Đơn vị sửa nhà thêm tầng uy tín đảm bảo chất lượng công trình

Bạn muốn sửa nhà thêm tầng nhưng chưa lên được kế hoạch cụ thể để thực hiện cách khoa học nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông tin qua bài chia sẻ hôm nay.

Chúng ta thấy, trong cuộc sống việc sửa chữa nhà là vấn đề thường thấy tại các công trình dân dụng. Có rất nhiều hình thức sửa chữa nhà trong đó sửa nhà thêm tầng vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vậy làm thế nào để việc thêm tầng cho ngôi nhà của mình được tiến hành cách phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các thông tin về hình thức sửa chữa nhà này để các bạn hiểu hơn.

Các trường hợp nên sửa nhà thêm tầng

Diện tích sinh hoạt trong gia đình nhỏ hẹp so với nhu cầu: Có những ngôi nhà được các vợ chồng trẻ xây tạm thời với diện tích và số tầng ít để sinh hoạt tạm thời do kinh tế chưa vững. Sau một thời gian sử dụng, gia đình thêm thành viên, nhu cầu cuộc sống tăng cao hơn đòi hỏi bạn cần phải cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Nếu đã có những tính toán ban đầu về nền móng và độ chắc của nó thì việc chồng thêm tầng không phải là công việc quá khó khăn.  Có nhiều gia đình đã có sẵn các đầu thép chờ cột để việc sửa nhà thêm tầng được thuận tiện hơn.

Đối với những nhà chưa có ý định thêm tầng từ ban đầu thì vấn đề này lại là điều khó khăn. Nó gây ra những nỗi lo khá lớn khi bắt đầu tiến hành cải tạo. Bạn cần có những tính toán kỹ lưỡng hơn, và đề phòng mọi trường hợp rủi ro.

Mở rộng mặt bằng kinh doanh: Đối với trường hợp các hộ gia đình thực hiện chiến lược kinh doanh nhưng diện tích mặt bằng có hạn thì việc cải tạo nhà bằng cách thêm tầng là điều khá hợp lý. Việc xây thêm tầng sẽ giúp bạn có thể không gian để trưng bày sản phẩm hoặc thiết kế nội thất cho cửa hàng thêm thu hút hơn.

Trường hợp muốn xây dựng thêm tầng hầm: Việc có thêm 1 tầng hầm để phục vụ cho việc sinh hoạt cũng đang là nhu cầu lớn của nhiều gia đình. Việc xây dựng thêm tầng hầm chứa các đồ dùng sẽ giúp không gian diện tích tại các tầng chính được thoải mái hơn.

Các bước thực hiện về sửa nhà thêm tầng

Khảo sát chung về hiện trạng của ngôi nhà: Đây được xem là bước đầu tiên và quyết định các vấn đề về việc sửa nhà thêm tầng. Bạn nên xem xét về hiện trạng để hiểu rõ hơn đặc điểm kết cấu của toàn bộ ngôi nhà cùng với khả năng chịu lực của móng và tường.

Trong trường hợp móng và tưởng đảm bảo chắc chắn, đủ độ bền và khả năng chịu lực tốt thì tiến hành các phương án xây tầng luôn. Ngược lại, nếu hệ thống móng và tường quá yếu thì bạn cần phải gia cố lại trước khi thực hiện việc sửa nhà thêm tầng. Hoặc bạn có thể chọn các loại vật liệu nhẹ cho khác nhẹ hơn để giảm đi áp lực lên móng và tường.

Quá trình thực hiện xây dựng

Xây dựng bản thiết kế cải tạo chi tiết: Sau khi đã hoàn thành việc đánh giá hiện trang của ngôi nhà, tiếp theo bạn cần lên một bản thiết kế chi tiết. Việc thực hiện bản thiết kế càng chi tiết càng giảm thời gian thi công và hiệu quả công việc đạt được cao hơn.

Trong quá trình thiết lập bản thiết kế bạn cũng nên nghiên cứu về quy định xây dựng nhà cửa tại nơi bạn đang sinh sống. Không nên thiết kế vượt quá quy định cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết nhất: Đây là yếu tố tiếp theo cần làm sau khi đã có giấy cho phép xây dựng của cơ quan chức năng. Các nguyên liệu cần thiết cần chuẩn bị đầy đủ từ ban đầu để quá trình thi công không bị ngưng trệ do thiếu vật liệu.

Nghiệm thu công trình

Kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thành: Sau khi công trình thi công được hoàn thiện, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa về chất lượng cũng như cấu trúc nhà. Xem xét việc xây dựng có đúng hoàn toàn với ý tưởng ban đầu bạn đưa ra không.

Công đoạn quan trọng nhất để tạo được kết cấu trong sửa nhà thêm tầng đó là:

Gia cố cột

Tuỳ theo việc bạn muốn nâng bao nhiêu tầng và hiện trạng căn nhà hiện tại, sẽ có những phương án thi công gia cố thích hợp. Trước tiên cột cũ sẽ được đập bỏ đi lớp hồ bên ngoài, sau khi làm sạch, tiến hàng khoan cấy thép và đai thép. Nếu cột nhỏ sika ground sẽ được sử dụng, đối với cột lớn sẽ đổ bê tông trực tiếp. Bắt buộc phải sử dụng phụ gia liên kết để kết nối 2 lớp bê tông này với nhau.

Gia cố móng

 Có khá nhiều cách để có thể gia cố móng, nhưng hiện nay phương pháp được sử dụng nhiều nhất đó là làm tăng tiết diện móng để tăng khả năng chịu lực. Sau khi đào móng rộng hơn, tiến hành khoan cấy thép có tiết diện lớn vào đế móng, rồi đổ bê tông mới sao cho tiết diện và chu vi lớn hơn móng cũ.

Gia cố dầm, sàn chịu lực

Gia cố dầm và sàn thường xuất hiện ít trong công tác sửa nhà thêm tầng nhà phố, phương pháp gia cố cho dầm và sàn cũng tương tự móng và cột.Tùy theo hiện trạng ngôi nhà và bản vẽ thiết kế mới chúng ta sẽ xác định được những hạng mục kết cấu nào cần gia cố và tăng cường. Sau khi gia cố thì các công tác sửa chữa lại tiến hành bình thường.

Vẽ bản vẽ nâng tầng từ hiện trạng nhà cũ

Thiết kế bản vẽ mới sao cho không phá vỡ kết cấu cũ của ngôi nhà. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các lưu ý cần biết khi sửa nhà thêm tầng

Lựa chọn vật liệu phù hợp: Tốt nhất, đối với càng tầng càng lên cao, bạn càng nên lựa chọn các loại vật liệu nhẹ, bền. Vì dù tường, móng có chắc chắn thì cũng chỉ chịu lực ở một mức độ nhất định. Tại mái ở tầng trên cùng, bạn nên sử dụng mái tôn để đảm bảo độ nhẹ nhất định.

Các phần tường của tầng xây thêm nên chọn loại gạch có trọng lượng nhẹ và làm thạch cao ở những hệ thống vách. Việc lựa chọn này sẽ tốt cho công trình, đồng thời giảm chi phí thực hiện.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Việc đảm bảo chất lượng công trình phụ thuộc rất nhiều vào các đơn vị thi công. Nếu lựa chọn được đơn vị thi công sửa nhà thêm tầng uy tín, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian mà chất lượng công trình vẫn rất đảm bảo.

Vậy khi lựa chọn nhà thầu sửa nhà thêm tầng cần lưu ý những yếu tố nào?

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu để đánh giá sự uy tín của nhà thầu đó chính là thương hiệu. Ngoài ra, nhà thầu còn phải có năng lực thực hiện những yêu cầu đặc biệt của gia chủ. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà công ty Nội Thất My House tự tin là đơn vị sửa nhà uy tín với những lợi thế như sau:

Kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng, cải tạo nhà ở chúng tôi đã thi công qua hàng ngàn hạng mục công trình từ dễ đến khó nhất. Nội Thất My House luôn mang đến chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng.

Thi công an toàn, nhanh chóng

Công trình được chúng tôi thi công tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc về an toàn trong xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo công trình được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện cho gia chủ nhất.

Chất lượng

Chất lượng chính là một trong những tiêu chí gọi là “kim chỉ nam” của chúng tôi. Với mong muốn đem đến giá trị cốt lõi cho khách hàng mọi công trình được thực hiện sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Kế hoạch sửa nhà nâng tầng được tính toán kỹ lượng, lựa chọn phương án sửa nhà tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra chúng tôi là đối tác của nhiều công ty cung cấp vật liệu xây dựng có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà thêm tầng của chúng tôi – Nội Thất My House

Để chiếm chiếm trọn niềm tin của khách hàng Nội Thất My House trong nhiều năm qua chúng tôi đã đồng hành với khách hàng, giải đáp những thắc mắc, luôn sẵn sàng có mặt khi gia chủ cần, trình bày những phương án cải tạo nhà chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn những công trình mà chúng tôi thi công. Bên cạnh đó còn là những chính sách hỗ trợ, bảo hành luôn hướng về lợi ích của khách hàng như sau:

Hỗ trợ giấy phép nâng tầng

Xin giấy phép sửa nhà là công việc bắt buộc cần phải làm khi sửa nhà nâng tầng đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa Nội Thất My House sẽ hỗ trợ xin cấp phép sửa nhà hoàn toàn MIỄN PHÍ sau khi quý khách ký kết hợp đồng sửa nhà tại Nội Thất My House

Thiết kế nhà nâng tầng miễn phí

Khi sửa nhà nâng tầng cần phải có bản vẽ 2D, 3D để quý khách có thể dễ dàng hình dung căn nhà sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. Cũng như cách bố trí phòng ốc, bố trí công năng ra sao. Nếu thuê dịch vụ ngoài quý khách sẽ tốn thêm một khoản chi phí thiết kế. Nội Thất My House sẽ hỗ trợ thiết kế MIỄN PHÍ sửa nhà nâng tầng cho quý khách.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Với kinh nghiệm sửa nhà của mình chúng tôi tự tin chất lượng những công trình mình thi công là tốt nhất, hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh sau sửa chữa. Để quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi sẽ bảo hành nhà nâng tầng sau sửa chữa như sau:

Bảo hành đối với công trình nhà mới là 12 tháng.

Bảo hành công tác chống thấm từ 12 đến 36 tháng.

Bảo hành hạng mục ốp gạch, lát tường, thi công sơn nước 6 đến 12 tháng.

Cam kết đồng hành với quý khách hàng trong các vấn đề sau

Với tiêu chí mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng. Do đó khi khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, dưới đây là những cam kết mà Nội Thất My House luôn tuân thủ trong quá trình kinh doanh của mình:

Vật liệu được sử dụng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả tốt nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng có nhiều kinh nghiệm luôn nghiêm túc, có trách nhiệm trong quá trình làm việc.

Mọi vấn đề sau khi sửa chữa trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để chậm nhất là 3 ngày khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Tuân thủ tuyệt đối các quy định sửa nhà, an toàn khi thi công.

Thường xuyên báo cáo tiến độ cho khách hàng có thể nắm bắt hiện trạng công trình từ xa.

Ngoài sửa nhà thêm tầng chúng tôi còn thực hiện nhiều công việc sửa nhà khác đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng như: sửa chữa căn hộ chung cư Hà nội, sửa chữa nhà 3 tầng, cải tạo nhà 2 tầng cũ, cải tạo nhà cấp 4 3 gian, sửa nhà bếp, cải tạo nhà cũ thành quán cafe, cải tạo văn phòng, sửa chữa nhà vệ sinh, xây nhà vệ sinh,..vv

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.