Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng không còn quá xa lạ tại Việt Nam, ngày nay các công ty luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên, nên luôn tạo ra các môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

thiết kế văn phòng
thiết kế văn phòng

Một văn phòng công ty đẹp sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên giúp tăng hiệu quả trong công việc.Nội Thất My House Việt Nam là đơn vị chuyên thi công, thiết kế văn phòng tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng là gì?

Thiết kế văn phòng làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc gây dựng hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng là quá trình bố trí và sắp xếp không gian làm việc để đáp ứng các yếu tố về thẩm mỹ, công năng và hình ảnh đặc trưng của công ty.

Bao gồm các yếu tố như: màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất, thiết bị, vật dụng trang trí và phải được tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp, bố trí khoa học.

Vậy làm thế nào để sở hữu một văn phòng thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, khoa học tạo những nét bản sắc riêng của công ty? Liệu có xứng đáng cho khoản phí mà họ phải bỏ ra không?Nội Thất My House sẽ chia sẻ những lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng làm việc mà bạn nên biết.

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc?

Văn phòng làm việc được bố trí đẹp mắt, tinh tế sẽ gây được ấn tượng tốt cho các khách hàng, thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty, tạo được những ấn tượng ban đầu và cảm giác thích thú mỗi khi bước vào. Vậy thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích gì cho doanh nghiệp, công ty?

Phản ánh giá trị văn hóa của công ty

Để khách hàng có thể biết và tìm đến công ty của mình, thì bạn chỉ cần quan tâm đến mỗi việc marketing, tuyên truyền, báo chí…nhưng bạn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng.

thiết kế văn phòng 1
thiết kế văn phòng 1

Ngoài việc bạn cần đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự uy tín, chuyên nghiệp thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cũng góp phần lớn vào việc tăng giá trị thương hiệu của công ty,và tính thống cả bộ mặt của công ty.

Tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty

Sẽ có những trường hợp khách hàng muốn ghé thăm văn phòng của bạn, qua đó để có thể đánh giá về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp đẳng cấp từ đó quyết định có nên hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không.

Bởi đằng sau những chiếc ghế bành, bàn họp, hệ thống đèn chiếu sáng, những chiếc tủ kê hiện đại… của văn phòng là cả tiềm lực kinh tế, triết lý và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Việc bạn chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp văn phòng của bạn như được khoác thêm một diện mạo mới, ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi khách hàng có nhu cầu muốn tới văn phòng công ty.

Tăng năng suất, hiệu quả làm việc

Đối với các cơ quan thì văn phòng chính là nơi làm việc cũng như diễn ra các hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì thế việc bạn có một văn phòng làm việc được thiết kế nội thất một cách hợp lý và bắt mắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty.

thiết kế văn phòng 2
thiết kế văn phòng 2

Điều mà ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận được là một không gian đẹp sẽ góp phần thúc đẩy đam mê, kích thích tư duy, óc sáng tạo của nhân viên.

Nó còn giúp cho nhân viên có tâm lý thoải mái, tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc nhiều hơn so với những văn phòng bừa bộ, chật hẹp…

Thu hút nguồn nhân lực cho công ty

Giới trẻ hiện nay, bất kể là người có năng lực hay không có năng lực thì hầu hết họ đều muốn làm việc ở những văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng.

Nên việc bạn đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mắt cũng là một phương tiện hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho công ty.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn thu hút nhân lực mới mà còn giúp gia tăng sự hài lòng, sự trung thành của họ với công ty.

Tăng lợi nhuận cho công ty

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc vào hình ảnh và khả năng làm việc của nhân viên trong công ty. Mà hình ảnh và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả của các nhân viên lại bị ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi yếu tố môi trường.

Bởi thế cho nên, việc bạn có một văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp mới có thể giúp lợi nhuận của công ty tăng lên.

6 tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Nhưng bạn biết đấy, cái gì cũng có hai mặt, chúng tồn tại những mặt có lợi thì chúng cũng sẽ tồn tại những mặt hạn chế và có đem lại rủi ro.

Cho nên, trước khi thiết kế nội thất cho văn phòng của công ty bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng đến các tiêu chí như:

Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng

Văn phòng sở hữu không gian tiện ích tối đa cho nhân viên và gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Một văn phòng chuyên nghiệp, đẹp cần được chú ý thiết kế thật bài bản, tỉ mỉ để đảm bảo tính công năng và giá trị thẩm mỹ.

tư vấn thiết kế văn phòng
tư vấn thiết kế văn phòng

Sảnh lễ tân là không gian đầu tiên mà khách hàng, đối tác nhìn thấy đầu tiên trước khi bước vào tham quan văn phòng công ty.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng làm việc của doanh nghiệp mình.

Đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng phải đáp ứng tiêu chí đẹp mắt, mãn nhãn và tinh tế khiến cảm giác hăng say làm việc và cảm hứng sáng tạo của mọi người ở mức cao nhất. Từ đó có thể tăng năng suất lao động, tăng doanh thu và hiệu quả phát triển công ty bền vững.

Vật liệu nội thất chất lượng

Một văn phòng được thiết kế chất lượng phải là văn phòng có nội thất bền bỉ theo thời gian, không phải bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa mọi thứ thường xuyên.

Hài hòa không gian nội thất và làm việc

Sự hài hòa không gian và chất liệu văn phòng là tiêu chí đánh giá một văn phòng công ty đẹp và chất lượng.

Một không gian muốn có đủ sự sang trọng, tinh tế và chất lượng thì các thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đáp ứng đủ yêu cầu về tone màu chủ đạo, ánh sáng và vật liệu nội thất. mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bài trí nội thất khoa học và phong thủy

Việc bài trí không gian cho văn phòng làm việc của một công ty hay doanh nghiệp không đơn giản là chỉ cần sắp xếp nội thất cho gọn gàng.

Thi công nội thất văn phòng chất lượng chính là việc bài trí mọi thứ khoa học, thuận tiện nhưng phải đáp ứng được tiêu chí hài hòa phong thủy.

Một không gian làm việc thoáng rộng và tiết kiệm được tối đa diện tích sẽ là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Không vượt ngân sách dự tính

Tiêu chí cuối cùng cho một văn phòng chất lượng và tiết kiệm đó chính là không lãng phí nguồn ngân sách, không thâm hụt ngân sách dự trù.

Tư vấn thi công nội thất văn phòng sang trọng
Tư vấn thi công nội thất văn phòng sang trọng

Thiết kế văn phòng chất lượng và tiết kiệm một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu

Thiết kế văn phòng theo diện tích

Thiết kế văn phòng dưới 100m2

Diện tích văn phòng dưới 100m2 là tương đối nhỏ nên bạn cần có một bố cục sắp xếp hợp lí để tối ưu hóa diện tích. Lúc này thiết kế văn phòng với không gian mở sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Nó giúp bạn không lãng phí một chút diện tích nào cả. Không những vậy nó còn giúp không gian như được nới rộng ra, tạo cảm giác rộng rãi.

Thay vì sử dụng các bức tường ngăn kín tạo không gian chật chội, bạn có thể sử dụng các vách ngăn lửng để ngăn cách các khu vực làm việc.

Nó vừa giúp không gian trở nên riêng tư mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp không gian thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách trong việc thiết kế văn phòng.

Lựa chọn nột thất là một bước quan trọng trong thiết kế văn phòng dưới 100m2. Bởi diện tích nhỏ nên nội thất thông minh sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho mẫu thiết kế này.

Đầu tiên kích thước của nội thất cần được lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm việc cũng như với diện tích của văn phòng. Tránh quá to tốn quá nhiều diện tích làm không gian trở nên bí bách.

Thi công nội thất văn phòng sang trọng
Thi công nội thất văn phòng sang trọng

Những mẫu thiết kế được tích hợp như vách ngăn, tủ để đồ cá nhân cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ giúp văn phòng vừa tiết kiệm được diện tích mà vừa có không gian riêng tư cần có.

Thiết kế văn phòng làm việc tầm trung diện tích từ 100m2 – 500m2

Với diện tích văn phòng tầm trung từ 100 -500m2 khi thiết kế cần lưu ý việc bố trí từ vị trí đến diện tích mỗi phòng ban sao cho hợp lí.

Mỗi phòng ban được thiết kế riêng biệt nhưng chúng vẫn cần có sự liên kết với nhau từ vị trí được đặt. Điều đó sẽ giúp quy trình làm việc của doanh nghiệp vận hành trơn tru, thuận tiện.

Với văn phòng tầm trung được thiết kế các phòng ban đầy đủ như: khu làm việc nhân viên, phòng họp, phòng lãnh đạo, quầy lễ tân, khu pantry,…

Không gian phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng hay có thể chính là nơi tiếp đón các đối tác, khách hàng của công ty. Vì vậy phòng họp cần được thiết kế yên tĩnh, cách âm tốt với bên ngoài để bảo mật các thông tin quan trọng cũng như tạo một không gian chuyên nghiệp.

Phòng họp cũng rất cần sự thống nhất, hài hòa giữa bàn họp và ghế ngồi, cách bô trí hệ thống ánh sáng, đèn điện, máy chiếu, hệ thống âm thanh,… để vừa đảm bảo tính thẩm thẩm mỹ vừa đảm bảo đầy đủ công năng tạo không gian thoải mái trong các cuộc họp hay hội thảo.

Thi công nội thất văn phòng giá xưởng
Thi công nội thất văn phòng giá xưởng

Phòng họp thường chỉ đặt một chiếc bàn dài ở giữa và sắp xếp số lượng ghế đảm bảo với số lượng người tham gia. Kích thước nội thất cũng như diện tích phòng họp sẽ phụ thuộc vào diện tích tổng thể cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo sẽ được sắp xếp ở vị trí và thiết kế một cách hài hòa với tổng thể không gian của văn phòng. Phòng lãnh đạo đặc biệt cần chú trọng về vị trí.

Cần được đặt sao cho người lãnh đạo có cái nhìn bao quát nhất, nắm bắt được các hoạt động, tình hình của doanh nghiệp để kịp thời đưa ra các phương án phù hợp. Đồng thời không thể bỏ qua việc xem hướng hợp cho văn phòng lãnh đạo, đây là một yếu tố phong thủy quan trọng.

Thiết kế phòng lãnh đạo cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất, ánh sáng cũng như các đồ vật trang trí sao cho văn phòng thể hiện được sự uy quyền của người lãnh đạo. Kích thước của nội thất cần được lựa chọn phù hợp với diện tích văn phòng để tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Khu làm việc nhân viên

Không gian mở đang là xu hướng thiết kế cho khu làm việc dành cho nhân viên. Không gian văn phòng làm việc mở giúp nhân viện tiện lợi trong việc trao đổi công việc, giúp làm việc tập thể hiệu quả hơn.

Những chiếc bàn làm việc được kê theo hàng sát nhau vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo sự khoa học ngăn nắp.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để khu làm việc vẫn đảm bảo sự riêng tư doanh nghiệp dùng những tấm vách ngăn lửng bằng kính. Nó giúp không gian trở nên thông thoáng, thoải mái mà không tốn diện tích chút nào.

Thiết kế văn phòng diện tích trên 500m2

Với một mặt bằng trên 500m2 sẽ không quá khó khăn trong việc sắp xếp các khu vực lớn nhỏ sao cho hợp lý. Mỗi phòng ban sẽ có các tính năng và cơ sở tiện nghi phù hợp, đồng thời duy trì sự hài hòa nội thất tổng thể của doanh nghiệp.

Việc sử dụng màu sắc và ánh sáng được chú trọng trong thiết kế văn phòng. Bởi đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên bản sắc riêng biệt cho doanh nghiệp . 

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng kết hợp với màu sắc hài hòa tạo nên một không gian làm việc sinh động. Không gian làm việc giúp nhân viên làm việc hứng thú và bớt căng thẳng hơn.

Nhưng xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản

Đây là xu hướng đã được rất nhiều doanh nghiệp và công ty ứng dụng vào. Tất cả mọi chi tiết trong phòng từ kiến trúc, nội thất cho đến không gian xung quanh đều được thiết kế theo nguyên tắc đơn giản, gọn gàng, tối giản hết mức có thể tạo ra không gian vô cùng thoáng đãng, gọn gàng, ngăn nắp, rộng rãi và tạo cho nhân viên sự hứng thú khi làm việc.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại

Dựa vào sự phát triển của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện nay thì phần lớn các công ty hoặc doanh nghiệp lựa chọn việc thiết kế văn phòng hiện đại để thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng so với các công ty khác trên thị trường.

thi công nội thất văn phòng 14
thi công nội thất văn phòng 14

Phong cách này sử dụng những máy móc, thiết bị, nội thất hiện đại và tiện nghi để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tiện lợi nhất cho nhân viên góp phần làm tăng năng suất làm việc.

Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp

Đây là sự kết hợp giữa không gian làm việc với không gian xưởng sản xuất (nhà máy) tạo ra một văn phòng độc đáo và đặc biệt.

Để có cái nhìn mộc mạc và gần gũi nhất, thì người thiết kế sử dụng vật liệu thô sơ như: tường gạch, trần sàn xi măng, đồ gỗ….và sử dụng cấu trúc xây dựng làm lộ đường ống, dây dẫn xung quanh phòng. Măc dù phong cách này không quá phổ biến nhưng cũng tạo lên một vẻ đẹp mới lạ và phong phú cho mô hình văn phòng.

Phong cách thiết kế văn phòng xanh ECO

Phong cách thiết kế văn phòng xanh ECO được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn với mục đích bảo vệ môi trường. Đặc điểm nổi bật của phong cách này đó chính là môi trường sống hài hòa giữa con người và các yếu tố tự nhiên xung quanh.

Phong cách Eco rất ưa chuộng sử dụng tối đa các chất liệu tự nhiên phổ biến trong thiết kế này như gỗ, tre, nứa, mây hay lá cây khô.

Ngoài ra, không gian làm việc còn được trang trí bởi những vật dụng từ gốm, sứ,… hoặc rất nhiều cây xanh nhằm nên không gian văn phòng rất mộc mạc, gần gũi và thân thiện nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống lành mạnh cho nhân viên.

 Phong cách thiết kế văn phòng nghệ thuật Art Decor

Họa tiết của phong cách này được kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại thường là muôn thú hay các khối hình học đơn giản…. Nhằm tạo ra một môi trường làm việc mới mẻ nhưng cũng kh kém phần độc đáo và thu hút.

thi công nội thất văn phòng 13
thi công nội thất văn phòng 13

Các phòng bạn, khu vực được bố trí một cách tự do mà không có bất kì một vách ngăn nào không những giúp cho văn phòng thoáng đãng, tiết kiệm diện tích mà còn nhằm tạo điều kiện cho nhân viên di chuyển dễ dàng giao tiếp qua lại với nhau

 Phong cách thiết kế văn phòng mở

Đối với phong cách thiết kế văn phòng mở thì những vách ngăn kín đáo từ những văn phòng truyền thống sẽ được phá bỏ hoàn toàn.

Tất cả không gian sẽ chỉ có đồ nội thất nhằm tối đa toàn bộ không gian chung giữa các phòng ban. Không gian xung quanh sẽ luôn được thoáng đãng, nhân viên dễ dàng di chuyển và tiện lợi cho việc trao đổi giữa các bộ phận.

Phong cách thiết kế văn phòng thoải mái, thư giãn

Thoải mái thư giãn là điều mà toàn bộ nhân viên rất cần. Vì vậy phong cách này có thể xây dựng lên một không gian rộng lớn nên nhân viên có thể hoạt động làm việc hay vui chơi, giải trí một cách thoải mái.

Muốn kích thích sự sáng tao mà vẫn giảm bớt áp lực cho nhân viên thì phong cách thiết kế này có thể tạo ra khu vực giải trí từ một số trò chơi phổ biến như là: máy chơi game, bàn bida…..

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Với phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn nhân viên ưa chuộng không gian làm việc tươi mới, vui vẻ, năng động để có thể làm việc một cách có hiệu quả, giải tỏa stress.

thi công nội thất văn phòng 12

Văn phòng theo phong cách này thường có những họa tiết bắt mắt, hình ảnh hoạt hình sống động cùng với các mẫu nội thất khá độc đáo có thể kể đến như là phòng làm việc hình túp lều, phòng làm việc trên xe bus…

 Phong cách thiết kế văn phòng cao cấp Luxury

Là sự phát triển vượt bậc hơn so với phong cách cổ điển khi có thể mang những kiến trúc cổ điển tao nhã biến chúng thành trở nên hiện đại và mới mẻ hơn nhưng vẫn khẳng định được vẻ đẹp đẳng cấp.

Tất cả nội thất được lựa chọn đa số đều là những nội thất cao cấp nhất và được thiết kế tinh xảo nhất sắp xếp khéo léo để tạo ra một môi trường kh quá hào nhoáng phô trương mà vẫn giữ được sự tinh tế xa hoa từ cốt lõi bên trong.

Phong cách thiết kế văn phòng chia sẻ Co-working

Phong cách này kha khá giống với văn phòng mở đó là không có vách ngăn phân cách các phòng ban, bộ phận và sử dụng không gian chung để làm việc.

Nội thất trong văn phòng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Là mô hình văn phòng phù hợp với các công ty hạn chế về mặt diện tích và các công ty startup.

Phong cách thiết kế văn phòng truyền thống

Một phong cách thiết kế văn phòng lâu đời mà không thể không nhắc đến đó chính là văn phòng truyền thống. Tại đây thì các phòng bạn và chỗ làm việc của từng nhân viên sẽ được phân chia rõ ràng để tại ra sự yên tĩnh và riêng tư.

Dù dần bị những phong cách thiết kế văn phòng khác che lấp nhưng văn phòng truyền thống vẫn khá được ưa chuộng

Phong cách thiết kế văn phòng cổ điển

Đến với phong cách này thì sẽ được nhìn ngắm những nội thất mang đậm nét truyền thống tinh xảo cùng với các đường nét hoa văn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng trong bố cục văn phòng

Phong cách thiết kế văn phòng tân cổ điển

Tận dụng tối ưu vẻ đẹp của văn phòng cổ điển và lược bỏ đi những chi tiết hoa văn không cần thiết thì đã có được một văn phòng tân cổ điển tạo ra một không gian làm việc lý tưởng và hài hòa nhưng vẫn rất tao nhã, sang trọng.

thi công nội thất văn phòng 6
thi công nội thất văn phòng 6

Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo

Với phong cách thiết kế này thì sẽ ưu tiên lựa chọn những nội thất sáng màu, nổi bật thu hút nhằm mang lại cảm giác mới lạ, kích thích trí sáng tạo của mỗi nhân viên.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội Thất My House tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại cho nhiều công trình lớn nhỏ, các công trình hạng mục cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như văn phòng , văn phòng , văn phòng ,…

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng với thiết kế đã được phê duyệt. Đồng thời đề ra các giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

✔️ Sản phẩm thiết kế sáng tạo, dựa trên yêu cầu của khách hàng.

✔️ Tư vấn khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế theo xu hướng, phù hợp với tổng thể căn hộ.

✔️ Giá rẻ so với thị trường, tư vấn khách hàng lựa chọn những gói tốt nhất.

✔️ Sản xuất, giao hàng đúng tiến độ.

✔️ Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ.

✔️ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ.

✔️ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Nội Thất My House

– Bước 1: Khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế và trang trí nội thất văn phòng, nhân viên Nội Thất My House Việt Nam sẽ đến khảo sát mặt bằng, tiếp nhận nhu cầu và tư vấn phương án thiết kế cho khách hàng.

thi công nội thất văn phòng 11
thi công nội thất văn phòng 11

– Bước 2: Sau khi đồng ý phương án thiết kế mà Nội Thất My House Việt Nam đưa ra khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế, đặt cọc tiền thiết kế theo giá trị hợp đồng.

– Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội Thất My House Việt Nam lên ý tưởng, thiết kế phương án trên mặt bằng 2D

– Bước 4: Nội Thất My House Việt Nam duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

 Bước 5: Khách hàng đồng ý với phương án của Nội Thất My House Việt Nam đưa ra sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.

Đội ngũ nhân viên của Nội Thất My House luôn sẵn sàng và sẽ giúp bạn tối ưu ngân sách của mình, cung cấp các giải pháp tốt nhất khi thiết kế văn phòng kèm theo nhiều chính sách về giá và chính sách bảo hành tốt nhất mà vẫn mang đến một căn phòng ngủ theo ý muốn. Cùng xem thêm nhiều thông tin hữu ích trên website của chúng tôi nhé!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.