văn hoá của mỗi doanh nghiệp sẽ phần nào được thể hiện thông qua cách bố trí không gian làm việc. Do đó, thiết kế văn phòng là cách trực tiếp nói lên phong cách và dấu ấn khác biệt của từng công ty.

thiết kế văn phòng cao cấp 22
thiết kế văn phòng cao cấp 22

Các yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp thường là những thiết kế độc nhất. Các đơn vị thiết kế sẽ dựa vào những yêu cầu này cũng như ngân sách của khách hàng để tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

thiết kế văn phòng cao cấp 23
thiết kế văn phòng cao cấp 23

Chính sách ưu đãi/khuyến mãi từ đơn vị thiết kế

Tùy từng đơn vị thiết kế cũng như mỗi thời điểm trong năm, các chương trình, chính sách khuyến mãi phù hợp sẽ được áp dụng. Những ưu đãi này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong ngân sách khi thiết kế nội thất văn phòng.

thiết kế văn phòng cao cấp 24
thiết kế văn phòng cao cấp 24

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Nội Thất My House

Trên thị trường dịch vụ thiết kế nội thất hiện nay, Nội Thất My House tự hào là một trong những công ty thiết kế nội thất đi đầu, mang đến giải pháp hiệu quả cho mọi không gian. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất cho nhiều dự án văn phòng, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, kiến tạo nên không gian làm việc đẳng cấp, tiện nghi cho các doanh nghiệp.

thiết kế văn phòng cao cấp 25
thiết kế văn phòng cao cấp 25

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại My House mới nhất sẽ được cung cấp, tùy chỉnh phù hợp dựa trên những yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Để nhận báo giá chi tiết nhất, mời Quý khách hàng trực tiếp liên hệ tới My House, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

thiết kế nội thất phòng làm việc

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, My House chính là lựa chọn thông minh của quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của My House, khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như sau:

thiết kế nội thất phòng làm việc 1

Tư vấn tận tâm bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

My hopuse luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa các giải pháp tối ưu, đảm bảo phù hợp với mong muốn và ngân sách mà quý khách đưa ra.

thiết kế nội thất phòng làm việc 2

Sở hữu không gian thiết kế nội thất văn phòng tối ưu, thể hiện rõ nét văn hóa doanh nghiệp

Bằng việc trao đổi, hiểu rõ tầm nhìn, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, My House sẽ cho ra đời những bản thiết kế mang đậm dấu ấn văn hóa công ty, phù hợp với tính chất công việc và thể hiện tinh thần của đội ngũ nhân sự. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo mọi mét vuông diện tích đều được tận dụng hiệu quả, tạo ra không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, gia tăng sự tập trung và độ hiệu quả công việc.

thiết kế nội thất phòng làm việc 3

Đáp ứng đúng nhất với yêu cầu của khách hàng

My House cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách chuẩn xác. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ cùng chủ doanh nghiệp để hiểu rõ mong muốn, tinh thần của công ty, từ đó đưa ra bản phác thảo chi tiết. Quá trình thi công thực tế sẽ dựa trên bản vẽ 3D được duyệt. 

thiết kế nội thất phòng làm việc 4

Thời gian thiết kế cũng như lắp đặt thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ

Tiến độ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong quá trình triển khai dự án. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo thực hiện thi công nhanh chóng, đúng theo cam kết và song hành với chất lượng công trình đầu ra.

thiết kế nội thất phòng làm việc 5

Bài viết trên là tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế văn phòng cao cấp. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.