Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ

Có kết cấu hẹp dạng ống dài, sâu khác hoàn toàn các mẫu nhà có diện tích rộng như nhà biệt thự, nhà 3 gian,… Do đó mà việc cải tạo nhà ống 2 tầng cũ chắc chắc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình thi công sửa chữa.

Đặc biệt, nếu như gia chủ không tính toán và dự trù đúng cách, phù hợp thì rất có thể chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ sẽ bị độn giá, chênh giá.

Chính vì vậy, để giúp bạn có được phương án cải tạo nhà ống 2 tầng cũ chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Thì ngay sau đây sẽ là những chia sẻ về những điều quan trọng khi thi công sửa nhà ống 2 tầng. Đảm bảo thi công nhanh chóng, thuận lợi với mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, cùng tìm hiểu thêm về các mẫu cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng và một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp để bạn có thể lựa chọn cải tạo theo như nhà ống 2 tầng tân cổ điển hiện đại, nhà ống 2 tầng mái thái, mẫu nhà ống 2 tầng kiểu châu Âu hay mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản,  nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ, nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ…

Lý do nên cải tạo nhà ống 2 tầng cũ?

Bất kể một công trình nhà ở nào sau nhiều năm thi công xây dựng. Thì việc rơi vào tình trạng xuống cấp, lỗi thời là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Đồng thời, nhu cầu cải tạo không gian sinh hoạt cho cuộc sống gia đình là điều rất cần thiết. Do đó mà việc cải tạo nhà ống 2 tầng cũ nói riêng và sửa chữa các loại nhà ở khác nói chung là điều mà các gia chủ nên quan tâm

Cụ thể, dưới đây sẽ là 1 số hạn chế của nhà ống 2 tầng cũ nếu không được cải tạo:

Thiết kế nhà 2 tầng cũ không còn phù hợp

Chiều ngang hẹp, dẫn đến không gian bên trong không được rộng rãi, thoải mái như những mẫu nhà cấp 4 hay nhà phố thông thường.

Do cấu trúc nhà ống 2 tầng dài chiều sâu. Nên có thể việc bố trí nội thất của căn nhà trở nên bất tiện hơn nhiều. Các món đồ phải trải dài khắp không gian nhà và phải đảm bảo được tính khoa học, cũng như công năng sử dụng của nó.

Bố trí phòng ốc cũ cũng không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, nên việc cải tạo lại và cần bố trí thu hẹp các phòng để tăng thêm phòng ngủ là điều cần thiết

Thiết kế cầu thang nhà ống 2 tầng không hợp lý do quá lớn. Vì thế cần cải tạo lại không gian cầu thang tối ưu nhất. Nhằm tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian sinh hoạt.

Đón sáng kém

Nhà ống 2 tầng cũ thường được xây dựng ở khu đông dân cư. Các căn nhà ống 2 tầng thường được đặt sát nhau, dẫn đến việc lắp đặt các cửa sổ mở gặp khó khăn. Do đó, sửa chữa công trình để thiết kế cửa sổ mở trượt, lắp ô thông là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Hệ thống điện nước lỗi thời

Nếu căn nhà ống 2 tầng không có bố cục rõ ràng, các thiết bị trong nhà vệ sinh cũng như đường ống nước trong nhà bếp, hệ thống thông gió không được bố trí hợp lý. Vì vậy khi sửa nhà 2 tầng ống cũ thành nhà mới, gia chủ cần lưu ý đến điều này.

Trong nhà gạch, cần phải cung cấp và đặt một đoạn, hoặc khoan và chèn một van khí trong một nền hoặc khoan kênh trực tiếp vào tường để chống tổn hại đến tường. Bố trí hệ thống thông gió trong các ngôi nhà một tầng đơn giản hơn và tiết kiệm hơn nhà 2 tầng.

Nhược điểm hiện rõ là thế, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự tiện ích và những ưu điểm mà mẫu nhà này đem lại. Chính vì thế, sau một thời gian sử dụng, gia chủ thường có nhu cầu cải tạo lại nhà cũ: nâng tầng hoặc sửa cầu thang, cải tạo kiến trúc, nội thất nhà ống… Để thay đổi, nới rộng không gian, thêm ánh sáng và thông thoáng hơn.

Và để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, gia chủ nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín như công ty xây dựng Nội Thất My House nhé!

Các bước chuẩn bị khi cải tạo nhà ống 2 tầng cũ

Để có được phương án cải tạo ống cũ 2 tầng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Thì các kiến trúc sư cần phải khảo sát hiện trạng ngôi nhà trước.

Cụ thể, quy trình chuẩn bị sửa nhà ống 2 tầng cũ bao gồm các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng công trình hệ thống móng, dầm.

+ Bước 2: Để đưa ra phương án cải tạo thích hợp nhất cho ngôi nhà của gia chủ. Các kiến trúc sư cần xem xét kết cấu hiện trạng và nhu cầu của gia chủ để tư vấn phương án cải tạo nhà ống 2 tầng cũ.

+ Bước 3: Những chỗ đã xuống cấp của nhà cũ như: võng sàn, nứt tường, nhà ẩm mốc, thấm dột,… cần xử lý tốt các vấn đề hỏng hóc.

Phương án cải tạo nhà ống 2 tầng cũ

Từ những gì có sẵn phát triển cấu trúc nhà ống cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, khoa học. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Ưu điểm khi cải tạo sửa nhà ống bạn sẽ tận dụng được phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có sẵn.

Tuy nhiên nhà ống hạn chế về diện tích. Chính vì thế có nhiều bất lợi trong quá trình khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.

Đặc biệt với những công trình muốn tăng diện tích sử dụng bằng cách cải tạo nâng tầng nhà ống cũ. Để tránh trường hợp nhà ống trông có vẻ đơn điệu và bí bách.

Tuy nhiên, do việc nâng tầng hoặc trổ cửa sổ,… sẽ ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của nhà nên cần hết sức thận trọng. Vì vậy tùy theo mong muốn nhu cầu mà có cách cải tạo nhà ống 2 tầng cũ khác nhau:

cải tạo nhà ống 2 tầng cũ giữ nguyên kết cấu ngôi nhà

Nếu ngôi nhà 2 tầng cũ bị ẩm mốc, bong chóc tường, hay thiết bị điện nước xuống cấp mà gia chủ chưa có điều kiện để nâng cấp. Hoặc chưa cần thiết nâng cấp thì gia chủ có thể chọn phương án cải tạo tiết kiệm nhất bằng việc:

Cải tạo mặt tiền nhà ống

Gia chủ có thể thiết kế không gian mở, sơn lại tường và bày trí ban công một cách sáng tạo. Mặt tiền nhà là nơi quan trọng thể hiện được lối kiến trúc đặc trưng của toàn bộ ngôi nhà.

Tuy đóng vai trò quan trọng trong việc gây được ấn tượng với khách hàng nhưng lại thường xuyên phải chịu những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì thế, nhu cầu cải tạo mặt tiền nhà ống ngày càng nhiều.

Chia lại diện tích các phòng cho hợp lý

Thông thường các kiểu nhà ống 2 tầng cũ thường có diện tích phòng khách lớn. Nếu như giờ đây bạn nhận thấy điều đó không cần thiết, thì có thể cải tạo cho phòng khách nhỏ lại.

Thay vào đó có thể thêm bức vách thạch cao trang trí vừa có thể cải tạo thêm 1 phòng ngủ nhỏ, mà không hề bí bách. Hoặc bạn có thể áp dụng giải pháp phân bổ lại diện tích không gian các phòng ngủ…

Ốp lại – trát lại tường cũ

Nếu tường trần nhà bị bong chóc, gây ẩm mốc thì gia chủ có thể chọn phương án dóc ra trát lại, sơn hoặc ốp gạch cho ngôi nhà thêm diện mạo mới.

Ốp lại – trát lại tường cũ

+ Võng sàn, nứt sàn: Là hiện tượng nhà xuống cấp trong quá trình sử dụng lâu dài, gia chủ tự ý thay đổi công năng, chia nhỏ các phòng hoặc xây trực tiếp lên sàn tại vị trí không có dầm nhà… dẫn tới theo thời gian sàn nhà bị võng xuống, nứt nẻ.

Để xử lý, bạn chỉ cần phá dỡ bức tường đã xây, nếu muốn xây lại bước tường đó cần bổ sung thêm dầm trên sàn cũ để khắc phục.

+ Nứt cổ tường tại ban công, sân thượng: Hiện tượng này xảy ra ở các ngôi nhà đã xây dựng từ lâu năm hoặc do trong quá trình thi công ban công, tường chắn mái… đội thợ đã để lớp vữa xi măng chống thấm ngược, gây đọng nước vào vị trí chân tường tiếp giao với sàn nhà, trần nhà.

Cách xử lý hiện tượng này là sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ lớp trát bên ngoài. Rồi trát lại bằng xi măng mác cao và xây vát góc để tránh đọng nước trở lại.

+ Bong lớp trát cũ ở chân tường: Để cải tạo nhà có hiện tượng này, cần đục bỏ một phần vữa ở hàng gạch liên kết với vị trí cốt sàn nhà. Sau đó trát lại vữa, xi măng và tiến hành sơn chống thấm ở chân tường là được.

Cải tạo – nâng cấp nội thất

Quan trọng nhất trong cải tạo nội thất nhà ống cũ chính là bố trí lại không gian một cách gọn gàng và khoa học hơn. Do sự hạn chế về diện tích, khi phân chia không gian, đặt để các món đồ nội thất, các kiến trúc sư nên chừa ra những khoảng không nhất định.

Đây là khoảng giao thông thoáng cho ngôi nhà. Giúp không gian chung trông mát mắt và gọn gàng hơn.

Cải tạo nhà ống đơn giản bằng cách tập trung trang trí nội thật bên trong với những món đồ giản dị nhưng mang nhiều công năng để tiết kiệm được diên tích của bạn.

Trong phong thủy nhà ống, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng.

Khi cải tạo, cần hết sức lưu ý, tránh đặt cầu thang thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi điều này sẽ tạo ra một luồng năng lượng bất ổn trong chính căn nhà. Nếu cầu thang nhà bạn được thiết kế chưa hợp phong thủy thì việc cải tạo cầu thang nhà ống cũng nên được lưu tâm.

Cải thiện hướng cửa đón sáng

Hạn chế của nhà ống là thiếu sáng vì sâu và hẹp. Chính vì thế các KTS có thể xem xét đến việc thiết kế giếng trời hoặc sân trong. Đây là phương án hợp lý mang thêm ánh sáng tự nhiên và vượng khí vào trong nhà.

Bên cạnh đó, một tấm bình phong bằng gỗ hoặc chậu cây và tủ kệ sẽ được dùng là giải pháp để che chắn gió, hạn chế sự hút gió trong nhà ở.

Một lưu ý khác trong cải tạo nội thất nhà ống 2 tầng là phòng ngủ không nên để trên bếp. Đừng quên trang trí tường bằng tranh nghệ thuật nhé. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn độc đáo giúp căn hộ của bạn hoàn toàn được lột xác sau cải tạo đấy.

Cách cải tạo nhà ống cũ thành biệt thự

Nhà ống 2 tầng là kiểu nhà rất phổ biến tại các thành phố lớn. Bởi với diện tích chật hẹp tại thành phố thì kiểu nhà ống luôn là sự lựa chọn tối ưu.

Nhưng cũng vì diện tích chật hẹp nên khi cần cải tạo về mặt kiến trúc sẽ gặp nhiều khó khăn. Với kiểu nhà này, khi cần tu sửa, thay đổi kiến trúc.

Bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để tư vấn. Phương án lý tưởng để cải tạo cho nhà ống 2 tầng cũ là thiết kế thêm giếng trời hoặc sân trong để tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

Nếu nhà ống 2 tầng ở vị trí rộng rãi, hệ khung móng vững chắc thì một hướng cải tạo kiến trúc lý tưởng. Mà bạn có thể lựa chọn đó là tân trang nhà ống thành kiểu nhà biệt thự hiện đại.

Đây là một trong những cách cải tạo vừa giúp mang lại một không gian sống lý tưởng. Lại vừa giúp lưu giữ những kỷ niệm trong căn nhà cũ của bạn. Đặc biệt, với phương án này sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa chi phí cải tạo nhà ống cũ 2 tầng so với phương án đầu tư xây mới.

Khi sửa chữa, cải tạo nhà ống 2 tầng, tổng diện tích sử dụng của cả tầng 1 và tầng 2 có thể 100m2. Vậy làm sao để có thể sửa chữa nhà ống 2 tầng cho hiệu quả nhất; về cả 2 khía cạnh: Tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả bố trí và phân vùng không gian sử dụng sao cho hợp lý và khóa học.

Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ bằng cách thiết kế nội thất

Cải tạo lại phần thiết kế nội thất cũng là một cách để giúp tạo nên một diện mạo mới cho ngôi nhà ống cũ. Với không gian nhà ống chật hẹp; bạn nên lựa chọn phương án thiết kế nội thất theo phong cách tối giản.

Bạn không nên bố trí quá nhiều đồ nội thất. Điều này khiến cho không gian nhà vốn đã chật hẹp càng trở nên bí bách hơn.Khi thiết kế lại nội thất, bạn nên chọn những món đồ nội thất thông minh nhiều công năng.

Việc sắp xếp, bố trí lại vị trí đồ nội thất sao cho gọn gàng, ngăn nắp; cũng khiến không gian nhà ống của bạn trông sáng sủa, thoáng đãng hơn. Nếu bạn muốn sau khi cải tạo, không gian của bạn rộng rãi hơn thì hãy ghi nhớ nguyên tắc “vừa đủ”.

Cải tạo mặt tiền

Một trong cách lý tưởng và tiết kiệm nhất để ngôi nhà ống cũ kỹ trở nên đẹp và sang trọng hơn chính là cải tạo mặt tiền. Bởi mặt tiền chính là bộ mặt của ngôi nhà và là phần tiếp xúc nhiều nhất với các yếu tố từ môi trường bên ngoài, nên rất dễ bị ảnh hưởng xuống cấp.

Vì vậy, mặt tiền thường là hạng mục được nhiều người lựa chọn nhất khi cải tạo nhà ống cũ.Khi lựa chọn phương án tu sửa lại phần mặt tiền, có thể cửa để đón sáng vào nhà, thiết kế lại ban công, thay đổi màu sơn.

Trong các phương án cải tạo nhà ống cũ 2 tầng thì tu sửa mặt tiền là phương án ít tốn kém hơn so với thay đổi về kiến trúc hay thiết kế lại nội thất.

Cải tạo nhà thêm tầng hầm

Để giải quyết một số nhu cầu như chỗ để xe, để đồ, chống nồm ẩm cho tầng trệt. Thì nhà có tầng hầm là thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Với những nhà có tầng hầm sẵn thì việc sửa lại sẽ đơn giản hơn.

Nhưng với những ngôi nhà sẵn đã không có tầng hầm nay muốn sửa lại thêm. Thì hãy lưu ý là căn nhà phải thỏa mãn những yêu cầu dưới đây trước khi bắt tay vào thi công.

Nếu bạn muốn việc cải tạo nhà cũ 2 tầng diễn ra suôn sẻ và được tính toán cẩn thận. Thì tốt nhất hãy tìm một đơn vị cải tạo nhà 2 tầng chuyên nghiệp để giúp bạn thay đổi diện mạo ngôi nhà ưng ý nhất.

Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành 3 tầng

Vệc quyết định cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng là sự lựa chọn sáng suốt cho những gia đình có nhu cầu mở rộng không gian sinh hoạt.

Kinh nghiệm trong cải tạo nhà ống 2 tầng thành 3 tầng đó là mở cửa sổ kiểu Pháp trên ban công, hoặc sân thượng. Đặc biệt là bạn nên xem xét đến việc dựng lên một hàng rào đơn cao khoảng 3m. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn khá băn khoăn về việc dựng hàng rào cao như thế sẽ làm cho ngôi nhà trông giống một cái ngục tối tăm.

Để tránh khả năng này, tốt nhất bạn nên lựa chọn các dịch vụ sửa nhà 2 tầng chuyên nghiệp và uy tín. Các vật liệu thường được sử dụng trong xây dựng sửa chữa nhà ở là gạch, bê tông khí, gỗ, vòng tròn và sử dụng công nghệ wireframe.

Chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ là bao nhiêu?

Rất khó để trả lời cho câu hỏi cải tạo lại nhà 2 tầng cũ là bao nhiêu? Bởi chi phí này chắc chắn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như :

Thời gian cải tạo nhà ống 2 tầng cũ

Tùy theo các hạng mục ít hay nhiều mà thời gian cần để cải tạo sẽ khác nhau. Nếu chỉ cải tạo nội thất, tân trang lại ngôi nhà thời gian chỉ từ 15 ngày đến 1 tháng. Trong khi đó, nếu bạn tiến hành cải tạo kết cấu nâng tầng nhà, thời gian cải ngắn có thể lên tới 2 tháng.

Hạng mục sửa nhà 2 tầng tối thiểu

Thực tế chưa có một con số chính xác về chi phí cải tạo nhà ống. Mức tiền cần thiết phục vụ cho thi công sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên theo thống kê ở nhiều công trình, ta có thể dự tính tương đối về mức chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ ống có thể kể đến như sau:

+ Chi phí cải tạo nội thất: giường, tủ, kệ, hệ thống bếp, khu nhà vệ sinh… Chi phí tạm tính sẽ dao động trong khoảng từ 100 – 120 triệu.

+ Chi phí cải tạo ngoại thất có thể lên tới 200 – 300 triệu.

+ Chi phí cải tạo ngoại thất ví dụ chống thấm, sơn mới tường…. Đây được xem là chi phí thấp nhất khoảng 40 triệu đến 80 triệu đồng.

Nhìn chung, việc cải tạo nhà ống sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào mỗi công trình cụ thể mới đưa ra con số chi tiết. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí cải tạo này?

Yếu tố quyết định chi phí cải tạo ống nhà 2 tầng cũ

Nhằm giúp gia chủ đang có nhu cầu cải tạo nh cũ xác định rõ hơn về mức chi phí cần thiết. Nội Thất My House đưa ra một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sửa nhà ống đẹp như sau:

Yếu tố quyết định phần lớn tới tổng tiền sửa chữa nhà chính là hình thức cải tạo. Bạn muốn sửa chữa ngoại thất hay nội thất? Bạn muốn tăng diện tích sử dụng hay chỉ làm mới ngôi nhà từ bên ngoài? Điều này sẽ quyết định tới hơn 65% chi phí cải tạo nhà cũ 2 tầng của bạn.

Muốn có được hình thức sửa chữa phù hợp bạn cần xác định rõ tình trạng ngôi nhà. Đồng thời, tham khảo ý kiến các thành viên trong gia đình cũng như những người xung quanh. Đặc biệt hãy hỏi ý kiến của kỹ sư xây dựng để có được định hướng tốt nhất.

Hạng mục tác động trong nhà

Sau khi đã xác định rõ hình thức sửa chữa nhà ống. Bạn cần vạch ra những hạng mục, vị trí cần sửa chữa. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí cải tạo nhà ống hiện nay.

Ví dụ cùng là hình thức tác động tới ngoại thất. Nhưng bạn chỉ sơn sửa tường sẽ có mức giá khác so với việc tróc vữa, xây lại và sơn. Hay bạn có thể chỉ cải tạo tầng 1 thay vì cả 2 tầng của ngôi nhà….

Diện tích cần cải tạo nhà ống 2 tầng cũ

Diện tích càng lớn mức tiền càng cao. Diện tích sẽ quyết định thời gian, vật liệu cho việc sửa nhà ống cũ của bạn.

Vì thế, tùy theo tình trạng nhà cũng như điều kiện kinh tế để có được lựa chọn diện tích phù hợp nhất. Đôi khi việc cải tạo không cần thiết phải thực hiện toàn bộ diện tích. Bạn có thể lựa chọn tác động từng phòng hay từng tầng đều được.

Đơn vị thi công

Ngày nay, nhu cầu lớn dẫn đến các đơn vị nhận thi công sửa chữa nhà cũ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Điều quan trọng nhất, bạn phải tìm được đơn vị uy tín, kinh nghiệm. Đây cũng là cách giúp chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ được tiết kiệm ở mức tối ưu nhất.

Đơn vị cải tạo nhà ống 2 tầng cũ uy tín tại Hà Nội

Cách cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành một công trình đẹp, hiện đại không hề đơn giản, nhất là đối với kiểu nhà ống. Nó đòi hỏi phải có một kế hoạch cụ thể và chi tiết

Đó còn chưa kể đến các chi phí phát sinh trong quá trình cải tạo khi không may xảy ra sự cố. Nếu bạn đang muốn thay áo mới cho ngôi nhà của bạn, hãy để xây dựng Nội Thất My House giúp bạn.

Nội Thất My House tự hào là đơn vị đứng đầu cả nước về lĩnh vực thiết kế, cải tạo nhà đẹp. Với đội ngũ các bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, thi công, cải tạo. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Chúng tôi chuyên cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành các mẫu nhà yêu thích, phù hợp với phong cách hiện đại nhất hiện nay như:

+ Cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng.

+ Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ giữ nguyên kết cấu

+ Cải tạo nhà 2 tầng thành biệt thự

Đơn vị tự tin sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi. Đến với chúng tôi bạn còn được hưởng gói dịch vụ cải tạo nhà trọn gói với chi phí thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà ống cũ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được những ưu đãi, khuyến mại tuyệt vời nhất của Nội Thất My House nhé !

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.