Thiết kế văn phòng công ty nhỏ

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ. Mang lại môi trường làm việc sáng tạo năng động tạo hiệu quả làm việc tốt nhất cho các thành viên là điều rất quan trọng.

Chính vì vậy trong bài viết hôm này chuyên mục kiến thức nội thất xin chia sẻ tới bạn một số mẫu và kinh nghiệm khi thiết kế văn phòng hiện đại diện tích nhỏ. Mời bạn tham khảo chi tiết qua các mục sau.

Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp

Công ty nhỏ đang mọc lên rất nhiều, chính vì vậy nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ cũng rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy bạn đang thắc mắc với một văn phòng nhỏ thì nên bố trí sắp xếp nội thất như thế nào hợp lý nhất.

Nội thất My House xin giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin và mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp ấn tượng sau.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn với diện tích tương đối đầy đủ nội thất công năng từ việc bố trí nội thất phòng giám đốc phòng họp đến phòng làm việc của nhân viên. Nội thất sử dụng chất liệu hiện đại với kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mời bạn tham khảo chi tiết cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ đẹp qua các hình ảnh sau.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 - View 1
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 – View 1

My House sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường với thiết kế tinh tế bao gồm tủ và bạn là việc. Tông màu trắng tạo không gian sáng không gian rộng rãi cho văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 - View 2
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 – View 2
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 - View 3
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 60m2 – View 3

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2

Mẫu thiết kế văn phòng này tương đối đơn giản với cách trang trí văn phòng làm việc nhỏ phong cách hiện đại tinh tế này. Tạo không gian làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên. Mặc dù không gian nhỏ nhưng với các thiết kế này vẫn có thể tạo được không gian riêng tư cho mỗi thành viên.

Chất liệu sử dụng chính trong mẫu thiết kế này vẫn là gỗ công nghiệp An Cường cao cấp.

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2 - View 1
Mẫu thiết kế văn phòng 40m2 – View 1

Mẫu văn phòng nhỏ đẹp vẫn đảm bảo đầy đủ hệ thống phòng ốc cho các bộ phận thiết kế tách biệt nhau cực kỳ tinh tế. Sử dụng màu sáng của gỗ công nghiệp tạo cảm giác hoài hòa rộng rãi hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2 - View 2
Mẫu thiết kế văn phòng 40m2 – View 2

Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2

Thiết kế cũng như cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại luôn mang cảm giác rộng rãi cho các thành viên. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho các thành viên trong công ty. Tông màu sáng vẫn là đặc trưng của văn phòng nhỏ hiện đại.

Mời bạn tham khảo chi tiết qua các hình ảnh thiết kế sau.

Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 - View 1
Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 – View 1
Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 - View 2
Thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 – View 2

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại diện tích nhỏ

Thiết kế ấn tượng với không gian xanh, tạo cảm giác thoải mái giúp môi trường làm việc có hiệu quả

Thiết kế ấn tượng với không gian xanh - View 1
Thiết kế ấn tượng với không gian xanh – View 1
Thiết kế ấn tượng với không gian xanh - View 2
Thiết kế ấn tượng với không gian xanh – View 2

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ thông minh

Dưới đây là cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ cho những căn hộ chung cư muốn cải tạo thành văn phòng làm việc tiện nghi đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bố trí nội thất sau.

Giá thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng như các hạng mục khác, mỗi hạng mục đều dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế theo phong cách nào? với diện tích là bao nhiêu? Sử dụng chất liệu nào để thi công hoàn thiện nội thất không gian đó? Chính vì vậy để có được mức giá chi tiết nhất để thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều không hề dễ dàng.

Để có được báo giá cần trao đổi mong muốn chi tiết nhất. Vì vậy, để biết chi tiết thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian nhỏ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng. Cũng chính vì vậy khách hàng khó chọn được cho mình đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất. Vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần dựa trên những yếu tố gì?

Quy mô nhà máy sản xuất nội thất

Nội thất My House là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội. Đặc biệt công ty với 3 nhà máy sản xuất nội thất lớn với quy mô +6000m2. Với hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chính vì vậy, sản phẩm được sản xuất ra đúng chính xác như thiết kế đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ cũng như đảm bảo được tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Chất liệu an toàn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất với mức giá rất rẻ so với thị trường dù mẫu mã giống nhau. Tuy nhiên khách hàng nên hiểu những sản phẩm đó được sản xuất từ những chất liệu kém chất lượng chỉ có thể chưa đến 1-2 năm đã hỏng hóc.

Ngoài ra sản phẩm kém chất lượng, chất liệu không đảm bảo sẽ có ảnh hưởng rất lớn sức khỏe của người sử dụng. Bởi vậy, khi mua sản phẩm nên cân nhắc và kiểm tra rõ ràng nguồn gốc chất liệu.

My House là đơn vị hàng đầu về cung cấp sản phẩm nội thất. Đặc biệt, đơn vị chuyên cung cấp dùng sản phẩm từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu 100%, các sản phẩm dòng gỗ Sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương và kết hợp với các dòng gỗ công nghiệp An Cường cao cấp.

Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc chất liệu rõ ràng thân thiện với môi trường và sức khỏe cũng người sử dụng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Ngoài đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, luôn nắm bắt được những xu hướng phát triển hiện nay. Tạo ra những sản phẩm sang trọng hiện đại nhất.

Nội thất My House còn có đội ngũ thợ sản xuất tại nhà máy luôn theo sát các công trình công đoạn, quy trình sản xuất nội thất đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Đinh hình phong cách thiết kế

Việc xác định trước phong cách thiết kế văn phòng nhỏ giúp bạn cái nhìn tổng quan nhất trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công.

Cần xác định mục đích sử dụng văn hóa của công ty, xác định chủ đề thiết kế cho văn phòng của mình. Từ đó, dựa vào chủ đề phong cách mà bạn dự định thiết kế, các công việc khác như lựa chọn, cách bài trí có thể được triển khai xoay quanh phong cách đó.

Đinh hình phong cách thiết kế
Đinh hình phong cách thiết kế

Chẳng hạn như công ty bạn cần thiết kế văn phòng làm việc cho phòng thiết kế, bạn nên chọn những phong cách thiết kế văn phòng làm tăng tính sáng tạo cho nhân viên. Hay khi thiết kế phòng họp, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng một chút.

Bố trí không gian hợp lý

Để tiết kiệm không gian tối đa nhất thì việc sử dụng module làm việc, các vách ngăn bàn làm việc thành khối chung. Việc bài trí như thế này không chỉ tiết kiệm được diện tích của gian phòng mà còn giúp căn phòng trông khoa học và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bố trí không gian hợp lý
Bố trí không gian hợp lý

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sơn tường như thế nào cũng là vấn đề cần phải xem xét cẩn thận. Đừng nên chủ quan mà chọn màu sơn theo sở thích cá nhân vì đôi khi sẽ làm căn phòng trở nên chật chội và tù túng.

Trong một không gian nhỏ, bạn nên tránh chọn những gam màu tối vì sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế. Thay vào đó, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt…

Sử dụng ánh sáng phù hợp

Ánh sáng đóng vài trò quan trọng trong văn phòng nhỏ. Không đủ ánh sáng là điều tối kị với bất kỳ văn phòng nào. Đèn chùm hay đèn huỳnh quang là sự lựa chọn thông minh.

Tránh sử dụng đèn cây đứng bởi nó sẽ chiếm thêm phần diện tích không nhỏ của nội thất căn phòng. Tuy nhiên, hãy lưu ý vị trí đặt của các loại đèn với vị trí ngồi của nhân viên tránh việc ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

Một số loại đèn nên sử dụng trong những văn phòng nhỏ như đèn âm trần, đèn huỳnh quang, đèn chùm… thay vì đèn cây đứng sẽ tốn diện tích.

Thiết kế vách ngăn riêng tư

Ngoài tác dụng phân chia các khu vực làm việc với nhau, tạo không gian riêng tư cho các nhân viên, vách ngăn còn giúp tiết kiệm không gian trong những văn phòng nhỏ. Bạn có thể sử dụng vách ngăn cố định hoặc vách ngăn lưu động tùy vào mục đích sử dụng.

Thiết kế vách ngăn riêng tư
Thiết kế vách ngăn riêng tư

Việc lưu trữ tài liệu trong văn phòng làm việc là không thể bỏ qua, thay vì bỏ kệ tài liệu trong nội thất văn phòng mini thì bạn nên lựa chọn những loại kệ phù hợp với không gian nhỏ để đảm bảo công năng sử dụng.

Sắp xếp nội thất khoa học tiết kiệm không gian bài trí

Văn phòng công ty bạn tuy nhỏ nhưng nếu biết cách sắp xếp nội thất một cách khoa học và hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian bày trí. Việc làm này không chỉ tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn mà còn giúp tối ưu hóa công năng sử dụng cho từng không gian chức năng riêng biệt trong công ty.

Sử dụng những tông màu sáng

Các tông màu sáng như: trắng, be, xanh lá cây, xanh dương nhạt hay vàng nhạt sẽ giúp tạo hiệu ứng cảm giác rộng hơn, thoáng hơn cho văn phòng làm việc của công ty bạn.

Sử dụng những tông màu sáng
Sử dụng những tông màu sáng

Bên cạnh đó hãy mạnh dạn từ bỏ những vách ngăn thô cứng từ gỗ, thạch cao mà thay vào đó bạn hãy sử dụng các vách ngăn bằng kính hay chất liệu nhựa trong suốt cũng giúp xóa tan cảm giác chật chội và bí bách cho không gian văn phòng của bạn.

Lựa chọn các vật dụng nội thất phù hợp

Với những văn phòng làm việc nhỏ lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi thiết kế nội thất văn phòng là hãy chọn những vật dụng nội thất có chất liệu, kiểu dáng và kích thước phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng thực tế tại doanh nghiệp mình.

Chất liệu

Khi chọn chất liệu nội thất cho văn phòng nhỏ, với sàn nhà bạn nên chọn loại sàn gỗ có bề mặt sáng bóng sẽ tạo cảm giác sáng hơn, rộng hơn cho không gian. Bàn ghế, tủ tài liệu nên chọn loại bằng gỗ công nghiệp vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn, vách ngăn thì nên chọn loại vách kính, vách kính cường lực hay nhựa trong suốt là tốt nhất.

Kiểu dáng

Các kiểu bàn tròn hay bàn dạng hình ovan là kiểu dáng nội thất bạn nên bỏ qua khi sử dụng để bài trí nội thất cho văn phòng nhỏ. Tốt hơn hết là nên chọn đồng bộ nội thất kiểu bàn làm việc hình chữ nhật được trang bị thêm nhiều ngăn kéo và tủ đựng tài liệu sẽ giúp giải quyết được vấn đề tiết kiệm không gian hiệu quả mà lại tăng được hiệu ứng thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

Kích thước

Với văn phòng làm việc nhỏ thì bạn cũng đừng chọn những vật dụng nội thất có kích thước quá lớn. Cần tính toán và lên phương án lựa chọn kích thước nội thất nhỏ gọn, vừa đủ đảm bảo tính cân đối với diện tích văn phòng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là được.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ như thế nào hợp lý. Cũng như đơn vị, mẫu và báo giá thiết kế thi công cụ thể nhất. Ngoài ra, để biết thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.