Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Hay nói một cách khác, văn phòng làm việc cao cấp phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế nội thất văn phòng cấp cao tại My House.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 1
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 1

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đúng cách sẽ rất quan trọng để đạt được năng suất làm việc tối đa. Các thiết kế dành riêng cho không gian này có chức năng cao sẽ truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và đầy sức sống. Cùng tìm hiểu một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng nhất dưới đây.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 2
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 2

Thiết kế văn phòng cao cấp dạng không gian mở hoặc riêng tư

Một số người coi sự ồn ào tại văn phòng là sự phát triển, năng động của môi trường làm việc và rất hào hứng với nó. Tuy nhiên cũng có một số người cần sự yên tĩnh khi làm việc, bởi với đặc thù công việc, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc trò chuyện của đồng nghiệp, mọi di chuyển trong không gian. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng dạng riêng tư hoặc không gian mở là điều rất cần thiết.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 3
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 3

Chúng ta có thể lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với hệ phân chia cấu trúc không gian văn phòng thành các phân vùng. Các bề mặt thẳng đứng phân chia văn phòng trong các không gian kín và mở, cung cấp tầm nhìn, âm thanh và hình ảnh, sự cởi mở và minh bạch.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 4
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 4

Cá nhân hóa môi trường văn phòng cao cấp

Văn phòng là môi trường làm việc tập thể nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng chọn lựa những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cao cấp để cá nhân hóa cho một không gian làm việc độc lập nhưng vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp bàn làm việc với vách ngăn lửng là kiểu thiết kế sáng tạo và phù hợp trong trường hợp này.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 5
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 5

Mảng xanh cho không gian văn phòng cao cấp

Một văn phòng cao cấp không chỉ có chiếc máy photocopy cồng kềnh, đống tài liệu cao ngất ngưởng hay những dãy bàn làm việc nối tiếp nhau,… mà chúng ta còn có thể tạo cho nó có những khoảng xanh dịu mát.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 6
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 6

Xu hướng thịnh hành cho không gian thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp hiện nay rất ưa chuộng không gian xanh cho môi trường làm việc. Kiểu thiết kế này không chỉ mang lại một không gian làm việc thoải mái, tươi mát cho nhân viên mà còn góp phần giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong không gian làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 7
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 7

Với xu hướng này, có khá nhiều ý tưởng thiết kế ví như cây xanh đặt tại bàn họp, vách ngăn, gần cửa kính,… Tùy thuộc vào điều kiện không gian các công ty mà có những giải pháp thiết kế văn phòng xanh cao cấp phù hợp.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 8
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 8

Mang hình ảnh thương hiệu công ty vào trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Một trong những vai trò quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chính là thể hiện được thương hiệu, hình ảnh của công tyDo đó khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp có thể hòa quyện những hình ảnh, logo của công ty trang trí ở những khu vực khác nhau.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 9
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 9

Logo, thương hiệu của công ty có thể được thiết kế tại những vị trí đắt giá như phía sau quầy lễ tân, hài hòa với tổng thể nội thất khác trong văn phòng. Chính điều này mang lại sự riêng biệt, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 10
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 10

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Việc tính toán kỹ lưỡng, đầu tư cho văn phòng những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo là điều cần thiết. Bởi nội thất và thiết kế văn phòng có cho văn phòng có tác động vô cùng lớn đến nhân viên, lãnh đạo, hiệu suất làm việc và sự sáng tạo. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tính chi phí thiết kế thi công văn phòng thế nào cho hợp lý mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng và thẩm mỹ riêng của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 11
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 11

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ tùy công ty bạn thuê thiết kế và tùy theo bạn có sử dụng kèm theo dịch vụ thi công trọn gói hay không. Mỗi bên sẽ có một mức giá khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng đưa ra. Để tham khảo bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng của Nội Thất My House bạn vui lòng liên hệ qua Hotline

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 12
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 12

Giá thi công nội thất văn phòng

Để dự toán chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng một cách cụ thể nhất thì khó có thể xác định được. Chính vì vậy Nội Thất My House sẽ giúp các bạn hình dung qua giá thi công nội thất văn phòng 80 – 100m2  để bạn có thể tham khảo:

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 13
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 13

Sàn văn phòng/ gạch lát phòng: 20 – 22 triệu

+ Sơn tường: 20 – 30 triệu

+ Vách ngăn dành cho văn phòng: 10 triệu

+ Cửa sổ + rèm cửa: 20 triệu

+ Trần nhà, ốp trần: 20 triệu

+ Đèn trang trí/hệ thống chiếu sáng: 10 triệu

+ Hệ thống mạng/ điện thoại: 15 triệu

+ Logo/ thiết kế logo cho văn phòng tại quầy lễ tân: 3 triệu

+ Bộ bàn ghế dành cho lãnh đạo: 15 triệu/ bộ

+ 2 bộ bàn ghế để tiếp khách: 20 triệu

+ Bàn ghế cho nhân viên 15 người: 20 – 30 triệu

+ Bàn ghế cho phòng họp 5 – 10 người: 20 triệu

+ Tủ đựng tài liệu: 10 triệu

+ Két sắt/ tủ đồ nhân viên: 20 triệu

+ Tranh phong thủy, tranh trang trí: 10 triệu

Tổng chi phí: Xấp xỉ 300 triệu cho văn phòng 80 – 10m2 với thiết kế hiện đại và đơn giản nhất. Chưa kể các thiết bị văn phòng, điện tử như máy in, máy tính làm việc…

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 14
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 14

Trên đây là dự toán chi phí thiết kế cũng như những vật dụng cần thiết. Cho một văn phòng với diện tích 80 – 100m2 cho khoảng 25 – 30 nhân viên và lãnh đạo. Mọi chi phí thi công văn phòng sẽ thay đổi tùy theo từng chất liệu và hạng mục cụ thể của dự án.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 15
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 15

Trên đây là chi phí thiết kế thi công văn phòng với nội thất đơn giản nhất. Chính vì vậy chi phí còn phụ thuộc và vật liệu cũng như mẫu nội thất mà khách hàng muốn sử dụng là gì. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá tham khảo chung để khác hàng dễ dang hình dung.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 16
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 16

Chi phí dự toán thiết kế thi công văn phòng 110m2

Dưới đây là dự toán thi công nội thất cho văn phòng với diện tích 110m2. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bảng tính sau.

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Tạo không gian làm việc cho nhân viên với những thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng chính là điều mà các chủ đầu tư luôn hướng tới. Với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng như: ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu,… trong không gian làm việc theo chủ đề hiện đại, thiết kế văn phòng sang trọng,… một cách dễ dàng, sẽ đem đến cho chúng ta những giải pháp khoa học đến với văn phòng làm việc cao cấp.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 17
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 17

Văn phòng làm việc giám đốc cao cấp

Là trung tâm đầu não của cả một công ty, đại diện cho thương hiệu, cho sức mạnh của một tập đoàn nên đây sẽ là hạng mục khó khăn và phức tạp nhất. Tuy nhiên dựa vào sở thich cá nhân riêng của từng CEO mà sẽ có những thiết kế phù hợp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 18
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 18

Thông thường, không gian này sẽ bao gồm: 1 bàn làm việc và ghế da+ máy tính cá nhân.

Ngoài ra chúng ta có thể bố trí thêm:

  • Cây cảnh hợp mệnh hợp tuổi và chuẩn phong thủy
  • Một vài chiếc lọ gốm sứ cũng mang tới một sự tươi mới và trong trẻo, tạo ánh nhìn thân thiện và giảm cảm giác căng thăng của nhân viên khi vào phòng giám đốc
  • Tủ đựng tài liệu với gam màu gỗ óc chó sang trọng và hợp nội thất
  • Tivi màn hình lớn  mang đến những giây phút thư  giãn sau giờ làm việc căng thẳng
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 19
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 19

Văn phòng làm việc nhân viên cao cấp

Phòng làm việc cho nhân viên có thể chia thành nhiều phòng ban nhỏ, mỗi phòng ban này lại chuyên về một lĩnh vực riêng. Có thể sắp xếp một chiếc bàn rộng, làm bàn làm việc chung cho các nhân viên, mỗi nhân viên có máy tính riêng và ngồi vào một vị trí cố định.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 20
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 20

Không gian phòng họp cao cấp

Không gian cho các cuộc họp và hội nghị là nơi thể hiện hiệu quả công việc của công ty, cũng là nơi diễn ra những cuộc hội thảo vừa trong không khí thân mật vừa chuyên nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế và bố trí nội thất văn phòng khu vực này đòi hỏi sự sang trọng và ấn tượng nhất.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 21
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 21

Khu vực sảnh tiếp khách văn phòng cao cấp

Là nơi khách hàng đến và đề lại cảm giác khi được trải nghiệm một khu làm việc thực sự cao cấp. Chúng ta có thể tham khảo một số cách thiết kế nội thất khu vực này như sau:

  • Đầu tư hệ thống đèn led sang trọng và độc đáo
  • Ghế ngồi chờ cũng được chau chuốt từ màu sắc tới kiểu dáng
  • Thiết kế bộ bàn ghế tiếp khách đẹp cao cấp
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 22
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 22

Quầy tiếp tân văn phòng cao cấp

Chúng ta nên bố trí hệ thống quầy rộng rãi giúp tư vấn chăm sóc khách hàng hoàn thiện và chu đáo nhất.

Khu vực thư giãn của nhân viên văn phòng cao cấp

Là văn phòng cao cấp thì không thể thiếu được khu vực nghỉ ngơi của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc nghỉ trưa sau bữa ăn. Với thiết kế bao gồm nhiều ghế sofa rộng rãi có thể vừa nghỉ ngơi vừa làm việc như ở nhà, là cách bài trí thông minh và được lòng mọi nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 23
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 23

Thiết kế lối đi lại trong văn phòng cao cấp

Với quy mô rộng, lối đi lại hành lang này có yêu cầu thiết kế khá cầu kỳ. Thông thường ta nên làm cửa kính mở rộng không gian và đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Hệ thống đèn chiếu sáng lạ mắt vừa tiện ích vừa là vật trang trí cho hành lang thêm phần sinh động

Thiết kế bàn làm việc ấn tượng 

Văn phòng làm việc cao cấp được hy vọng là nơi mang đến cho chúng ta nhiều không gian để nghiên cứu hoặc một góc làm việc với các giải pháp lưu trữ tích hợp ngăn kéo.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 24
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 24

Với các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện đại vừa ẩn chứa những công năng hữu hiệu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, thoải mái trong thời gian ta tiến hành công việc. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn mới là nơi làm việc thích hợp cho dân văn phòng khi mà cần tương tác với quá nhiều thiết bị: máy in, kẹp giấy, file tài liệu, sổ tay,… ngoài chiếc máy tính đơn thuần.

Đối với những môi trường làm việc đặc thù, cần những khoảng thời gian tăng ca những buổi chiều muộn. Chiếc đèn bàn đặt một góc cho không gian chỉn chu, tập trung nhất.

Ghế văn phòng cao cấp 

Phần lớn thời gian ở văn phòng được dành cho việc ngồi, đó là lý do chính đáng để các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần đặc biệt chú ý đến lựa chọn ghế văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 25
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 25

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn thiết kế cho các không gian văn phòng ví như một chiếc ghế chờ làm nền cho tiền sảnh thấy được sự chu đáo, tỉ mỉ của công ty, những thiết kế ghế xếp cảm thông cho không gian tấp nập. Những giây phút chúng ta căng thẳng, dễ dàng thư giãn ngay tại chỗ ngồi, quay người trong chiếc ghế xoay nhìn ngắm không gian xung quanh, hay đơn giản là để luyện tập môn thể thao bóng giấy ném vào thùng rác.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại My House

Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

Ký hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng

Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với KTS và khách hàng

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: My House cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp trên mặt bằng 2D

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 26
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 26

Duyệt thiết kế 3D: KTS sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế: sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

Thi công, sản xuất nội thất tại xưởng: Khi có bộ hồ sơ chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành thi công và sản xuất nội thất văn phòng tại xưởng

Lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao công trình nội thất văn phòng

Tiến hành bảo hành, bảo trì sản phẩm

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 27
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 27

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp tại My House

Đừng bao giờ để vấn đề đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín làm cản trở công đoạn hoàn thiện nội thất văn phòng của bạn. Bởi bạn sẽ yê tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm công trình khi đến với nội thất My House – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp tại Hà Nội.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 28
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 28

Nội thất My House tư vấn thiết kế miễn phí.

Sản phẩm tại My House được bảo hành, bảo trì dài hạn

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/7.

Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực Hà Nội và tỉnh với số lượng lớn

Hệ thống 3 nhà máy, xưởng sản xuất nội thất +600m2 được đầu tư máy móc hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 29
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 29

Đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cùng tiến độ thi công và thiết kế nội thất văn phòng

Sản phẩm không qua trung gian nên giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phong cao cấp đẹp và ấn tượng, mời các bạn tham khảo,

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 30
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 30

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nội thất văn phòng cao cấp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đăng ký lịch tham quan xưởng sản xuất đồ nội thất trước khi khách hàng đưa ra quyết định có hợp tách thiết kế nội thất văn phòng tại xưởng sản xuất của Nội Thất My House hay không. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.