My House công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những lĩnh vực quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải hết sức chú ý. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và sự phát triển của công ty. Nhưng để có một không gian làm việc sang trọng, hài hòa thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là một quy trình tương đối phức tạp, đòi hỏi phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố để đảm bảo đạt được kết quả hài lòng nhất. Do đó, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng bạn nên đặc biệt cân nhắc:

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 1
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 1

Công ty thiết kế nội thất phải có trụ sở riêng

Một công ty thiết kế nội thất uy tín chắc chắn phải có trụ sở văn phòng riêng với địa chỉ, thông tin rõ ràng. Các bộ phận hoạt động độc lập, các phòng ban chuyên môn riêng, giúp khách hàng khi đến văn phòng có thể làm việc trực tiếp với bộ phận chuyên trách hoặc làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư. Đây chính là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 2
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 2

Đơn vị có quy trình thiết kế và thi công bài bản

Quy trình thiết kế, sản xuất, thi công khép kín sẽ cần được thực hiện từ những chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, vì thế tổng thể thiết kế cần đảm bảo sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn tới sự sai sót, rủi ro.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 3
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 3

Do đó doanh nghiệp nên thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có khả năng đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý sẽ ít gặp sai sót trong quá trình thi công. Để tiết kiệm tối đa kinh phí và thời gian thi công, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị có sẵn xưởng sản xuất nội thất và có khả năng thi công trọn gói công trình.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng có nhiều hạng mục khác nhau, do đó đơn vị  phải có tay nghề và kỹ thuật tốt mới có thể đảm nhận toàn bộ dự án. Chính sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công như vậy nên tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu là lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 4
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 4

Nếu như lựa chọn nhầm công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng còn “non tay” sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối mà họ chưa thể giải quyết ngay và luôn, dẫn tới nhiều sai sót, phát sinh thời gian thi công. Do đó, để tối ưu thời gian, tiền bạc bạn cần lựa chọn đơn vị có khả năng kiểm soát và giải quyết tốt mọi vấn đề. 

Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rất quan trọng và là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ khi làm bất kỳ một công việc nào. Thiết kế nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Vì vậy hãy lựa chọn đơn vị thiết kế có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể. Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng theo quy trình rõ ràng thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 5
công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín 5

Đã hoàn thiện nhiều dự án trước đó

Một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín phải là đơn vị đã thực hiện thành công và tạo dựng niềm tin thiện cảm tốt cho nhiều khách hàng, nhiều công trình. Dựa trên những thành quả đơn vị đã đạt được bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá năng lực, sức ảnh hưởng của họ trong giới nội thất. Và cũng dựa theo những công trình họ đã hoàn thiện bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm  của đơn vị đó ra sao, từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn. 

báo giá bàn ghế văn phòng 10

Nội dung hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng còn thể hiện thông qua bản hợp đồng và chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng là yếu tố quan trọng để chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị.

báo giá bàn ghế văn phòng 8

Công ty có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũ

Bạn có thể dựa vào những đánh giá của khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất để biết được đơn vị đó có uy tín hay không. Bởi khách hàng cũ sẽ là những người công tâm nhất. Nếu đơn vị đó nhận được nhiều phản hồi tích cực thì chắc chắn họ đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng.

báo giá bàn ghế văn phòng 7

Trên thực tế, mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu và mong muốn khác nhau. Để đáp ứng cũng như làm hài lòng tất cả thì có lẽ đây là một vấn đề không hề đơn giản và dễ dàng. Nhưng một khi họ đã có được sự tin tưởng từ khách hàng thì chắc chắn trình độ chuyên môn, kinh nghiệm phải rất cao. Khi đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

Tại sao nên chọn My House là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng 

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp được xem là vấn đề quan trọng khi khởi công xây dựng một công trình. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mức phí xây dựng. Với số lượng lớn khách hàng đã hợp tác, Nội thất My House đảm bảo sẽ chinh phục và góp phần kiến tạo nên các tuyệt tác công trình làm hài lòng tuyệt đối chủ đầu tư.

báo giá bàn ghế văn phòng 6

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng

Chất lượng công trình luôn là yếu tố tiên quyết và là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của My House. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói hiện nay. Sứ mệnh của My House chính là mang lại vẻ đẹp tinh tế, My House và đẳng cấp đến với không gian nội thất công ty bạn.

báo giá bàn ghế văn phòng 5

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ

My House xây dựng văn hóa làm việc mà trong đó mỗi một cá nhân gắn bó bởi sự yêu nghề và cam kết mang lại giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành cùng việc luôn trau dồi, học hỏi mỗi ngày, chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo mang đến những giải pháp tối ưu về chất lượng và chi phí cho quý khách hàng.

báo giá bàn ghế văn phòng 4

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, rõ ràng

Nội Thất My House cam kết đảm bảo mọi quy trình làm việc đều rõ ràng, chuyên nghiệp. Đội ngũ giám luôn kiểm tra chặt chẽ mọi giai đoạn thi công nhằm đảm bảo tính chính xác, giải quyết vấn đề phát sinh kịp thời. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian hoàn thành dự án.

báo giá bàn ghế văn phòng 9

Bảng giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng cạnh tranh

Trong thời đại vật giá leo thang như hiện nay, giá thành dịch vụ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với từng nhu cầu, mong muốn cụ thể của chủ đầu tư. Quý khách hàng sẽ không lắng lo “bị hét giá” quá cao vì mọi dịch vụ đều có báo giá được niêm yết cụ thể.

báo giá bàn ghế văn phòng 2

Chính sách bảo hành, bảo trì

My House cam kết chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp trong thiết kế thi công nội thất. Sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình văn phòng, mọi vấn đề trong quá trình sử dụng cũng như các hạng mục phát sinh đều được giải quyết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm.

báo giá bàn ghế văn phòng 1

Những hạng mục trong thiết kế thi công nội thất văn phòng tại My House

Phòng họp

Phòng họp là không gian rất quan trọng, nơi diễn ra các cuộc họp chiến lược của công ty và triển khai dự án. Vì vậy cần trang bị loa, máy chiếu, ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp yêu cầu tiêu chuẩn cách âm rất cao.

báo giá bàn ghế văn phòng

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng. Do đó, thiết kế phòng họp phải sang trọng, đẳng cấp, đầu tư bàn ghế chất lượng cao. Nên bố trí thêm một số ghế đơn ở góc phòng cho nhân viên hỗ trợ cuộc họp.

Phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc phải thể hiện được quyền uy và vị trí của người lãnh đạo. Giám đốc là người dẫn đầu trong công ty, do đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cần chú ý đến yếu tố phong thủy để công ty có vượng khí tốt, thu hút nhiều tài lộc.

thiết kế văn phòng 40m2 4

Là nơi làm việc của cán bộ cấp cao. Đồng thời cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng. Vì vậy phòng làm việc cho giám đốc cần lựa chọn vị trí, hướng phòng thuận tiện nhất trong việc di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó, nên đặt phòng giám đốc tại những không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu công ty có diện tích lớn, phòng giám đốc nên sắp xếp thêm 1 bộ sofa tiếp khách.

Phòng làm việc nhân viên

Khi thiết kế thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên cần chú ý những yếu tố sau:

ý tưởng trang trí văn phòng làm việc 2

  • Thiết kế không gian mở, tạo ra môi trường là việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc.
  • Không gian làm việc cần đảm bảo yếu tố ánh sáng, độ thoáng, tính riêng tư.
  • Nên thiết kế không gian xanh để nhân viên có thể thư giãn, có tinh thần làm việc tốt hơn.
  • Ưu tiên sử dụng màu trung tính để tăng khả năng tập trung.

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân cũng chính là bộ mặt của công ty, là nơi đầu tiên để khách hàng hay đối tác nhìn vào. Vì thế, nội thất quầy tiếp tân phải tạo được ấn tượng với khách hàng. Chúng tôi sẽ chú trọng tới nơi đặt logo doanh nghiệp, bàn tiếp đón khách hàng và tính toán khoảng cách phù hợp giữa cửa ra vào với bàn tiếp tân. Mọi thứ luôn được sắp xếp phù hợp nhất với phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

quy trình thiết kế nội thất văn phòng 3

Trong thời đại công nghệ hiện đại, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp. Một không gian làm việc tốt không chỉ tạo ra môi trường làm việc thoải mái, mà còn phản ánh đúng nhất giá trị và tầm nhìn của công ty.  Hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.